Con gái Mai Phương hiện ra sao sau 100 ngày mẹ mất, bố ruột đang kẹt ở Mỹ?

Thứ Năm, ngày 02/07/2020 09:10 AM (GMT+7)

Sau nhiều ồn ào của gia đình, bé Lavie hiện đã có cuộc sống ổn định hơn dù chưa được gần cha.

Con gái Mai Phương hiện ra sao sau 100 ngày mẹ mất, bố ruột đang kẹt ở Mỹ? - 1

Bố mẹ Phùng Ngọc Huy, cựu quản lý (áo đen) và bảo mẫu bé Lavie làm lễ cúng 100 ngày cho Mai Phương.

Ngày 28.3, diễn viên Mai Phương đã trút hơi thở cuối cùng sau thời gian chiến đấu với căn bệnh ung thư. Một tuần sau tang lễ, bạn trai của cô - Phùng Ngọc Huy lên tiếng chia sẻ đã hoàn tất thủ tục nuôi dưỡng bé Lavie. Tin vui này khiến đông đảo chị em nghệ sĩ và khán giả yên lòng, bởi vốn dĩ bố con Phùng Ngọc Huy và Lavie đoàn tụ là tâm niệm mà Mai Phương luôn mong muốn trước khi qua đời.

Ngày 29.6 là tròn 100 ngày mất của cố diễn viên Mai Phương, thông tin về con gái Mai Phương cũng nhận được nhiều sự chú ý. Theo anh Phạm Minh Nhựt - quản lý của Mai Phương chia sẻ, Phùng Ngọc Huy đã dành được quyền nuôi Lavie nhưng anh đang bị kẹt ở Mỹ do tình hình dịch bệnh Covid-19 phức tạp.

Dù Phùng Ngọc Huy chưa thể về đoàn tụ cùng con gái nhưng vẫn thường xuyên gọi điện về, nhờ gia đình tổ chức lễ cúng đầy đủ cho Mai Phương. Bên cạnh đó, anh cũng bàn với bố mẹ để đón bé Lavie về. Hiện nay con gái Mai Phương đã ở cùng ông bà nội được 2 tháng. Hàng tháng, nam ca sĩ cũng chu cấp đầy đủ về kinh tế để hai bảo mẫu và ông bà nội yên tâm chăm sóc Lavie.

Con gái Mai Phương hiện ra sao sau 100 ngày mẹ mất, bố ruột đang kẹt ở Mỹ? - 2

Sau nhiều ồn ào của gia đình, bé Lavie hiện đã có cuộc sống ổn định bên ông bà nội

Sự thay đổi này được chia sẻ lý do: "Anh Huy và gia đình nhà nội không muốn chuyện cá nhân ảnh hưởng đến gia đình hai cô Mi". Mặc dù không sống cùng Lavie như trước nhưng 2 cô bảo mẫu vẫn thay phiên nhau sang nhà ông bà nội của Lavie để chăm sóc bé.

Sau thời gian về sống cùng ông bà nội, con gái Mai Phương đã có nhiều thay đổi tích cực. "Lavie rất thông minh. Khả năng dễ thích nghi của bé là do trời phú. Hai cô bảo mẫu vẫn thay phiên qua nhà nội của Lavie, hỗ trợ chăm sóc bé. Vì hai cô Mi khi nào cũng ở bên cạnh nên Lavie không có gì bỡ ngỡ. Gia đình nhà nội, mọi người đều chung tay bảo vệ Lavie để con được bình an. Chuyển về ở với ông bà nội, Lavie mũm mĩm. Tôi và mọi người hay trêu đùa bé là ú nu hiền muội".

Con gái Mai Phương hiện ra sao sau 100 ngày mẹ mất, bố ruột đang kẹt ở Mỹ? - 3

Quản lý cũ của Mai Phương tiết lộ mỗi khi đến những kỳ cúng thất, 49 ngày cho Mai Phương, Phùng Ngọc Huy đều gọi điện về, nhờ vả mọi người giúp đỡ, sắp xếp thời gian đến với cố nghệ sĩ

Dự kiến hết dịch, Phùng Ngọc Huy sẽ bay về nước đoàn tụ cùng con gái. Trước đó, Phùng Ngọc Huy được công nhận là người có toàn quyền nuôi con và toàn quyền quyết định ai chăm sóc con mình tại Việt Nam. Nam ca sĩ tiếc nuối khi những tranh chấp, tranh cãi xảy ra khiến hai chị em bảo mẫu Châu Thị Họa Mi gặp phiền phức. "Hai em đã vì con của anh và Mai Phương mà phải chịu những áp lực và phiền phức. Tất cả những điều các em phải gánh chịu chỉ là vì các em yêu thương và hết lòng vì sự bình an và phát triển lành mạnh của Lavie. Anh thành thật xin lỗi hai em và rất biết ơn hai em" - nam ca sĩ bộc bạch.

Đáp lại bài đăng của Phùng Ngọc Huy, bảo mẫu Châu Thị Họa Mi viết: "Chúng ta là một gia đình. Anh vững tin là em sẽ lớn lên cùng con, chờ ngày anh về để đón bình yên. Hai cha con cũng phải vững vàng và giữ gìn sức khỏe, em vẫn sẽ yêu thương Lavie như đã từng yêu thương".

Nguồn: http://danviet.vn/con-gai-mai-phuong-hien-ra-sao-sau-100-ngay-me-mat-bo-ruot-dang-ket-o-my-50202...

Ốc Thanh Vân tiết lộ con gái 7 tuổi ”khóc cũng soi gương sao cho đẹp”

MC Ốc Thanh Vân tiết lộ thú vị về con gái có điểm trùng hợp với nhân vật nhí trong tvshow gần đây của cô.

Theo Oanh Oanh (Tổng hợp) (Dân Việt)
sự kiện Diễn viên Mai Phương qua đời