BTV Hữu Bằng "chọc ngoáy" về cô MC lục đục hôn nhân: Cứ chờ xem được mấy hôm

Thứ Năm, ngày 15/11/2018 16:02 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Chia sẻ của BTV Nguyễn Hữu Bằng về một cô MC lục đục hôn nhân khiến dân mạng hưởng ứng, đồng tình.

BTV Hữu Bằng "chọc ngoáy" về cô MC lục đục hôn nhân: Cứ chờ xem được mấy hôm - 1

BTV Nguyễn Hữu Bằng "chọc ngoáy" về một cô MC cũng như nhiều người nổi tiếng thích khoe ảnh hạnh phúc trên mạng xã hội.

Ngày hôm qua, cư dân mạng xôn xao khi BTV Nguyễn Hoàng Linh đăng status về việc cảm thấy tồi tệ khi "sống cạnh một người không vì mình, không tôn trọng mình, trước sau chỉ sống cho bản thân họ và nghĩ cho người dưng nước lã". Thậm chí, nữ MC còn tự tin rằng cô "không ngại lần thứ 2 trong đời bằng tất cả sức lực của mình sẽ bò lên và thoát khỏi địa ngục ấy". Chia sẻ của MC Nguyễn Hoàng Linh khiến nhiều người cho rằng cô đã chia tay chồng thứ hai dù trước đó thường xuyên đăng tải hình ảnh ngọt ngào, lãng mạn trên mạng xã hội.

Trùng hợp, mới đây, BTV Nguyễn Hữu Bằng lên tiếng chia sẻ về một cô MC rộ tin lục đục hôn nhân sau một thời gian khoe ảnh hạnh phúc: "Lại rộ tin 1 cô MC lục đục hôn nhân. Khi cô khoe hạnh phúc với người mới trên facebook rồi báo chí cách đây chưa lâu, tôi đã nghĩ (dù không tốt đẹp lắm): Cứ chờ xem được mấy hôm.

Không biết các bạn thế nào nhưng tôi không tin lắm vào những chuyện tình cảm mà suốt ngày post facebook ảnh hạnh phúc rồi bla bla về tình yêu, sự quan tâm, cảm thông của chồng/vợ dành cho nhau hay những đám cưới đình đám giữa cô hot girl nọ với con trai gia đình gia thế này kia với cả đống siêu xe, tổ chức sang chảnh...

Còn mấy đám cưới của mấy sao và một vài đám cưới rùm beng mới đây nữa. Hơi ác mồm tý nhưng: Lại chờ xem được bao lâu. Tôi biết nhiều bạn nổi tiếng, xinh đẹp, giỏi giang, nhà cũng rất giàu mà chồng cũng siêu giàu nhưng họ chẳng khi nào nói gì, khoe gì. Like! Đang rảnh chọc ngoáy tý chơi và khoe cái ảnh 1 mình, đang hết tiền thật sự".

Ở dưới bình luận, rất nhiều đồng tình với quan điểm của BTV Nguyễn Hữu Bằng. Ngoài ra, nhiều sao Việt, BTV như ca sĩ Đức Tuấn, diễn viên Đan Lê, MC Nguyệt Hà, đạo diễn Tạ Duy Cường, MC Đại Dương cũng bình luận về chia sẻ của Hữu Bằng.

3 nữ BTV xinh đẹp và đặc biệt nhất của VTV

Họ không chỉ là những MC có tiếng xinh đẹp tài năng mà họ còn gây ấn tượng mạnh.

Chia sẻ
Theo Thu Trang (Người lao động)
sự kiện Những BTV truyền hình ấn tượng nhất
Báo lỗi nội dung