"Vua nhạc miền Tây" kể về sự cố "suýt bị đánh hội đồng" với Lâm Vũ khi đi diễn đêm khuya

Trên đường đi diễn, sao Việt đối diện với nhiều nguy hiểm, sự việc không mong muốn...

Mới đây, 4 ca sĩ được mệnh danh là “bộ tứ nhạc trẻ những năm 2000” lần đầu tiên hội ngộ trong một chương trình truyền hình. Đó là Lâm Hùng, Lâm Vũ, Quách Tuấn Du và Châu Gia Kiệt.

Cách đây hơn 20 năm, cả 4 giọng ca đều là những cái tên được bầu show nhiệt tình săn đón và có tần suất chạy show dày đặc. Mỗi khi hình ảnh của các nam ca sĩ này xuất hiện trên băng rôn đồng nghĩa với việc đêm diễn đó sẽ có hàng ngàn khán giả mua vé vào xem. Cũng chính vì thế, nhiều câu chuyện “dở khóc dở cười” đã xảy ra.

"Vua nhạc miền Tây" kể về sự cố "suýt bị đánh hội đồng" với Lâm Vũ khi đi diễn đêm khuya - 1

Các ca sĩ lần đầu tiết lộ những kỷ niệm đáng nhớ với nhau

Theo đó, trong hậu trường “Chinh Phục Thần Tượng”, “vua nhạc miền Tây” Lâm Hùng cho biết, anh và Lâm Vũ gắn bó từ lúc cả hai còn mới chân ướt chân ráo bước vào nghề, đi hát một đêm được dăm ba chục ngàn, cho tới tận bây giờ. Trong một lần đi diễn chung ở Buôn Mê Thuột, cả hai ca sĩ nhìn thấy một người nằm bất tỉnh ngoài đường giữa đêm khuya. Lâm Hùng kêu tài xế chở người đó đi bệnh viện, mặc cho tài xế khuyên là không nên vì đoạn đường đó vắng vẻ, sợ những người không hiểu chuyện sẽ nghĩ rằng xe của ca sĩ gây tai nạn. Tuy nhiên, Lâm Hùng và Lâm Vũ vẫn nhất quyết quay lại, chở người đó đi bệnh viện.

Đúng như những gì tài xế dự đoán, khi người nhà đến nơi, họ lao vào đòi đánh hội đồng hai nam ca sĩ. May mắn, người bị nạn tỉnh lại kịp lúc, giải thích rõ sự việc. Lâm Hùng và Lâm Vũ mới thoát được cảnh “làm ơn mắc oán”. Ngày hôm sau, gia đình họ gửi quà và trái cây đến tận nơi hai anh biểu diễn để cảm ơn ân cứu mạng người thân.

"Vua nhạc miền Tây" kể về sự cố "suýt bị đánh hội đồng" với Lâm Vũ khi đi diễn đêm khuya - 2

Lâm Hùng, Lâm Vũ, Quách Tuấn Du và Châu Gia Kiệt là những bạn thân lâu năm trong nghề

Quách Tuấn Du cho biết, cả bốn anh em vẫn giữ một tình bạn tốt hơn hai mươi năm nay. Mọi người luôn giúp đỡ, hỗ trợ nhau khi cần. Anh chia sẻ, mình đặc biệt chơi thân với Châu Gia Kiệt. “Tôi và Châu Gia Kiệt luôn có những chia sẻ về công việc với nhau vì cả hai rất hợp tính cách”, giọng ca “Tiền và đời” thổ lộ.

Về phần mình, nam ca sĩ sinh năm 1981 cũng từng gặp nạn trên đường chạy xe đi diễn. Quách Tuấn Du bồi hồi kể: “Chiếc xe của tôi đắm xuống sông sâu 6m. Vừa chúi xuống là nước tràn vào làm tôi nghĩ mình sắp chết rồi. Cầm điện thoại định gọi mẹ thì điện thoại cũng hư. Chắc trời thương, lúc đó tôi chạm tay vào nút kính thì hạ được một xíu. Nhờ đó tôi luồn từ nguồn nước đi lên. Đó là những tai nạn lớn nhất mà tôi không bao giờ quên”.

Nguồn: https://arttimes.vn/giai-tri/34vua-nhac-mien-tay34-ke-ve-su-co-34suyt-bi-danh-hoi-dong34-voi-lam...

Ca sĩ bị hành hung, đánh hội đồng khi đi hát và muôn vàn tai nạn oái oăm “khó đỡ”

Đi hát phục vụ khán giả, sao Việt đối diện với nhiều nguy hiểm, sự việc không mong muốn...

Chia sẻ
Theo Vi Đinh (Arttimes)
Sao và những tai nạn bất ngờ Xem thêm
Báo lỗi nội dung