Vân Trang mua môtô 150 triệu đồng tặng chồng nhân kỷ niệm 2 năm cưới

Thứ Sáu, ngày 09/02/2018 14:07 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Nữ diễn viên dùng hết số tiền kiếm được trong một dự án mua xe mô tô tặng ông xã.

Sự kiện: Chuyện của sao

"Lỡ hứa với anh chồng, vì 9.2 là kỷ niệm ngày cưới mà em lại nhận công việc nên sẽ dùng hết tiền kiếm được mua tặng anh con môtô" - chia sẻ của diễn viên Vân Trang trên trang cá nhân thu hút sự quan tâm của khán giả.

Vân Trang mua môtô 150 triệu đồng tặng chồng nhân kỷ niệm 2 năm cưới - 1

Vân Trang ngồi trên chiếc mô tô mua tặng ông xã.

Ông xã diễn viên Vân Trang là doanh nhân Lê Hữu Quân, Việt kiều Australia. Cặp đôi kết hôn đầu năm 2016, hiện có một bé gái đầu lòng. Theo đó, chồng nữ diễn viên có niềm đam mê chơi xe phân khối lớn tầm trung nên nhân dịp kỷ niệm 2 năm ngày cưới, cô đã mua tặng anh làm kỷ niệm. Chiếc xe trị giá khoảng 150 triệu đồng.

Trước các lời hỏi thăm của bạn bè, Vân Trang hài hước cho biết, cô mua xe tặng ông xã cũng với mục đích để được anh chở đi chơi, dạo mát...

Vân Trang mua môtô 150 triệu đồng tặng chồng nhân kỷ niệm 2 năm cưới - 2

Vân Trang hạnh phúc ông xã.

Trong cuộc sống hôn nhân với chồng đại gia, Vân Trang cảm thấy yên lòng và không có cảm giác ghen tuông, mệt mỏi để giữ - đó là điều khiến nữ diễn viên vô cùng thoải mái và hạnh phúc. Cô cũng tâm sự rất dễ hòa nhập với gia đình chồng, bố mẹ chồng rất tâm lý và yêu thương con dâu hết mực.

Thông qua mạng xã hội, khán giả nhận thấy sau kết hôn Vân Trang có cuộc sung túc và sang chảnh. Trong ngày chuẩn bị đón con gái đầu lòng, ông xã luôn dành cho Vân Trang những món quà ngọt ngào. Bên cạnh đó, nữ diễn viên thường xuyên được chồng tặng túi xách, nhẫn kim cương, xe hơi tiền tỷ.

Tố Ny sắp cưới phi công hơn 7 tuổi

Lễ cưới của học trò Đàm Vĩnh Hưng sẽ diễn ra tại Đà Nẵng và TP. HCM vào tháng 3.

Chia sẻ
Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Chuyện của sao
Báo lỗi nội dung