Con gái Phi Nhung lần đầu lên tiếng sau khi nhận tro cốt của mẹ

Thứ Ba, ngày 12/10/2021 08:00 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Wendy Phạm cho hay, từ lúc mẹ cô bị bệnh đến khi qua đời, mạng xã hội tràn ngập nhiều thông tin sai lệch.

Sự kiện: Phi Nhung

Wendy Phạm cùng cậu họ, đồng thời là quản lý của Phi Nhung tại Mỹ vừa đăng thông báo sẽ lập kênh YouTube riêng để tâm sự, kể về những điều chưa ai biết về cố nghệ sĩ. Ngoài ra, động lực để con gái giọng ca “Bông điên điển” làm điều này là mong muốn được lưu giữ những ký ức đẹp, những sự thật về đấng sinh thành để mẹ được ra đi thanh thản.

“Từ lúc mẹ bệnh đến khi mất người ta đồn quá nhiều thông tin sai. Lúc mẹ khỏe thì họ đồn bị bệnh. Lúc bệnh của mẹ có chuyển biến tốt thì họ đồn mẹ đã mất. Vì vậy tôi làm kênh YouTube để nói tất cả sự thật từ lúc mẹ bệnh đến khi mất, từ đó quý vị khán giả hiểu hơn về mẹ tôi”, Wendy Phạm bày tỏ.

Con gái Phi Nhung lần đầu lên tiếng sau khi nhận tro cốt của mẹ - 1

Wendy Phạm cùng cậu họ chia sẻ về việc lập kênh YouTube kể về cuộc đời của Phi Nhung

Cậu họ là người thân cận và sống chung với Wendy từ lâu. Anh cho biết, nhiều người nghĩ rằng con gái Phi Nhung khá yếu đuối, tiểu thư vì được mẹ bao bọc, quan tâm từng chút một. Song anh tiết lộ, Wendy Phạm là cô gái mạnh mẽ, tháo vát trong mọi việc và đặc biệt là rất giỏi về y khoa. “Trong thời gian mẹ bệnh, Wendy hiểu rõ công dụng của các loại thuốc và xử lý rất nhanh mọi việc, kể cả các thủ tục để mẹ được trở về Mỹ”, cậu họ Wendy nói.

Wendy Phạm chia sẻ: “Chắc tính con giống mẹ. Mẹ con rất kiên cường, chịu đựng giỏi. Chuyện gì nghiêm trọng lắm mới có thể làm mẹ buồn. Mẹ thấy gì thì nghĩ đó chứ không suy nghĩ hơn hay làm phức tạp vấn đề. Về thuốc men, con có quen nhiều bác sĩ nên không biết gì là con gọi điện hỏi bạn bè ngay”.

Con gái Phi Nhung lần đầu lên tiếng sau khi nhận tro cốt của mẹ - 3

Trước khi mất, Phi Nhung mong muốn sớm về Mỹ để thăm con gái

Ngoài ra, Wendy cho hay, lúc Phi Nhung còn sống, nữ ca sĩ rất thích livestream với con gái. Tuy nhiên Wendy lại rất ngại xuất hiện trước đám đông và không quen với môi trường showbiz. “Nếu mẹ biết tôi làm điều này thì mẹ sẽ rất vui. Hồi giờ khán giả chỉ biết mẹ đi hát và làm từ thiện. Vì vậy tôi sẽ kể chuyện ngày xưa giữa tôi và mẹ ra sao. Tôi lớn lên như thế nào. Mẹ ở nhà hay nấu gì. Hai mẹ con thích ăn gì. Tôi sẽ đến những nơi mẹ thích đi tham quan. Tôi mong khán giả sẽ có cái nhìn thật nhất về mẹ tôi thông những video trên YouTube”, Wendy nói thêm.

Ca sĩ Phi Nhung qua đời vào ngày 28/9, tại bệnh viện Chợ Rẫy, TP.HCM, sau thời gian dài chống chọi với Covid-19, hưởng dương 51 tuổi.

Chiều 8/10, gia đình Phi Nhung đã đưa thi hài của cố nghệ sĩ đi hỏa táng tại trung tâm hỏa táng Bình Hưng Hòa (Bình Tân, TP.HCM). Sau khi hỏa táng, tro cốt của Phi Nhung được đưa về chùa làm lễ, sau đó đích thân nghệ sĩ Việt Hương đưa về Mỹ đoàn tụ với con gái ruột vào tối cùng ngày.

Rạng sáng ngày 10/10 (theo giờ Việt Nam), Việt Hương cùng ông xã đã có mặt tại Mỹ, trao tro cốt của cố ca sĩ Phi Nhung cho con gái Wendy và người thân.

Con gái Phi Nhung lần đầu lên tiếng sau khi nhận tro cốt của mẹ - 4

Con gái Phi Nhung lần đầu lên tiếng sau khi nhận tro cốt của mẹ - 5

Wendy Phạm cùng người thân nhận tro cốt của Phi Nhung tại sân bay

Tại Mỹ, tang lễ Phi Nhung được diễn ra vào ngày 12/10 tại chùa Huệ Quang (California, Mỹ). Theo cáo phó. Wendy Phạm cũng bày tỏ mong muốn của gia đình là sẽ không nhận vòng hoa, thay vào đó, cô hi vọng mọi người cùng đóng góp vào quỹ từ thiện mang tên Phi Nhung và dùng số tiền này để thực hiện công việc thiện nguyện.

Nguồn: http://danviet.vn/con-gai-phi-nhung-lan-dau-len-tieng-sau-khi-nhan-tro-cot-cua-me-50202112107581...

Chuyện tiền bạc giữa Phi Nhung và Hồ Văn Cường lần đầu được làm rõ?

MC Kỳ Duyên dùng danh dự nói rõ chuyện tiền bạc giữa Phi Nhung và con nuôi Hồ Văn Cường.

Chia sẻ
Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Phi Nhung
Báo lỗi nội dung