Châu Khải Phong: “Tôi bị bạn gái yêu 2 năm bỏ vì quá nghèo”

Thứ Hai, ngày 09/07/2018 14:00 PM (GMT+7)

Sau 2 năm yêu, ngày ra mắt Châu Khải Phong bị bố bạn gái từ chối thẳng thừng.

Sự kiện: Châu Khải Phong

MV "Anh không hối tiếc" - Châu Khải Phong.

Vừa qua, chủ nhân hit “Ngắm hoa lệ rơi” tung sản phẩm âm nhạc mới mang tên "Anh không hối tiếc". Ca khúc nói về chuyện tình của chàng trai nghèo những ngày đầu bước vào đời có cuộc tình đẹp với bạn gái diễn viên. Thế nhưng sau những ngày trải qua khó nhọc, người bạn gái nói lời chia tay để tìm cơ hội mới cạnh người giàu có hơn nhằm đổi đời.

Chàng trai cay đắng chia tay và đứng nhìn người mình yêu tay trong tay cùng người khác. Châu Khải Phong tiết lộ câu chuyện cũng là một phần sự thật của anh trong những ngày đầu khởi nghiệp ca hát. "Vì nghèo, tôi từng chua xót khi người mình yêu ra đi tìm chân trời mới", anh nói.

Châu Khải Phong: “Tôi bị bạn gái yêu 2 năm bỏ vì quá nghèo” - 1

Sản phẩm âm nhạc mới kể câu chuyện có thật của Châu Khải Phong trong quá khứ.

Trao đổi với chúng tôi, Châu Khải Phong cho biết, những ngày đầu lập nghiệp, anh đem lòng yêu cô gái tại Hà Nội. Ngày đó, anh rời đoàn nghệ thuật tỉnh Nghệ An, hoạt động tại phía Bắc. Khi chưa có tiếng tăm, Châu Khải Phong chỉ đi hát lót và nhận cát-xê dao động 50 đến 70.000 đồng. Vì nghèo, chuyện tình yêu của Châu Khải Phong khá sóng gió khi gia đình bạn gái từ chối thẳng thừng.

"Quen nhau được 2 năm, tôi và bạn gái về ra mắt bố mẹ cô ấy. Ban đầu, gia đình bạn gái trò chuyện hồ hởi và hài lòng vì con gái họ quen chàng trai quê hiền lành. Khi tôi chia sẻ mình đang làm ca sĩ và mới chập chững xây dựng sự nghiệp riêng, thái độ bố cô ấy thay đổi hoàn toàn.

Tôi nhớ như in câu nói làm mình đau "Cậu nghèo như thế lấy đâu ra tiền lo cho tương lai con gái tôi". Dẫu mẹ bạn gái hiểu cho chuyện tình yêu của hai đứa, nhưng thái độ bố cô ấy như nhát dao cắt đứt tình cảm chúng tôi.

Dù cả hai gắng giải thích và một thời gian gồng gánh mối quan hệ này, nhưng rồi đứt gãy hoàn toàn vì cô ấy không chịu nổi áp lực từ bố. Ngày cô ấy nói chia tay, tôi nhớ mình đã rất sốc và tự hứa bản thân phải thành công để không bị khinh rẻ" - anh nói.

Châu Khải Phong: “Tôi bị bạn gái yêu 2 năm bỏ vì quá nghèo” - 2

Dù bị từ chối tình cảm, nam ca sĩ và người yêu vẫn là bạn bè tốt.

Khi bàn bạc ý tưởng quay MV "Anh không hối tiếc" với ê-kíp, những kỷ niệm cũ dồn về làm tim Châu Khải Phong đau thêm lần nữa. Thế nhưng, anh không hận hay làm MV để "trả thù" tình cũ. Dù chia tay 10 năm nay, cả hai vẫn xem nhau là bạn. Thỉnh thoảng anh hỏi thăm để lắng nghe chia sẻ về cuộc sống người cũ.

Hiện tại, họ vẫn xem nhau là bạn, dù duyên đứt  gãy. Thậm chí, dù cuộc sống tốt hơn và sự nghiệp thành công, anh vẫn không oán trách hay hận thù bố bạn gái cũ.

Nữ MC 7 năm đứng lật ô chữ trên ”Chiếc nón kỳ diệu” giờ ra sao?

MC Hồng Nhung hài hước cho biết, có thể trước đây chỉ có cô cao bằng MC Tuấn Tú nên mới được VTV chọn đồng hành cùng...

Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Châu Khải Phong
Báo lỗi nội dung