Trấn Thành và dàn nghệ sĩ mở sổ tiết kiệm cho con gái Mai Phương, Phùng Ngọc Huy nói gì?

Thứ Bảy, ngày 04/04/2020 10:30 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Khi người bạn đề cập đến việc kêu gọi lập quỹ hỗ trợ để nuôi dưỡng bé Lavie, Phùng Ngọc Huy thẳng thắn đưa ra quan điểm.

Sau khi Mai Phương qua đời, bé Lavie vẫn đang được chăm sóc chu đáo bởi hai người bạn thân của mẹ. Cha ruột của bé là nam ca sĩ Phùng Ngọc Huy cũng muốn về Việt Nam để gặp con nhưng thời điểm hiện tại do dịch bệnh Covid-19 nên anh chưa thể về.

Trấn Thành và dàn nghệ sĩ mở sổ tiết kiệm cho con gái Mai Phương, Phùng Ngọc Huy nói gì? - 1

Phùng Ngọc Huy và Mai Phương có con chung là bé Lavie nhưng vì nhiều lý do, hai người đã chia tay nhau

Ca sĩ Vy Oanh - một người bạn của Mai Phương chia sẻ, Phùng Ngọc Huy đang gấp rút thu xếp các thủ tục để về Việt Nam đón bé Lavie. Vy Oanh cho biết về tình hình của nam ca sĩ bên Mỹ: "Anh em biết nhau từ ngày mới vô nghề, năm vừa rồi qua Mỹ cũng mới gặp lại khi anh bị mất việc vì sức ép dư luận. Anh ấy vẫn rất hiền lành và ít nói. Hôm qua nói chuyện, biết được thông tin anh đang chuẩn bị mọi thứ thì vui lắm mà không dám đăng, nhưng nội dung giống với bài báo mình đọc vừa rồi. Ở Mỹ, quyền lợi trẻ em được ưu tiên hàng đầu, con sẽ không phải sợ gì cả. Mất mẹ còn cha, tình mẫu tử vẫn hơn hết thảy.

Tin rằng Phương ở thiên đàng đang dõi mắt phù hộ theo những bước đi của 2 cha con Lavie. Mọi người ai cũng thương yêu 2 mẹ con, Phương hãy cười thật tươi như giấc mơ trưa nay bạn vừa về với Oanh nhé. Từ nay, sẽ chỉ còn đọng lại những hình ảnh thật đẹp của Phương thôi".

Trấn Thành và dàn nghệ sĩ mở sổ tiết kiệm cho con gái Mai Phương, Phùng Ngọc Huy nói gì? - 2

Vy Oanh từng muốn xin nhận nuôi bé Lavie

Ngoài ra, Vy Oanh cũng chia sẻ hình ảnh cuộc nói chuyện giữa cô và Phùng Ngọc Huy cùng nữ ca sĩ Đan Kim. Theo đó, Phùng Ngọc Huy khẳng định anh sẽ làm mọi thứ để bé Lavie được ở bên cạnh bố. Tuy nhiên khi Vy Oanh đề cập đến việc kêu gọi lập quỹ hỗ trợ để nuôi dưỡng bé Lavie, Phùng Ngọc Huy thẳng thắn từ chối: "Anh nghĩ đừng lập quỹ gì nữa em. Bên nhà anh lo cho bé được!".

Cũng trong thời điểm này, Trấn Thành đã bàn bạc cùng bạn bè để đưa ra phương án quyên góp đồng thời đứng ra kêu gọi giúp đỡ ủng hộ cho nghệ sĩ Mạc Can, Hoàng Lan và con gái cố diễn viên Mai Phương là bé Lavie. Trong đó tổng số 300 triệu quyên góp được sẽ trích 25 triệu giúp nghệ sĩ Hoàng Lan trị bệnh, 25 triệu gửi tặng nghệ sĩ Mạc Can, còn 250 triệu lập quỹ cho bé Lavie vì mẹ bé mới mất, chặng đường phía trước của bé sẽ gặp nhiều khó khăn.

Trấn Thành và dàn nghệ sĩ mở sổ tiết kiệm cho con gái Mai Phương, Phùng Ngọc Huy nói gì? - 3

Bé Lavie là con gái ruột của Mai Phương

Tại Mỹ, Phùng Ngọc Huy gặp nhiều áp lực khi bị một số khán giả không hiểu sự việc đã chỉ trích anh thậm tệ sau khi Mai Phương qua đời. Công việc của nam ca sĩ bị ảnh hưởng, thậm chí bị mất việc nhưng anh không thể lên tiếng thanh minh với từng người. Trong một chia sẻ mới đây, bố mẹ ruột Mai Phương cũng cho hay ông bà tự tin sẽ nuôi cháu gái khôn lớn nhưng sẽ không giành giật nếu Phùng Ngọc Huy muốn nuôi con.

Trên kênh Youtube của NSND Hồng Vân mới đây cũng đăng tải một clip quay lại cảnh cô nói chuyện cùng khán giả, cầu nguyện cho Mai Phương. Trước việc nhiều người lo lắng cho bé Lavie và buông lời chỉ trích bố mẹ Mai Phương, NSND Hồng Vân lên tiếng: "Về phần bé Lavie, như Ốc Thanh Vân nói, cô bé vẫn đang ở chung với hai người chăm sóc bé từ nhỏ tới giờ. Tâm nguyện cuối cùng của Phương chỉ đơn giản là muốn bé Lavie được hạnh phúc thôi. Nói gì thì nói, Phương vẫn thương bố mẹ Phương lắm. Tất nhiên, nhiều khi cha mẹ và con cái sẽ có những xung đột nhưng Phương vẫn thương cha mẹ. Bởi vậy, tôi nghĩ mọi người không nên nói ra nói vào, chỉ trích này nọ gây áp lực cho ba mẹ Phương. Điều này chắc chắn sẽ khiến Phương không vui".

Trấn Thành và dàn nghệ sĩ mở sổ tiết kiệm cho con gái Mai Phương, Phùng Ngọc Huy nói gì? - 4

NSND Hồng Vân khi tham gia chương trình "Ký ức vui vẻ" cùng Mai Phương

NSND Hồng Vân cũng khuyên mọi người nên chờ đợi xem Phùng Ngọc Huy làm các thủ tục thế nào để được quyền nuôi bé Lavie. Cô nói: "Chúng ta nên buông bỏ, yên lặng chờ đợi, xem Phùng Ngọc Huy sẽ làm thế nào để nhận được quyền nuôi Lavie. Nhiều người cũng hỏi tôi nên tôi nói luôn, rằng Phùng Ngọc Huy rất muốn nuôi bé Lavie, chứ không phải bỏ bê gì con cái. Nói chung, mọi người cứ yên tâm rằng bé Lavie vẫn ổn, không sao hết".

Nguồn: http://danviet.vn/sao/tran-thanh-va-cac-nghe-si-mo-so-tiet-kiem-cho-con-gai-mai-phuong-phung-ngo...

Trấn Thành bí mật kêu gọi mở tài khoản cho con gái Mai Phương, bất ngờ với số tiền thu về

Nam MC không công khai việc gây quỹ, âm thầm kêu gọi nhiều nghệ sĩ giúp đỡ bé Lavie, nghệ sĩ Mạc Can và Hoàng Lan.

Chia sẻ
Theo Chi An (Dân Việt)
sự kiện Diễn viên Mai Phương qua đời
Báo lỗi nội dung