Ca sĩ Lâm Vũ đang hạnh phúc bên tình mới

Chủ Nhật, ngày 26/12/2021 00:13 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Nam ca sĩ tiết lộ đang hạnh phúc trong tình yêu mới. Anh giấu kín thông tin bạn gái vì muốn đảm bảo sự riêng tư.

Sự kiện: Lâm Vũ

MV “Yêu đến mấy cũng chia tay” - Lâm Vũ

Lâm Vũ vừa phát hành MV mới mang tên “Yêu đến mấy cũng chia tay”, sáng tác Nguyễn Hoàng Thuận. Nam ca sĩ cho biết, MV được thực hiện tại Đà Lạt (Lâm Đồng) vào thời điểm dịch bệnh Covid-19 bắt đầu bùng phát nên ê-kíp gặp rất nhiều khó khăn. Đoàn hơn 50 người phải làm việc liên tục từ 6 giờ sáng đến 2 giờ sáng hôm sau.

Ca sĩ Lâm Vũ đang hạnh phúc bên tình mới - 1

MV mới được Lâm Vũ đầu tư chỉn chu, đặt nhiều tâm huyết

Tên MV “Yêu đến mấy cũng chia tay” khiến nhiều khán giả nhớ đến việc Lâm Vũ và vợ Việt Kiều - Jennifer Huỳnh Tiên xác nhận đã ly hôn cách đây không lâu. Cả hai kết hôn vào tháng 5.2018 sau 3 tháng yêu. Hiện con gái Tần Lam (2 tuổi) sống cùng mẹ ở Mỹ.

Về điều này, Lâm Vũ bộc bạch: “Với tôi chuyện gì xảy ra trong cuộc sống mỗi người đều là định mệnh. Vì vậy tôi buồn một chút rồi cho mọi thứ qua đi. Tôi thấy rằng trong chu kì cuộc sống khi mà chúng ta gặp một việc xấu thì chắc chắn sẽ có một việc tốt sẽ đến, đó là định luật nếu chúng ta sống đúng không làm sai điều gì. Thấu hiểu như thế nên tôi không tiêu cực. Sáng thức dậy tôi nở nụ cười, tối đi ngủ rất ngon, tôi không phải gác tay lên trán đắn đo điều gì”.

Nhân dịp này, Lâm Vũ cũng xác nhận với chúng tôi anh đã có tình mới và mối quan hệ đang rất hòa hợp, hạnh phúc. Nam ca sĩ tiết lộ, bạn gái là doanh nhân, không liên quan đến công việc giải trí. Anh không công khai chân dung tình mới vì muốn đảm bảo sự riêng tư. “Thời điểm này tôi hạnh phúc, tôi sống lạc quan vui vẻ với những người mình yêu thương và cân bằng được kinh tế”, anh nói thêm.

Nguồn: http://danviet.vn/ca-si-lam-vu-dang-hanh-phuc-ben-tinh-moi-50202126120144248.htm

Người mẫu Thái Nhã Vân từng ”mất tích” khỏi showbiz giờ ra sao?

Thái Nhã Vân cho biết, cô không sống bằng nghề ảnh nude. Thậm chí cô còn từng bỏ tiền túi để đầu tư hình ảnh.

Chia sẻ
Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Lâm Vũ
Báo lỗi nội dung