"Cô gái thời tiết" chuyển sang dẫn chương trình Thời sự

Thứ Bảy, ngày 01/12/2018 19:54 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Thêm một gương mặt mới của chương trình Thời sự trên VTV1 sẽ đến với khán giả từ đầu năm 2019.

MC dự báo thời tiết Mai Ngọc không còn xa lạ với khán giả truyền hình Việt Nam. Cô đã có 5 năm gắn bó với công việc cùng tên gọi dễ thương mọi người dành tặng, đó là "cô gái thời tiết". Mới đây Mai Ngọc gây bất ngờ khi chia sẻ một bước ngoặt mới trong công việc ở nhà đài.

"Cô gái thời tiết" chuyển sang dẫn chương trình Thời sự - 1

Mai Ngọc chia sẻ hình ảnh mới cùng thông báo quan trọng

Trên trang cá nhân vào ngày 1.12, Mai Ngọc chia sẻ: "Chào em, cô gái tháng 12. Sinh nhật năm nay tự tặng mình món quà đặc biệt, một sự chuyển đổi mới trong công việc. Rất thích 31/12, vừa là ngày sinh nhật, vừa là ngày cuối cùng của năm, ngày mà thời tiết lạnh lẽo nhưng trong các gia đình là không khí ấm ấp đoàn tụ đón năm mới. Nhắc khéo để mọi người chuẩn bị quà đấy ạ".

Việc chuyển đổi trong công việc của nữ MC dự báo thời tiết khiến nhiều người tò mò. Thêm vào đó, Mai Ngọc có chia sẻ hình ảnh họp tại phòng của ban thời sự VTV khiến nhiều người phỏng đoán cô đã sang vị trí mới là một BTV Thời sự.

"Cô gái thời tiết" chuyển sang dẫn chương trình Thời sự - 2

Mai Ngọc họp cùng ban thời sự của đài truyền hình Việt Nam

Một số nguồn tin khẳng định Mai Ngọc sẽ bắt đầu công việc mới của một BTV Thời sự trên kênh VTV1 từ ngày 1.1.2019. Như vậy, một gương mặt mới nhưng không hề xa lạ sẽ cùng đồng hành trong chương trình Thời sự của nhà đài.

Tháng 12.2016, Mai Ngọc lên xe hoa trong một đám cưới lộng lẫy ở Hà Nội. Nữ BTV xinh đẹp của đài truyền hình Việt Nam khiến nhiều cánh mày râu tiếc nuối vì sớm lấy chồng. Sau khi kết hôn, cô vẫn đảm nhiệm công việc tại nhà đài. Việc đổi hướng sang làm BTV dẫn chương trình Thời sự là một thử thách mới vừa tự hào vừa đầy trọng trách với cô gái 28 tuổi.

Đời thường ít biết của nam BTV Thời sự 19h đẹp như tài tử

Giữa những nữ biên tập viên xinh đẹp của Thời sự 19h, Hữu Bằng trở thành đấng nam nhi được quan tâm nhất.

Chia sẻ
Theo Thu Vũ (Dân Việt)
sự kiện Những BTV truyền hình ấn tượng nhất
Báo lỗi nội dung