Siêu mẫu Hà Nội khuyên chồng đi lấy vợ khác làm điều bất ngờ sau 10 năm "ở ẩn"

Thứ Bảy, ngày 08/12/2018 08:09 AM (GMT+7)

Siêu mẫu Vũ Cẩm Nhung lần đầu công khai ảnh gia đình sinh dịp sinh nhật con gái tròn 1 tuổi.

Siêu mẫu Hà Nội khuyên chồng đi lấy vợ khác làm điều bất ngờ sau 10 năm "ở ẩn" - 1

Vũ Cẩm Nhung là siêu mẫu thế hệ đầu ở Việt Nam. Khi sự nghiệp đang ở đỉnh cao, chân dài sinh năm 1976 bất ngờ từ bỏ công việc người mẫu và phim ảnh để lập gia đình và tập trung kinh doanh.

Siêu mẫu Hà Nội khuyên chồng đi lấy vợ khác làm điều bất ngờ sau 10 năm "ở ẩn" - 2

Chân dài Hà thành từng đoạt giải nhì cuộc thi Tìm kiếm người mẫu thời trang châu Á 2002, giải tư cuộc thi Siêu mẫu châu Á (tổ chức tại đảo Guam - Mỹ), giải Người mẫu được yêu thích nhất (Singapore)....

Siêu mẫu Hà Nội khuyên chồng đi lấy vợ khác làm điều bất ngờ sau 10 năm "ở ẩn" - 3

Người đẹp sinh năm 1976 kết hôn năm 26 tuổi và bước vào lĩnh vực kinh doanh. Sau nhiều năm kín tiếng về đời tư, mới đây, cựu siêu mẫu họ Vũ thoải mái hơn khi chia sẻ về tổ ấm nhỏ với hai nhóc tỳ xinh xắn, đáng yêu.

Siêu mẫu Hà Nội khuyên chồng đi lấy vợ khác làm điều bất ngờ sau 10 năm "ở ẩn" - 4

9 năm sau khi kết hôn, cựu siêu mẫu đình đám một thời mới sinh con trai đầu lòng, 6 năm sau mới đón công chúa thứ hai. Vũ Cẩm Nhung tâm sự, đây là một chặng đường dài đầy thách thức với cô và ông xã.

Chia sẻ trong một talkshow truyền hình tháng 4 vừa qua, cựu siêu mẫu họ Vũ cho biết, trong khoảng thời gian khó khăn đó, cô từng khuyên chồng đi lấy người khác. Tuy nhiên, với tính cách tâm lý, nhẹ nhàng, chính chồng cô đã ở bên động viên và cùng cô chờ đợi đến ngày đón tin vui.

Siêu mẫu Hà Nội khuyên chồng đi lấy vợ khác làm điều bất ngờ sau 10 năm "ở ẩn" - 6

"Mỗi khi tôi thấy áp lực lớn quá tôi lại nói: “Anh, hay anh đi lấy vợ khác đi, đi lấy vợ khác anh sẽ có một đứa con”. Nhưng lúc đó anh ấy lại nói: “Không, con không quan trọng bằng em. Anh lấy được em rồi thì anh sẽ ở với em cả đời. Anh cần em trước khi cần có con nên anh không bao giờ lấy cô nào nữa”, Vũ Cẩm Nhung chia sẻ.

Cựu siêu mẫu Hà thành cho biết, cô chưa từng bị gia đình hai bên và ông xã của mình gây áp lực: “9 năm đó, chồng chưa bao giờ cho tôi thấy anh ấy đang suy nghĩ rằng mình rất muốn có con nhưng bản thân tôi cảm thấy rất thương chồng”.

Siêu mẫu Hà Nội khuyên chồng đi lấy vợ khác làm điều bất ngờ sau 10 năm "ở ẩn" - 7

Tổ ấm nhỏ hạnh phúc của Vũ Cẩm Nhung. Con trai đầu lòng của người đẹp tên Nam Anh năm nay 6 tuổi, con gái thứ 2 là Vi Anh năm nay vừa tròn 1 tuổi.

Siêu mẫu Hà Nội khuyên chồng đi lấy vợ khác làm điều bất ngờ sau 10 năm "ở ẩn" - 8

Nụ cười rạng rỡ, hạnh phúc của bà mẹ hai con. Ở tuổi 42, cựu siêu mẫu đình đám làng giải trí Việt vẫn "gây thương nhớ" với vẻ đẹp trẻ trung, quyến rũ.

Siêu mẫu Hà Nội khuyên chồng đi lấy vợ khác làm điều bất ngờ sau 10 năm "ở ẩn" - 9

Không còn sải bước trên sàn catwalk, Vũ Cẩm Nhung vẫn giữ được phong cách thời trang với màu sắc riêng. Người đẹp tâm sự: "Thời trang là một dạng ngôn ngữ bằng hình ảnh để nói bạn là ai. Ở độ tuổi nào, môi trường làm việc ra sao thì mỗi người vẫn luôn cần phát huy nó để thêm tự tin".

Siêu mẫu Hà Nội khuyên chồng đi lấy vợ khác làm điều bất ngờ sau 10 năm "ở ẩn" - 10

Cũng trong dịp này, Vũ Cẩm Nhung lần đầu tiên khoe ảnh gia đình. Đây là lần đầu tiên, người hâm mộ được ngắm các thành viên trong gia đình chân dài nổi tiếng.

Chân dài ”giàu nhất” làng mẫu Việt gây choáng với xế sang dự tiệc

Xuất hiện tại một sự kiện, người mẫu - diễn viên Quỳnh Thư gây choáng với siêu xe tiền tỷ.

Theo Minh Phương (Dân Việt)

sự kiện Sao và những câu chuyện tình ái