DANH MỤC

Thái Nhã Vân cho biết, cô không sống bằng nghề ảnh nude. Thậm chí cô còn từng bỏ tiền túi để đầu tư hình ảnh.

Thái Nhã Vân từng là người mẫu ảnh nude nổi đình đám tại Việt Nam. Lúc mới bước vào nghề, cô gây xôn xao dư luận vì bộ ảnh đầy táo bạo và tai tiếng. Người đẹp kể, thời điểm đó, một mình cô vùng vẫy giữa những chỉ trích, ném đá. Sau đó, người đẹp quê Sóc Trăng sang Na Uy sinh sống. Nhiều ý kiến cho rằng cô ra đi vì muốn "trốn chạy" dư luận. Song theo Nhã Vân, cô muốn bắt đầu mọi thứ lại từ đầu.

Người mẫu Thái Nhã Vân từng "mất tích" khỏi showbiz giờ ra sao? - 2

- Sau nhiều năm vắng bóng showbiz, hiện cuộc sống của chị ra sao?

- Hiện tôi vẫn đi đi về về giữa Việt Nam và châu Âu. Ngoài vận hành công ty chuyên về hàng làm đẹp thì tôi làm thêm về xuất khẩu nông sản Việt Nam ra nước ngoài. Ngoài ra, tôi cũng tìm một số nguồn hàng sạch để cung cấp cho thị trường Việt Nam.

- Sau tuyên bố ngừng chụp ảnh nude thì có vẻ chị đã không còn mặn mà với showbiz?

Tôi không thay đổi cảm xúc tình yêu cho ảnh nude nhưng đã đến lúc bỏ hết tất cả dĩ vãng để bước qua một đoạn đường mới. Đi trên con đường mà người đời hay miệt thị là “khoe thân" như vậy là một sự thách thức bản thân. Với quãng đường đã qua, tôi đã tận hưởng tuổi thanh xuân, đã chiến thắng sự tự ti của bản thân, đã sống những ngày tháng đúng thật là mình. Tuy nhiên, con đường nào rồi cũng đến lúc rẽ, dù là con đường đầy vinh quang đi chăng nữa.

Hiện tôi tập trung hẳn vào kinh doanh nhưng khi nhớ nghề, tôi vẫn tổ chức show văn nghệ cho cộng đồng người Việt ở châu Âu.

- Dịch bệnh Covid-19 ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của chị thế nào?

- Covid-19 là tình hình chung của cả thế giới. Công ty của tôi cũng bị ảnh hưởng nặng nề vì tập trung vào ngành làm đẹp, mà ngành này lại bị đóng cửa sớm nhất vì không thiết yếu trong thời điểm dịch bệnh. Trước tình hình như vậy, tôi đã chuyển đổi sang mô hình kinh doanh online 4.0 nên giờ công ty vẫn cầm cự được, chưa phá sản.

Người mẫu Thái Nhã Vân từng "mất tích" khỏi showbiz giờ ra sao? - 3

Người mẫu Thái Nhã Vân từng "mất tích" khỏi showbiz giờ ra sao? - 4

Người mẫu Thái Nhã Vân từng "mất tích" khỏi showbiz giờ ra sao? - 5

Người mẫu Thái Nhã Vân từng "mất tích" khỏi showbiz giờ ra sao? - 6

- Chị từng chia sẻ bạn trai chính là động lực giúp chị thay đổi và ủng hộ quá khứ nhiều ồn ào của chị. Hiện mối quan hệ giữa cả hai ra sao?

- Đó là người đàn ông tri kỷ của tôi trong cuộc sống, chia sẻ những vui buồn. Tôi học hỏi ở anh ấy nhiều về kinh doanh vì anh ấy là người rất thành đạt.

Anh ấy bảo em chụp hình nude không phải là xấu, em chụp để thoả cái tôi của em, anh thấy em dũng cảm và điều đó làm anh nể em. Nhưng nó đủ rồi, đã đến lúc em thay đổi. Hãy làm những việc khác để xã hội nhìn em không phải chỉ là một cô gái đẹp chỉ biết cởi, ra ngoài xã hội em phải là một phụ nữ thành đạt, việc còn lại để anh lo

- Có tin đồn chị đã sinh em bé, thực hư ra sao thưa chị?

- Đó là hình ảnh tôi bế cháu của mình, nhiều người nhầm lẫn tôi sinh con nên đã gọi điện, nhắn tin chúc mừng. Tôi chưa sinh em bé nhưng có đến 8 người con. 5 đứa cháu của gia đình và 3 đứa con nuôi điều gọi tôi là mẹ. Có lẽ tôi rất đông con. Còn lúc nào tôi sinh con thật thì sẽ thông báo cho khán giả chúc mừng chứ không việc gì phải giấu giếm.

- Trong bộ ảnh mới đây, khán giả bất ngờ khi thấy chị “kín cổng cao tường”. Chị có sợ khán giả không còn ủng hộ chị với phong cách mới?

- Thật sự tôi rất nhớ cảm giác chụp ảnh nude. Với tôi đó là nghệ thuật để lưu giữ lại tuổi thanh xuân. Tôi hay đùa với mọi người rằng tài sản nhiều giá trị nhất của Thái Nhã Vân đó là những bức ảnh trường tồn theo năm tháng. Lâu lâu tôi lấy ảnh quá khứ ra xem, chứ bây giờ đã có tuổi, tôi mà chụp ảnh nude ai thèm xem. Ngoài ra, hiện tôi tập trung vào kinh doanh nên phải theo đuổi hình ảnh một doanh nhân lịch thiệp, chứ không thể suốt ngày đi chụp ảnh nude (cười lớn).

Người mẫu Thái Nhã Vân từng "mất tích" khỏi showbiz giờ ra sao? - 7

- Nếu có dịp trở lại showbiz, chị sẽ thử sức ở lĩnh vực nào?

- Tôi sẽ thử sức với âm nhạc dù hát không hoàn hảo lắm. Song bằng tình yêu âm nhạc và không đặt nặng vấn để mình phải sống bằng nghề hát thì tôi nghĩ mình sẽ thỏa được đam mê.

Từ trước đến nay, tôi chỉ dạo chơi với nghệ thuật chứ không sống bằng nghệ thuật. Tôi bỏ rất nhiều tiền để dạo chơi với nghệ thuật nữa là đằng khác. Nhiều người còn cho rằng tôi sống bằng nghề chụp ảnh nude nhưng đâu ai ngờ tôi còn bỏ tiền túi để đầu tư vào hình ảnh.

Còn nếu có cơ hội để trở lại mạnh mẽ trong showbiz, tôi muốn trở thành nhà sản xuất phim và đầu tư phát triển các kênh YouTube riêng.

Người mẫu Thái Nhã Vân từng "mất tích" khỏi showbiz giờ ra sao? - 8

Content, Media: Phan Trai Úc

Thứ Sáu, ngày 24/12/2021 00:06 AM (GMT+7)

Nguồn: http://danviet.vn/nguoi-mau-thai-nha-van-tung-mat-tich-khoi-showbiz-gio-ra-sao-5020212412044410.htm

Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)