Quang Dũng ứng xử bất ngờ khi gặp lại vợ cũ Jennifer Phạm và tình cũ Thanh Thảo

Sự kiện: Quang Dũng

Nam ca sĩ có dịp hội ngộ Thanh Thảo và Jennifer Phạm trong liveshow “Dương Triệu Vũ”.

Video Quang Dũng hội ngộ cùng Jennifer Phạm trên sân khấu

Trong liveshow Uyên uyển của Dương Triệu Vũ vừa diễn ra tại Hội An quy tụ sự tham gia của nhiều ngôi sao lớn của làng giải trí. Trong đó, gây chú ý là màn hội ngội của Quang Dũng và tình cũ Phạm Thanh Thảo và vợ cũ Jennifer Phạm.

Quang Dũng là khách mời của đêm nhạc, Jennifer Phạm đảm nhận vai trò MC, trong khi đó “búp bê” Thanh Thảo là người bạn thân thiết của Dương Triệu Vũ.

Quang Dũng và Jennifer Phạm hội ngộ trên sân khấu liveshow Dương Triệu Vũ

Quang Dũng và Jennifer Phạm hội ngộ trên sân khấu liveshow Dương Triệu Vũ

Trong phần biểu diễn của mình, Quang Dũng có phần giao lưu vui vẻ với vợ cũ Jennifer Phạm trên sâu khấu. Cả hai còn hài hước cho biết: “Sau bao năm cả hai vẫn đẹp đôi” khiến khán giả hò reo thích thú. Trước khi hát, Quang Dũng còn gửi lời đến vợ cũ rằng: “Ca khúc này anh cũng gửi tặng em”.

Sau liveshow, các nghệ sĩ có buổi gặp mặt. Quang Dũng cùng Thanh Thảo và Jennifer Phạm ngồi chung bàn, thoải mái trò chuyện. Cả ba còn chủ động chụp ảnh cùng nhau để lưu làm kỷ niệm. Ứng xử văn minh của 3 nghệ sĩ dù không còn giữ được hạnh phúc khiến khán giả hết lời khen ngợi.

Quang Dũng ứng xử bất ngờ khi gặp lại vợ cũ Jennifer Phạm và tình cũ Thanh Thảo - 2

Cả 3 ngồi chung bàn tiệc và chụp ảnh cùng nhau

Cả 3 ngồi chung bàn tiệc và chụp ảnh cùng nhau

“Giữa Thảo và Dũng bây giờ là tình bạn tri kỷ. Nhiều khi tôi nghĩ rất khó có cặp nào mà sau bao nhiêu sóng gió vẫn ngồi lại đây, kết hợp cùng nhau trong show diễn đánh dấu mốc quan trọng. Tôi thấy vui và hạnh phúc vì điều này”, Quang Dũng từng chia sẻ.

Tại một chương trình, Quang Dũng cũng chia sẻ về chuyện tình cảm rằng: “Con người không phải ai cũng có tất cả. Tôi có sự may mắn, có hạnh phúc, có nụ cười và cũng có sự chia ly, mất mát. Khi hết duyên nên dành sự tử tế cho nhau”.

Nguồn: [Link nguồn]

Hồ Bích Trâm bất ngờ cưới chồng, danh tính chú rể gây tò mò

“31 tuổi rồi, đã đến lúc tôi phải lấy chồng thôi”, nữ diễn viên chia sẻ.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Phan Trai Úc ([Tên nguồn])
Quang Dũng Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN