Cát-xê một đêm "đủ sống một đời" của danh hài Việt

Thứ Bảy, ngày 26/11/2016 19:29 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Với mức cát xê đồn thổi cao ngất ngưởng, thực sự danh hài Hoài Linh hay Trấn Thành giàu đến mức nào?

Sự kiện: Hoài Linh

Danh hài Trường Giang

Cát-xê một đêm "đủ sống một đời" của danh hài Việt - 1

Trường Giang đang là nam diễn viên được yêu mến.

Cách đây 10 năm, Trường Giang còn đang phải sống vất vả cùng với gia đình ở Đồng Nai. Được bạn bè khuyên thi vào trường Sân khấu điện ảnh, Trường Giang quyết định rời quê để lên Sài Gòn học.

Từ những vai quần chúng, Trường Giang bắt đầu thể hiện được tài năng và dần khẳng định mình ở trung tâm Nụ Cười Mới. Ở thời điểm đó, Trường Giang cho biết thù lao của mình chỉ là 50.000 đồng.

Trong tiểu phẩm Khó, Trường Giang gây ấn tượng mạnh mẽ cho khán giả với hình ảnh ông già Quảng Nam khó tính nhưng rất duyên dáng, hài hước. Sau vai diễn này, tên tuổi của Trường Giang bắt đầu được công chúng biết đến và anh thực hiện nhiều minishow cùng các các nghệ sĩ nổi tiếng như Hoài Linh, Chí Tài, Trấn Thành...

Đến thời điểm hiện tại, thù lao để mời được Trường Giang biểu diễn một tiết mục là một con số khá khủng - từ 40 đến 60 triệu đồng. Ngoài ra, các chương trình mà Trường Giang làm MC giúp anh thu về 30 triệu đồng cho mỗi một tập. Tất cả là còn chưa kể đến những thu nhập từ quảng cáo và đóng phim của Trường Giang. Cần phải biết rằng, Trường Giang bây giờ đang là một trong những nghệ sĩ hài đắt show nhất hiện tại. Không phải vô duyên vô cớ mà bộ phim 49 ngày do Trường Giang thủ vai chính đã đem về doanh thu 15 tỷ đồng sau 3 ngày công chiếu. Như vậy, Trường Giang hoàn toàn có thể thu về cho mình hơn 1 tỷ đồng cho mỗi tháng làm việc.

NSƯT Đức Hải

Cát-xê một đêm "đủ sống một đời" của danh hài Việt - 2

NSƯT Đức Hải chịu áp lực lớn kinh tế vì anh có tới 4 đứa con trong đó lần thứ 2 là sinh 3

NSƯT Đức Hải được biết đến là một diễn viên hài mang lại tiếng cười cho khán giả với lối diễn xuất hài hước, dí dỏm. Tuy nhiên trong vài năm trở lại đây, anh khá im tiếng khi phải tập trung lo cho gia đình và các công việc làm thêm bên ngoài. Mặc dù hoạt động khá im tiếng nhưng Đức Hải tiết lộ rằng mức cát xê của anh vẫn rất cao.

"Show nào mời tôi mà cát-sê dưới 2000 đô, chưa kể thuế là tôi không làm. Nếu tôi làm 2,3 show một tháng với mức cát-sê đó thì cuộc sống của tôi ổn định, nhưng nếu cát-sê thấp hơn, một tháng tôi phải chạy mấy chục show, liên tục 30 ngày thì đó là tôi đang bào mòn cơ thể, không có thời gian dành cho cho gia đình. Đó là lối đi của tôi, nhưng lựa chọn như thế nào là chuyện của khách hàng, thực tế tôi vẫn có rất nhiều lời mời biểu diễn. Cũng có những chương trình tôi không lấy cat-sê, tùy tâm vào nhà sản xuất và tôi sẽ đóng góp vào thành công của chương trình.", nghệ sĩ Đức Hải thẳng thắn chia sẻ.

Nam nghệ sĩ cho hay, sau khi trở thành bố của bốn đứa con, anh chịu áp lực lớn về kinh tế. Anh không ngại ra giá cao trong hoạt động nghệ thuật để có tiền lo cho gia đình. 

Chia sẻ
Theo KN (Gia đình & Xã hội)
sự kiện Hoài Linh
Báo lỗi nội dung