“Cá mập” Shark Liên bất ngờ cạo trọc đầu

Thứ Tư, ngày 28/04/2021 11:15 AM (GMT+7)

“Là phụ nữ, nhất định phải cạo trọc đầu một lần trong đời”, nữ doanh nhân chia sẻ.

Shark Liên tên thật là Đỗ Thị Kim Liên hay còn gọi với cái tên “Madam Liên” là một nữ doanh nhân và là Lãnh sự Danh dự nước Cộng hoà Nam Phi tại Việt Nam.

Bà được biết đến nhiều với biệt danh Shark Liên là khi tham gia chương trình Shark Tank Việt Nam mùa 3 với cương vị nhà đầu tư.

“Cá mập” Shark Liên bất ngờ cạo trọc đầu - 1

Shark Liên tại chương trình Shark Tank

Trong những hình ảnh gần đây, Shark Liên gây bất ngờ với hình ảnh cạo trọc đầu. Bà còn tuyên bố: “Là phụ nữ nhất định phải cạo trọc đầu một lần trong đời”.

Lý giải cho việc cạo đầu này, Shark Liên cho biết, nhiều phụ nữ luôn tự đặt ra giới hạn cho bản thân mình khi đặt chân sang ngưỡng cửa 40, 50, 60 tuổi. Theo bà, những rào cản cứ thế sinh ra và buộc người phụ nữ ở các tuổi này sống cuộc đời nhàn nhạt với một niềm tin vô cùng tai hại.

“Cá mập” Shark Liên bất ngờ cạo trọc đầu - 3

Shark Liên bất ngờ xuống tóc

Shark Liên nhìn nhận, làm phụ nữ, chúng ta có quyền sống một cuộc đời mình mong muốn dù ở bất kỳ lứa tuổi nào. Cơ hội để làm lại từ đầu vẫn còn ở phía trước, hà cớ gì cứ phải sợ những nỗi sợ do chính bản thân mình đặt ra.

"Tôi cạo tóc là vì niềm tin ấy. Tóc rồi sẽ còn dài ra nữa, thử một lần cạo tóc đi để không mất nhiều thời gian gội đầu, bới chải, thoải mái giống ông xã tôi bây giờ và còn có thể thử phối hợp với nhiều kiểu trang phục khác nhau, tại sao không?", Shark Liên nói.

Vừa qua, Shark Liên ra mắt sách “Liên và những giấc mơ” để giúp các bạn trẻ soi sáng trên con đường sự nghiệp. Toàn bộ doanh thu bán sách được quyên góp làm từ thiện. Bên cạnh đó, vị “cá mập” này còn chia sẻ ý định tiếp tục ngồi ghế nóng Shark Tank mùa mới.

“Cá mập” Shark Liên bất ngờ cạo trọc đầu - 4

Sách mới của Shark Liên

Cơ duyên thôi thúc Shark Liên ra mắt sách mời là từ quá trình lắng nghe tâm tư, mong muốn, khát khao của các bạn trẻ. Bà chợt nhận ra mình cần phải làm gì đó. Nhưng nói bằng lời hay viết lên mạng thôi chưa đủ nên bà nghĩ đến sách.

“Từ việc nhìn thấy nhiều điều, tôi nhận ra các bạn trẻ ngày nay đa số chỉ sống thiện mà không hành thiện. Theo tôi, sống tốt phần đời của mình thôi vẫn chưa đủ, thay vào đó, nếu có cơ hội, hãy làm thêm việc tốt cho cộng đồng, góp phần thúc đẩy đất nước phát triển hơn. “Liên và những ước mơ” sẽ mang sứ mệnh thúc đẩy và làm cầu nối cho các bạn được hành thiện qua chính lời hứa của tôi”, Shark Liên cho hay.

“Cá mập” Shark Liên bất ngờ cạo trọc đầu - 5

“Cá mập” Shark Liên bất ngờ cạo trọc đầu - 6

Sau Shark Tank mùa 3, Shark Liên cảm thấy người trẻ Việt có nhiều bạn thật sự rất tài giỏi. “Riêng về startup, chưa cần các bạn đạt được thành tựu nào, chỉ cần các bạn xuất hiện và khiến cho tôi hoặc một trong các Shark khác cảm giác muốn đầu tư, là tôi tự hào rồi. Điều đó chứng minh, các bạn tài giỏi và có khả năng góp phần đưa Việt Nam phát triển”, bà nói.

Shark Liên cũng cho hay, bà sẽ quay lại ghế nóng Shark Tank Việt Nam mùa 4 để làm bệ đỡ cho những giấc mơ Việt.

Là một người phụ nữ kinh doanh thành đạt, Shark Liên luôn có cách cân bằng giữa gia đình và sự nghiệp. Nữ doanh nhân tâm sự: “Cân bằng với tôi là phải công bằng, việc nào ra việc đấy, khi nào dành cho gia đình, khi nào dành cho công việc đều phải sòng phẳng, không đưa stress công việc về nhà và ngược lại”.

Bên cạnh đó, Shark Liên cảm thấy may mắn vì có người chồng bao dung, khi nào bà mất cân bằng, ông xã sẵn sàng giúp bà trở lại là chính mình. Là một người biết tận hưởng ngay cả lúc bận rộn. Nếu có thời gian rảnh, Shark Liên sẽ dành “thú vui” cho việc đọc sách, nấu ăn, đạp xe, uống trà với chồng, xem phim với con,… Mọi khoảnh khắc Shark Liên sống đều có ý nghĩa và bà thật sự tận dụng mỗi phút, mỗi giây.

Nguồn: http://danviet.vn/ca-map-shark-lien-bat-ngo-cao-troc-dau-502021284111538637.htm

Chân dài nóng bỏng mang 9 tỷ tiền mặt mua Mercedes khiến nhân viên ”chóng mặt” là ai?

Độ chịu chi và quyết định nhanh chóng của mỹ nhân này khiến nhân viên phải “chóng mặt”.

Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Startup công nghệ tại Shark Tank - Thương vụ bạc tỷ
Báo lỗi nội dung