Cao Thái Sơn phát ngôn nhạy cảm gây tranh cãi dữ dội

Chủ Nhật, ngày 18/07/2021 14:57 PM (GMT+7)

Cao Thái Sơn nhắc tên Ngọc Trinh khi “khẩu chiến” với Nathan Lee.

Thời gian qua, Cao Thái Sơn và Nathan Lee nhiều lần lời qua tiếng lại trên mạng xã hội. Mới đây nhất, giọng ca “Con đường mưa” tỏ ra bức xúc, dùng nhiều từ ngữ nặng nề khi nhắc đến Nathan Lee. Anh còn tố Nathan Lee can thiệp thẩm mỹ dù không đưa ra bất cứ bằng chứng nào.

Theo Cao Thái Sơn, thời gian qua, anh đã im lặng nhưng vẫn bị Nathan Lee liên tục “gọi tên”. “Khi nào về Việt Nam, tôi sẽ qua thẳng nhà Nathan Lee để khoanh tay xin lỗi hoặc thực hiện đúng lời hứa muốn chơi kiểu gì tiếp kiểu đó, chơi tay đôi xem ai khỏe hơn…”, Cao Thái Sơn tỏ ra gay gắt.

Cao Thái Sơn phát ngôn nhạy cảm gây tranh cãi dữ dội - 1

Cao Thái Sơn và Nathan Lee khẩu chiến trên mạng xã hội

Cao Thái Sơn khẳng định bản thân là người quân tử nên không bao giờ thuê tài khoản ảo để “tấn công” bất cứ ai trên mạng xã hội. Đồng thời, giọng ca sinh năm 1985 đưa ra thách thức Nathan Lee rằng: “Nếu anh giàu thực sự thì phải mua được hết nội y của Ngọc Trinh, lúc đó tôi sẽ cấp bằng chứng nhận giàu cho anh và chấp nhận thua”.

Lời thách thức này của Cao Thái Sơn lập tức trở thành đề tài bàn tán của cộng đồng mạng. Ngoài những lời khuyên Cao Thái Sơn nên tiết chế cảm xúc, tránh gây mất thiện cảm với khán giả thì số khác lại cho rằng nam ca sĩ “kém duyên” khi nhắc đến vấn đề nhạy cảm liên quan đến Ngọc Trinh.

“Nếu anh thách Nathan Lee mua độc quyền hết các ca khúc tại Việt Nam thì sẽ hay và thuyết phục hơn là nhắc đến Ngọc Trinh”; “Ôi Ngọc Trinh đâu có liên quan gì sao anh lại nhắc tên chị ấy, chuyện của 2 người đàn ông mà”; “Ngọc Trinh ngồi không mà cũng dính “đạn”… là những bình luận từ khán giả.

Cao Thái Sơn phát ngôn nhạy cảm gây tranh cãi dữ dội - 2

Cao Thái Sơn gây tranh cãi khi nhắc đến Ngọc Trinh

Ngay sau đó, Nathan Lee cũng lên tiếng khuyên Cao Thái Sơn nên “trở thành người tử tế”. Trước đó, Nathan Lee nhiều lần kêu gọi khán giả thu thập chứng cứ để anh khởi kiện Cao Thái Sơn tội vu khống và nhục mạ người khác.

Bên cạnh khởi kiện, Nathan Lee còn mua độc quyền nhiều hit của Cao Thái Sơn. Anh đã mua thành công 4 ca khúc từ nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung và tiếp tục "đặt hàng" với các nhạc sĩ khác.

Nguồn: http://danviet.vn/cao-thai-son-phat-ngon-nhay-cam-gay-tranh-cai-du-doi-50202118714572165.htm

Chân dài sexy có mảnh đất 760 tỷ, đi xe 25 tỷ, bị đồn “lái máy bay” với cầu thủ Tiến Linh là ai?

Ở tuổi 32, chân dài này sở hữu khối tài sản "khủng" sau rời xa showbiz nhiều năm.

Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Cao Thái Sơn
Báo lỗi nội dung