Tấm ảnh cũ tiết lộ quá khứ Tăng Thanh Hà và dàn mỹ nhân showbiz

Thứ Ba, ngày 18/09/2018 09:40 AM (GMT+7)

Ảnh độc 1 thời của Tăng Thanh Hà cùng hội chị em từ 11 năm trước được chia sẻ lại, khiến fan thích thú.

Nhan sắc 11 năm không thay đổi của Tăng Thanh Hà trong bức ảnh cũ được chia sẻ lại

Tấm ảnh cũ tiết lộ quá khứ Tăng Thanh Hà và dàn mỹ nhân showbiz - 1

Mới đây, Thùy Trang - bà xã Phạm Anh Khoa đã đăng tải trên trang cá nhân bức ảnh thân thiết cùng hội chị em toàn mỹ nhân showbiz: Tăng Thanh Hà, Thân Thúy Hà, Bùi Việt Hà và nhạc sĩ Đức Trí.

Cô viết: "Hội độc thân 11 năm trước, có anh trai duy nhất trong hình là hội trưởng cái hội độc thân này. Hội trưởng không nghiêm để một đứa trong hội phạm qui, lấy chồng sinh con. Còn lại ba cô Hà thời điểm đó tham gia ba bộ phim nổi đình nổi đám thời đó: Bỗng dưng muốn khóc, Tình yêu còn lại Công ty thời trang".

Tấm ảnh cũ tiết lộ quá khứ Tăng Thanh Hà và dàn mỹ nhân showbiz - 2

Một người bạn thân thiết của nữ diễn viên "Bỗng dưng muốn khóc" sau đó cũng chia sẻ hình ảnh vui vẻ này kèm dòng trạng thái tình cảm: "11 năm rồi. 5 lần cái 11 năm nữa. Rồi nghỉ chơi nha".

Dù là ảnh cũ, chất lượng kém, màu sắc nhạt nhưng có thể thấy nhan sắc "xinh từ trứng nước" của Tăng Thanh Hà nổi bật giữa đám bạn toàn mỹ nhân.

Tăng Thanh Hà mai mối bạn thân cho Phạm Anh Khoa

Tấm ảnh cũ tiết lộ quá khứ Tăng Thanh Hà và dàn mỹ nhân showbiz - 3

Bốn người với bốn vẻ đẹp, bốn tính cách, tỏa sáng với những màu sắc khác nhau. Ai cũng đều có đời tư "sạch sẽ" và không ồn ào scandal. Tình bạn đó đến nay đã được 10 năm, thế nhưng, càng lâu lại càng bền chặt, thắm thiết hơn trước.

Khi ở bên nhau, họ thường xưng hô bằng biệt danh. Tăng Thanh Hà là Sẻ Nhỏ, Thuỳ Trang là Sẻ Lớn, MC Bùi Việt Hà là Bồ câu còn "chị đại" Thân Thuý Hà được gọi Đại Bàng. 

Tấm ảnh cũ tiết lộ quá khứ Tăng Thanh Hà và dàn mỹ nhân showbiz - 4

Nếu như Thân Thúy Hà nổi tiếng là một diễn viên, Bùi Việt Hà từng là MC đắt show thì Thùy Trang lại chỉ được nhiều người biết đến hơn sau khi trở thành vợ của ca sĩ chuyên dòng nhạc rock Phạm Anh Khoa.

"Sẻ lớn" - Thùy Trang sinh năm 1979 và hơn chồng đến tận 6 tuổi. Cuộc sống của Thùy Trang trước kia và bây giờ vốn cũng rất bình lặng nhưng vẻ đẹp mặn mà cùng hạnh phúc gia đình của cô thì luôn khiến người khác phải ngưỡng mộ.

Tấm ảnh cũ tiết lộ quá khứ Tăng Thanh Hà và dàn mỹ nhân showbiz - 5

Từ trước đến nay, cô nàng chưa từng có hoạt động nào trong showbiz nhưng mối tình của hai người lại được bạn bè trong giới tác hợp, đặc biệt là người bạn thân Tăng Thanh Hà.

Phạm Anh Khoa và Thùy Trang trước khi đến với nhau đã gặp phải sự phản đối mạnh mẽ từ gia đình và vô vàn thử thách khó khăn khi sống chung.

Dù hai người kết hôn từ năm 2008 nhưng Thùy Trang rất ít khi xuất hiện bên cạnh chồng, cùng với đó, Phạm Anh Khoa cũng rất kiệm lời về vợ cũng như gia đình bé nhỏ của mình. Sau khi kết hôn, Thùy Trang bỏ công việc kế toán của mình để chuyển sang làm quản lý cho chồng. 

Tấm ảnh cũ tiết lộ quá khứ Tăng Thanh Hà và dàn mỹ nhân showbiz - 6

Tấm ảnh cũ tiết lộ quá khứ Tăng Thanh Hà và dàn mỹ nhân showbiz - 7

Gia đình nhỏ của Phạm Anh Khoa có hai thành viên nhỏ là con gái Cào Cào và con trai thứ hai Châu Chấu. Trong đó, cậu bé Châu Chấu đã từng gây ấn tượng rất mạnh với khán giả truyền hình kể từ sau khi tham gia chương trình truyền hình thực tế Bố ơi, mình đi đâu thế.

Tấm ảnh cũ tiết lộ quá khứ Tăng Thanh Hà và dàn mỹ nhân showbiz - 9

Tấm ảnh cũ tiết lộ quá khứ Tăng Thanh Hà và dàn mỹ nhân showbiz - 10

Trên trang cá nhân, Thùy Trang thường xuyên chia sẻ hình ảnh của gia đình và "sự trở lại" với cuộc sống bình dị của Phạm Anh Khoa.

Mẹ chồng ”ngọc nữ” Tăng Thanh Hà vụt trở thành đại gia triệu phú

Cựu diễn viên Lê Hồng Thủy Tiên- mẹ chồng Tăng Thanh Hà vừa bất ngờ trở thành đại gia khi vừa được chồng chuyển...

Theo Thảo Nguyên (Dân Việt)

sự kiện Tăng Thanh Hà