Cái kết drama của Về nhà đi con: Thư - Dũng thành một đôi, Vũ trở thành kẻ thất bại?

Thứ Bảy, ngày 13/07/2019 15:50 PM (GMT+7)

Cùng với bản hợp đồng hôn nhân và sự góp mặt của tiểu tam Kim Nhã, Dũng nhận ra Thư có tình cảm với Vũ. Cuộc hôn nhân oan gia Thư-Vũ ngay từ đầu đã không nên có. Mới đây, hình ảnh hậu trường tiết lộ "cái kết": Thư với Dũng thành một đôi, Vũ trở thành kẻ thất bại gây hoang mang cho khán giả.

Sự kiện: Về nhà đi con

Về nhà đi con là một dự án dài hơi do Trung tâm Sản xuất phim truyền hình (VFC) - Đài Truyền hình Việt Nam thực hiện. Đây là bộ phim đầu tiên được VFC lựa chọn để phát sóng trong khung giờ mới trên kênh VTV1 - 21h từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần, mỗi tập phim dài 30 phút.

Điều này trở thành một thách thức với đoàn làm phim là phải làm sao để phim không nhàm chán, để phim có thể giữ chân khán giả suốt 5 ngày trong 1 tuần.

Cái kết drama của Về nhà đi con: Thư - Dũng thành một đôi, Vũ trở thành kẻ thất bại? - 1

Cuộc hôn nhân oan gia Vũ - Thư được dự báo là sẽ đẫm nước mắt.

Mới đây, một hình ảnh hậu trường ghi lại cảnh Dũng bồng trên tay con của Thư và Vũ, trong khi đó, ông bố hoang đàng Vũ lại thất thần đứng lùi đằng sau khiến cho khán giả không khỏi phỏng đoán rằng: cái kết đắng đã thuộc về Vũ như một sự trừng phạt!

Cái kết drama của Về nhà đi con: Thư - Dũng thành một đôi, Vũ trở thành kẻ thất bại? - 2

Hình ảnh hậu trường lại càng củng cố niềm tin của khán giả rằng Thư sẽ thành một đôi với Dũng. Trông dáng vẻ bất lực của Vũ thật khéo khiến người xem hả hê trong thời điểm này. 

Khán giả theo dõi bộ phim đều sẽ nhận thấy, cuộc hôn nhân của Vũ và Thư hoàn toàn dựa trên tinh thần ép buộc, họ đồng ý đến với nhau không phải bởi một tờ giấy đăng ký kết hôn mà bằng một bản hợp đồng trị giá 3 tỷ và có thời hạn trong vòng 2 năm.

Trên tinh thần chấp thuận nên cả hai đã diễn một cách mượt mà trước mặt hai bên gia đình là điều dễ hiểu. Tuy nhiên, sau một khoảng thời gian chung sống Thư nhận ra mình có tình cảm với Vũ, muốn cùng anh vun đắp một gia đình thực sự và quên cái bản hợp đồng đi. Vũ với bản tính hiếu thắng, không quên mối thù năm cũ, lại thêm thói trăng hoa, anh nhất quyết cự tuyệt và phản kháng lại tình cảm của Thư.

Cái kết drama của Về nhà đi con: Thư - Dũng thành một đôi, Vũ trở thành kẻ thất bại? - 3

Chuyện tình cảm "tay 3" Vũ - Thư - Dũng cũng rất rắc rối.

Cùng thời điểm đó, Dũng (bạn thân Vũ) nhận ra tình cảm của Thư dành cho Vũ, có khuyên người bạn thân của mình nên xem xét nhưng không thành. Dũng dần thương và cảm mến Thư khi liên tiếp bênh vực cô trong nhiều trường hợp.

Trong trích đoạn tập 57, Dũng và Vũ đã có cuộc nói chuyện với nhau ở quan bar. Tại đây, Vũ đã nói Dũng rằng: "Hợp đồng của chúng tao chỉ có 2 năm, sau 2 năm mày có quyền chiến. Thư nói với tao mọi thứ đều có thể thay đổi". Ngay lập tức, Dũng đã cảnh cáo Vũ: "Có không giữ, mất đừng tìm".

Cái kết drama của Về nhà đi con: Thư - Dũng thành một đôi, Vũ trở thành kẻ thất bại? - 4

"Hợp đồng của chúng tao chỉ có 2 năm, sau 2 năm mày có quyền chiến. Thư nói với tao mọi thứ đều có thể thay đổi". Ngay lập tức, Dũng đã cảnh cáo Vũ: "Có không giữ, mất đừng tìm".

Bỏ qua chuyện ngày xưa rằng Dũng đã từng lừa gạt và trêu đùa tình cảm của Thư, khán giả vẫn ra sức “đẩy thuyền” cho cặp đôi Dũng - Thư. Cộng thêm với việc cảnh hậu trường được dân mạng chụp lại nói về việc Dũng bế con Thư và đứng nói chuyện vui vẻ với cô bên vỉa hè, phía sau là Vũ với vẻ  hận của kẻ thất bại.

Cái kết drama của Về nhà đi con: Thư - Dũng thành một đôi, Vũ trở thành kẻ thất bại? - 6

Một số hình ảnh hậu trường khiến cho khán giả đoán già đoán non về cái kết của bộ phim.

Cái kết drama của Về nhà đi con: Thư - Dũng thành một đôi, Vũ trở thành kẻ thất bại? - 7

Thân phận của nhân vật Nhã dần đã lộ diện, liệu ông bố trẻ  Vũ có còn mù quáng mà chạy theo cô chuyên viên lắm trò này? Đứa bé được sinh ra có làm Vũ thay đổi suy nghĩ với Thư? Hay đúng như dự đoán của khán giả, Dũng với Thư sẽ thành một cặp? Và cảnh ông Sơn đón Thư cùng cháu về nhà sẽ xuất hiện trong tập bao nhiêu của bộ phim?

Mọi diễn biến tiếp theo của bộ phim sẽ được phát sóng trên VTV1 lúc 21h từ thứ 2 đến thứ 6hàng tuần, khán giả có thể xem lại trên VTV giải trí lúc 21h 30 cùng ngày.

Nhan sắc thật của người phụ nữ bán hoa trong ”Về nhà đi con”

Diễn viên Thúy Hà đảm nhiệm vai người vợ quá cố của ông Sơn và người phụ nữ bán hoa khắc khổ trong phim Về nhà đi...

Theo L. Nguyen (Infonet)
sự kiện Về nhà đi con
Báo lỗi nội dung