Bộ 3 mỹ nhân châu Á lái xe mui trần thăm Sài Gòn

Thứ Sáu, ngày 09/02/2018 15:43 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Diễn viên Trương Quân Ninh và Tiết Khải Kì, Trần Y diện áo dài, ngồi xe mui trần thăm quan đường phố Sài Gòn khi sang Việt Nam đóng phim.

Bộ 3 mỹ nhân châu Á lái xe mui trần thăm Sài Gòn - 1

Khoảnh khắc 3 diễn viên đình đám châu Á là Trương Quân Ninh, Tiết Khải Kì và Trần Y Hàm mặc áo dài, ngồi xe mui trần thăm quan TP.HCM hút sự quan tâm. Theo đó, Trương Quân Ninh cùng Tiết Khải Kì, Trần Y Hàm có dịp sang Việt Nam để thực hiện những cảnh quay trong bộ phim “Girls 2 - Những cô gái và găng tơ” do nhà sản xuất, nam diễn viên chính Trần Bảo Sơn kết hợp với nữ đạo diễn Barbara Wong Chun Chun (Hoàng Chân Chân) và ê kíp đến từ Hong Kong thực hiện.

Bộ 3 mỹ nhân châu Á lái xe mui trần thăm Sài Gòn - 2

Bộ 3 mỹ nhân tự tin khoe vẻ xinh đẹp, nữ tính khi mặc áo dài truyền thống của Việt Nam. Ngoài xuất hiện với hình ảnh đầy khác lạ, mới mẻ, bộ ba diễn viên còn bày tỏ sự trầm trồ, thích thú khi dạo quanh một số địa điểm nổi tiếng của TP.HCM như Nhà thờ Đức Bà, Nhà hát lớn thành phố... 

Bộ 3 mỹ nhân châu Á lái xe mui trần thăm Sài Gòn - 3

Sự xuất hiện của các nghệ sĩ châu Á đình đám tại đường phố của Việt Nam khiến nhiều người tò mò, chụp hình và chia sẻ trên mạng xã hội.

Bộ 3 mỹ nhân châu Á lái xe mui trần thăm Sài Gòn - 4

Các diễn viên vui vẻ, tranh thủ chụp ảnh khi tham quan các địa điểm tại TP.HCM.

Bộ 3 mỹ nhân châu Á lái xe mui trần thăm Sài Gòn - 6

Đây không phải là lần đầu “Từ Huệ” Trương Quân Ninh đến Việt Nam. Thời điểm sau khi bộ phim về Võ Mị Nương truyền kỳ gây sốt, Trương Quân Ninh cũng sang Việt Nam để khởi quay phần 1 Những cô gái và gangster.

Bộ 3 mỹ nhân châu Á lái xe mui trần thăm Sài Gòn - 7

Theo chia sẻ của nhà sản xuất kiêm nam diễn viên chính Trần Bảo Sơn, “Girls 2 - Những cô gái và găng tơ” đánh dấu sự hợp tác của anh với đạo diễn Barbara Wong Chun Chun (Hoàng Chân Chân), ê kíp đến từ Hong Kong nhưng 95% bối cảnh được dàn dựng, thực hiện ở nhiều địa điểm nổi tiếng của Việt Nam. Nội dung chính bộ phim là câu chuyện xoay quanh tình yêu và sự thù hận. Trần Bảo Sơn sẽ vào vai đại gia và là gã dân chơi khét tiếng. Vây xung quanh người đàn ông này là hàng loạt những bóng hồng xinh đẹp, quyến rũ.

Bộ 3 mỹ nhân châu Á lái xe mui trần thăm Sài Gòn - 8

Khoảnh khắc bộ 3 mỹ nhân châu Á hoà cùng dòng người tại Sài Gòn.

Bộ 3 mỹ nhân châu Á lái xe mui trần thăm Sài Gòn - 9

Ban đầu có chút bỡ ngỡ nhưng sau đó các mỹ nhân dần thích thú trước sự náo nhiệt của thành phố. 

Rộ tin ”Tiểu Long Nữ” ngoại tình với nam ca sĩ thần tượng

Nhiều người tỏ ra khó tin bởi Trần Nghiên Hy đang có cuộc sống hôn nhân viên mãn.

Chia sẻ
Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Ngôi sao ca nhạc châu Á
Báo lỗi nội dung