Cuộc sống “không chút hối hận” của cựu BTV Thời sự VTV1

Thứ Sáu, ngày 18/08/2017 11:35 AM (GMT+7)
Chia sẻ

BTV Thúy Hằng chia sẻ về cuộc sống hiện tại sau khi rời ban Thời sự 19h.

Cuộc sống “không chút hối hận” của cựu BTV Thời sự VTV1 - 1

Sau khi rời VTV1, BTV Thúy Hằng về làm việc tại VTV9

Biên tập viên Thúy Hằng được khán giả yêu mến trong vai trò người dẫn chương trình Thời sự 19h trên VTV1. Chị có giọng đọc nhẹ nhàng truyền cảm cùng gương mặt khả ái. Cuối năm 2016, chị bất ngờ rút lui khỏi ban Thời sự để trở lại với VTV9. Dù chị vẫn công tác Đài Truyền hình Việt Nam nhưng việc thiếu vắng đi giọng đọc Thúy Hằng trong bản tin Thời sự khiến nhiều khán giả tiếc nuối.

Chia sẻ về cuộc sống hiện tại, chị cho biết mọi việc đã ổn định kể từ sau quyết định có phần khiến chị lưỡng lự. Công việc ở VTV9 không quá căng thẳng với chị. Thêm vào đó, chị không phải đi lại giữa Hà Nội và TP. HCM nhiều như trước.

Cuộc sống “không chút hối hận” của cựu BTV Thời sự VTV1 - 2

BTV Thúy Hằng (phải) bên cạnh các đồng nghiệp tại đài truyền hình

Thời gian trước chị được cử công tác ở Hà Nội khi làm tại ban Thời sự VTV1 nhưng hiện tại chị trở lại với VTV9 trong TP. HCM. Chị tâm sự, nếu như không bén duyên với truyền hình, chị có lẽ đã trở thành một luật sư. Trước chị học Luật nhưng gần ra trường lại học thêm Báo chí và làm cộng tác viên ở Trung tâm Truyền hình Việt Nam tại TP. HCM, nay là VTV9.

Chị nói “không hối tiếc chút nào” khi chuyển sang làm công việc tại nhà Đài. Dù lịch làm việc có những lúc phải thức khuya dậy sớm nhưng chị có thể sắp xếp được thời gian cho cả “việc nước lẫn việc nhà”.

Cuộc sống “không chút hối hận” của cựu BTV Thời sự VTV1 - 3

Trong căn nhà nhỏ, BTV Thúy Hằng chọn phương án trồng rau sạch tại gia.

Hỏi Thúy Hằng về "nghề tay trái" như xu hướng của rất nhiều biên tập viên, người dẫn chương trình hiện nay, chị cười trả lời: "Nghề tay trái là trước khi vào làm trong đài truyền hình. Còn vào làm việc rồi, bận quá nên chẳng còn tay nào rỗi cả".

Cuộc sống hiện tại của cựu BTV thời sự VTV1 ngập tràn tiếng cười. Khi chuyển sang VTV9, chị vẫn đảm trách công việc dẫn chương trình thời sự trong ngày. Mỗi khi có thời gian, chị lại cùng bạn bè và người thân đi du lịch hoặc ăn uống. Vẻ rạng ngời vẫn vẹn nguyên trên gương mặt hiền hậu của người phụ nữ xinh đẹp.

MC Lại Văn Sâm xuất hiện trở lại sau khi rời VTV trẻ trung khác lạ

Bất ngờ rời VTV, MC Lại Văn Sâm đã xuất hiện tại đêm nhạc của ca sĩ Thu Minh.

Chia sẻ
Theo Tiểu Nhi (Dân Việt)
sự kiện Những BTV truyền hình ấn tượng nhất
Báo lỗi nội dung