U22 VN đè bẹp Indonesia, sao Việt nói gì về sai lầm của Bùi Tiến Dũng?

Thủ môn Bùi Tiến Dũng khiến đội VN thua 1 bàn trước Indonesia làm nhiều người tiếc nuối.

Trận đấu giữa đội tuyển U22 Việt Nam và U22 Indonesia tối ngày 1/12 được xem là một trận quan trọng. Hàng triệu người hâm mộ dõi theo trái bóng tròn. Những kỳ vọng của fan Việt về một chiến thắng giòn giã giống như những trận đấu trước.

Trước trận đấu, rất nhiều sao Việt đưa ra dự đoán đội VN sẽ giành chiến thắng trước đội bạn. Nam diễn viên hài Chiến Thắng đưa ra phỏng đoán bằng thơ và cho rằng đối thủ của VN sẽ phải khóc ròng 2-0.

Nam diễn viên hài Vượng Râu (Công Vượng) cũng như nhiều sao Việt khác đặt niềm tin tuyệt đối vào đội VN. Trước trận đấu, anh dự đoán đội U22 VN sẽ chiến thắng thuyết phục trước Indonesia.

Dũng Goal phạm sai lầm ở hiệp 1, Vượng Râu liền lên tiếng

Dũng Goal phạm sai lầm ở hiệp 1, Vượng Râu liền lên tiếng

Tuy nhiên ở hiệp 1, vì sai lầm của thủ môn Bùi Tiến Dũng do bắt bóng không dính, đội VN đã bị Indonesia dẫn trước. Quá tiếc nuối và buồn vì bị đội bạn tạm vươn lên dẫn 1-0, nghệ sĩ Vượng Râu đã viết ngay một status nói về nguyên nhân Dũng Goal bắt không chuẩn. Theo anh, đó là do thời gian vừa qua, Bùi Tiến Dũng bị ngồi dự bị nhiều, cộng thêm việc chạy show quảng cáo quá dày đặc.

Status của nghệ sĩ hài Vượng Râu về sai lầm của Bùi Tiến Dũng

Status của nghệ sĩ hài Vượng Râu về sai lầm của Bùi Tiến Dũng

Nhưng kỳ vọng của người hâm mộ U22 VN đã được đền đáp bởi 2 bàn thắng của Thành Chung và Hoàng Đức ở hiệp 2 của trận đấu, giúp Việt Nam giành chiến thằng chung cuộc để tiếp tục giữ đỉnh bảng B.

Nguồn: [Link nguồn]

Thủ môn Bùi Tiến Dũng được nữ MC xinh đẹp VTV ”nói lời yêu” khi đang dự SEA Games

Động thái mới nhất của “người tình tin đồn“ thủ môn Bùi Tiến Dũng khiến nhiều người đặt nghi vấn.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo An An ([Tên nguồn])
SEA Games 32 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN