Chồng Thu Phương đặt vấn đề đổi HLV Park sau thất bại U23 VN gây tranh cãi dữ dội

Chủ Nhật, ngày 19/01/2020 19:26 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Cư dân mạng nổ ra tranh luận xung quanh vai trò của HLV Park sau trận thua của U23 VN.

Hơn 10 năm chung sống, nữ ca sĩ Thu Phương và ông bầu Dũng Taylor có với nhau 4 người con, cả chung và riêng. Mới đây, ông xã Thu Phương gây tranh cãi trong một video bình luận bóng đá có tiêu đề "Đã đến lúc Việt Nam thay đổi HLV chưa?".

Trong một cuộc nói chuyện với một người bạn tại quán cafe ở Hà Nội vào chiều 24 Tết, Dũng Taylor phân tích về chuyện người Việt Nam yêu bóng đá ra sao, trận thua của U23 Việt Nam trước U23 Triều Tiên thế nào, từ đó nói về chuyện HLV người Hàn Quốc.

Chồng Thu Phương đặt vấn đề đổi HLV Park sau thất bại U23 VN gây tranh cãi dữ dội - 1

Dũng Taylor (phải) và người bạn tranh luận về bóng đá U23 Việt Nam

Tiêu đề của video gây nên nhiều tranh cãi, khiến khán giả chia thành 2 luồng ý kiến. Không ít bình luận cho rằng Dũng Taylor không nên trách cứ HLV ngoại quốc. Một bạn viết: "Chào anh Dũng, theo em nghĩ dù HLV có giỏi đến đâu mà chúng ta không có các lứa cầu thủ tốt và tài năng thì không bao giờ tốt hơn. Nói đúng hơn thầy Park rất giỏi rồi, giờ chú trọng đào tạo trẻ thật tốt, tạo cơ sở vất chất tốt cho các cầu thủ ăn, tập và phát triển".

Một khán giả khác đưa ra ý kiến: "Tôi thấy ông Park là sự lựa chọn tốt nhất và hợp lý nhất, chúng ta chưa có số cầu thủ thừa kế, học trò tệ quá thì ông trời xuống làm HLV cũng thua!".

Thực tế, trong video này, Dũng Taylor phân tích việc đội tuyển VN gặt hái nhiều thành tích trong 2 năm qua khiến giới hâm mộ chìm đắm trong "sống ảo".

Chồng Thu Phương đặt vấn đề đổi HLV Park sau thất bại U23 VN gây tranh cãi dữ dội - 2

Dũng Taylor - chồng của Thu Phương

Chồng ca sĩ Thu Phương nói: "Nếu cứ thành công, chúng ta sẽ sống ảo, không biết mình đang ở đâu. Nhưng nếu có thất bại, chúng ta lùi 1 bước để tiến 3 - 4 bước. CĐV Việt Nam nên làm quen với thất bại và không ngừng cổ vũ các em. Khi các em thất bại, chúng ta càng phải động viên nhiều hơn thay vì quay lưng như thế này.

Chúng ta không phải yêu bóng đá và các cầu thủ nước nhà, chúng ta đang yêu cái sĩ diện dân tộc "luôn luôn chiến thắng". Các bạn nên tự hỏi lại mình thực sự yêu cái gì?".

Dũng Taylor còn đưa ra quan điểm U23 VN bị loại vì U23 UAE và Jordan bắt tay nhau để hòa ở trận cuối, cùng nhau vào tứ kết vì "hai ông kẹ Tây Á" đã ngán đội VN.

Đối với vấn đề này, một khán giả cho rằng: "Thắng thua trong bóng đá là chuyện bình thường, khi thua thì chúng ta chấp nhận thua, còn thua mà cố biện minh, đổ thừa cho các đội bạn, đổ thừa cho thời tiết.... thì sự thắng của mình sau này sẽ không được vinh dự và được tôn trọng đâu. Đội bóng Brazil thỉnh thoảng cũng bị đội Mexico chiến thắng vậy".

Chồng Thu Phương đặt vấn đề đổi HLV Park sau thất bại U23 VN gây tranh cãi dữ dội - 3

HLV Park Hang Seo

Đặc biệt trong video, Dũng Taylor và người bạn tranh luận về HLV Park. Ông bầu này dẫn lại lời của vị HLV nói rằng việc thắng hay thua thì không việc gì phải cúi đầu. Dũng Taylor đưa ra câu hỏi với người bạn: "Có ý kiến cho rằng Việt Nam nếu muốn tiến xa thì phải được "bơm máu" từ ngoại hạng, Châu Âu. Họ nói thầy Park như trái chanh có ngần ấy nước, có vắt đi nữa thì cũng chỉ đến thế mà thôi. Theo em, đã đến lúc chúng ta bước sang trang mới với một HLV đến từ ngoại hạng hay chưa?".

Đáp lại, người bạn này phân tích, HLV Park phù hợp nhất với đội tuyển U23 Việt Nam. Phía Dũng Taylor cũng nhấn mạnh việc đội tuyển U23 cần khắc phục những nhược điểm khác, hơn là chuyện một số CĐV đòi đổi HLV. "Hãy hoàn thiện tất cả những điểm chưa được rồi hãy bàn về HLV. Đừng hơi tý là đòi đổi HLV, đó là "dục tốc bất đạt". Hai năm qua, không ai đầu tư mọi thứ của mình từ thời gian, chất xám, con người... đến yêu dân tộc Việt Nam như ông Park Hang-Seo. Các học trò cũng xem thầy Park như người cha nên mới sẵn sàng cống hiến, đá hết mình như vậy".

Kết luận trong video, Dũng Taylor cho hay: "Nhiều quốc gia cần đến vài chục năm mới vực dậy nền bóng đá, trong khi chúng ta chỉ mới có hơn 2 năm mà thầy Park đã làm được rất nhiều. Theo tôi, chúng ta đừng vội vì năm 2020 sẽ còn đầy hứa hẹn, nghĩ chuyện đổi HLV bây giờ là quá sớm.

Thầy Park đã nói muốn về hưu với đội tuyển Việt Nam, sự nghiệp của ông mở ra ở Hàn Quốc và khép lại ở Việt Nam. Có HLV nào toàn tâm toàn lực với chúng ta như thế?".

Chính vì những lập luận cuối cùng của Dũng Taylor nên khán giả xem hết video đã nhận xét: "Rất thích nghe Dũng bình luận về bóng đá. U23 VN thua, mình buồn quá, thôi thì bóng đá là thế!".

Nguồn: http://danviet.vn/sao/chong-thu-phuong-dat-van-de-doi-hlv-park-sau-that-bai-u23-vn-gay-tranh-cai...

”Cậu ấm” của làng giải trí Việt may mắn gặp ngay HLV Park dịp đầu năm

Đi du lịch đầu năm, “cậu ấm“ là con trai của cặp đôi sao Việt nổi tiếng bất ngờ được chụp hình với HLV Park Hang Seo.

Chia sẻ
Theo An An (Dân Việt)
sự kiện HLV Park Hang Seo
Báo lỗi nội dung