Châu Khải Phong nói gì khi bị tố "đánh đập vợ chưa cưới, lăng nhăng"?

Thứ Sáu, ngày 10/04/2020 14:12 PM (GMT+7)

Một cô gái tự nhận là vợ chưa cưới của Châu Khải Phong tố nam ca sĩ là người lăng nhăng, vũ phu.

Sự kiện: Châu Khải Phong

MV Yêu đừng thề - Châu Khải Phong, Chu Bin

Một hot girl có tên L.L vừa gây xôn xao khi chia sẻ loạt ảnh bên cạnh ca sĩ Châu Khải Phong trong căn nhà 10 tỷ mà nam ca sĩ vừa dọn về sinh sống cách đây không lâu. Cô cho biết mình là vợ chưa cưới, sống chung được 4 năm và đã làm lễ dạm ngõ với giọng ca “Ngắm hoa lệ rơi”. Cả hai còn có con chung được 3 tháng tuổi.

Châu Khải Phong nói gì khi bị tố "đánh đập vợ chưa cưới, lăng nhăng"? - 1

Châu Khải Phong nói gì khi bị tố "đánh đập vợ chưa cưới, lăng nhăng"? - 2

Châu Khải Phong được cho là bên cạnh vợ chưa cưới và con 3 tháng tuổi

L.L tố Châu Khải Phong là người vũ phu, dù đã có gia đình nhưng vẫn lăng nhăng với nhiều cô gái bên ngoài. "Phong ở nhà còn hay đánh đập mình, có bằng chứng hẳn hoi. Ở ngoài Phong đi hát ở đâu thì sẽ có người tình ở đấy...",  L.L chia sẻ.

Châu Khải Phong nói gì khi bị tố "đánh đập vợ chưa cưới, lăng nhăng"? - 3

Châu Khải Phong từng cho biết anh chưa có người yêu

Ngoài công việc ca hát, Châu Khải Phong rất hiếm khi chia sẻ về tình cảm cá nhân. Hồi tháng 9.2019, nam ca sĩ từng chia sẻ với chúng tôi rằng anh vẫn độc thân, cả đời chưa tìm được một tình yêu đúng nghĩa. “Yêu càng thật xa càng đau làm trái tim tôi tan nát khi nhớ lại chuyện cũ. Chả ai yêu nhiều bằng nghệ sĩ, và khi đau chả ai đau tột cùng bằng họ. Tôi trốn chạy tất cả mọi thứ, cảm giác bất lực khi người ta quay lưng. Đến giờ nhìn lại thật khủng khiếp. Người đời cứ nghĩ nghệ sĩ sướng lắm, bao người vây quanh nhưng khi trong đời sống của họ mới biết. Chỉ vì âm nhạc, vì công việc mà bận rộn. Rồi sau đó biết được bị phản bội phía sau lưng thì đau đớn biết chừng nào”, nam ca sĩ 31 tuổi bộc bạch với chúng tôi.

Trước lời tố của hot girl L.L, chúng tôi đã liên hệ với Châu Khải Phong. Anh cho biết: “Tôi bị chơi xấu”. 

Cách đây vài giờ, trên trang cá nhân, ca sĩ Châu Khải Phong cũng có dòng chia sẻ khá dài về những ồn ào đời tư. Nam ca sĩ khẳng định bản thân là người đàn ông nên không thích chia sẻ chuyện cá nhân trên mạng xã hội. “Người ta nói chuyện "gia đình đóng cửa bảo nhau", tôi không may mắn khi người ta không thông cảm và muốn làm lớn chuyện để hại tôi thì tới đây tôi cũng không có gì để nói, nhưng đừng bịa đặt tôi này nọ không tốt với gia đình tôi, đó là sự vô lý nhất trên thiên hạ”, Châu Khải Phong viết.

“Tôi sống tồn tại được tới giờ không phải do tôi hát hay mà tôi nghĩ đó là đạo đức con người tôi với gia đình và với đồng nghiệp. Ngày trước tôi khổ 10 năm có sự nghiệp có tiền, điều tôi muốn làm đầu tiên là lo lắng cho gia đình tôi và người thân của tôi vậy tại sao bạn lại nói tôi vì ham chơi về đánh đập người thân này nọ. Các bạn nên suy nghĩ khi phán xét ai đó hay nhìn vào quá khứ quá trình phấn đấu của họ để hiểu hơn. Nếu tôi ăn chơi phá phách các thứ liệu tôi có lo cho gia đình tôi được và có nhà để ở không?”, nam ca sĩ nói thêm.

Châu Khải Phong nói gì khi bị tố "đánh đập vợ chưa cưới, lăng nhăng"? - 4

Châu Khải Phong được khán giả biết đến qua các ca khúc nhạc thị trường, đánh trúng tâm lý của giới trẻ như Ngắm hoa lệ rơi, Nếu ta ngược lối, Anh thích em như xưa, Let's go, Chỉ yêu mình em... Sau hơn 10 năm hoạt động nghệ thuật, dù ít xuất hiện nhiều trên truyền thông nhưng tên tuổi Châu Khải Phong vẫn giữ độ hot trên mạng xã hội, khi các sản phẩm đều hút hàng chục triệu lượt xem, lọt vào các bảng xếp hạng.

Nguồn: http://danviet.vn/sao/chau-khai-phong-noi-gi-khi-bi-to-danh-dap-vo-chua-cuoi-lang-nhang-1077617....

Thăm nhà 21 tỷ của Quyền Linh, bạn thân choáng váng phát hiện gia tài cực ”khủng”

Ốc Thanh Vân tỏ ra bất ngờ khi nhà MC Quyền Linh có rất nhiều thứ này.

Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Châu Khải Phong