Cha mẹ tài tử 'Vườn Sao Băng' đay nghiến cô con dâu 'hụt'

Sự kiện: Kim Hyun Joong

Cha mẹ Kim Hyun Joong tỏ thái độ phũ phàng sau khi biết tin về cháu trai của mình.

Sau khi kết quả xét nghiệm ADN cho thấy Kim Hyun Joong có con trai với bạn gái cũ, cha mẹ tài tử này đã lên tiếng về vụ scandal cũng như cô con dâu "hụt".

Cha mẹ tài tử 'Vườn Sao Băng' đay nghiến cô con dâu 'hụt' - 1

Kim Hyun Joong được xác minh là cha đẻ của con trai bạn gái cũ

Cha của Kim Hyun Joong cho hay: “Chúng tôi không muốn đưa đứa trẻ ra để tố tụng. Tôi mong rằng phía cô Choi – bạn gái cũ của Kim – không lợi dụng đứa trẻ trong những phiên tố tụng còn lại”.

Ông cũng chia sẻ phản ứng của con trai mình sau khi biết tin: “Hôm nay tôi đã liên lạc với Hyun Joong. Nó nói với tôi sẽ làm hết đạo lý của một người cha, theo những gì tòa án quyết định về chi phí và quyền nuôi dưỡng”.

Vào ngày 21.12 vừa qua, luật sư của Kim Hyun Joong đã tổ chức họp báo công bố kết quả xét nghiệm di truyền, khẳng định đứa trẻ cô Choi vừa sinh đúng là con trai của tài tử. Khi đó, cha mẹ của Kim Hyun Joong cũng có mặt tại sự kiện. Tuy nhiên cha mẹ Kim đã thể hiện sự bất bình trước thái độ của cô con dâu “hụt”.

Ông Kim Heung Seong, cha của Kim nói: “Chúng tôi chưa từng nhận được cuộc gọi nào từ phía cô Choi ngay cả khi đứa trẻ đã chào đời. Vợ chồng tôi chỉ được nghe tin đó là một bé trai trong phát ngôn của luật sư cô ấy ở phiên tòa thứ 4. Gia đình tôi không hiểu cô Choi muốn một lời xin lỗi như thế nào?".

Cha mẹ tài tử 'Vườn Sao Băng' đay nghiến cô con dâu 'hụt' - 2

Hình ảnh cha mẹ Kim Hyun Joong trong một bức ảnh chụp gia đình của tài tử này

Mẹ của nam tài tử tỏ thái độ bức xúc và đưa ra phát biểu: “Chúng tôi đã nói với cô ta rằng sẽ chịu trách nhiệm nhưng cần phải được nhìn mặt đứa trẻ. Vậy nhưng chúng tôi không hề được nghe thấy bất cứ điều gì từ cô ta từ đó cho đến tận ngày hôm nay. Cô Choi vẫn muốn một lời xin lỗi hay là muốn Kim Hyun Joong, con trai và cả gia đình chúng tôi phải chết?”

“Tôi không biết yêu cầu xin lỗi đó là gì. Có phải chỉ khi một trong số chúng tôi chết thì đó mới có thể là lời xin lỗi?” – mẹ của Kim Hyun Joong đay nghiến cô Choi.

Kim Hyun Joong hiện đang trong quân ngũ nhưng anh vẫn thường xuyên được dư luận chú ý vì vụ kiện tụng với bạn gái cũ, người đã tố cáo anh tội hành hung và đòi bồi thường 1,6 tỷ won (32 tỷ đồng) và hơn thế nữa.

Vụ kiện này tiếp tục bị trì hoãn lần thứ 5 và dự kiến mở ra vào ngày 2.3 năm tới. Như vậy bê bối giữa Kim Hyun Joong và bạn gái cũ sẽ kéo dài từ năm 2014 sang 2016.

Chia sẻ
Theo Đức Kiên (theo Nate) (danviet.vn)
Kim Hyun Joong Xem thêm
Báo lỗi nội dung