Biệt thự xa hoa của nữ diễn viên lấy tỷ phú gia tài tỷ đô

Thứ Hai, ngày 13/04/2020 04:11 AM (GMT+7)

Biểu tượng gợi cảm của màn ảnh Hong Kong sống ở biệt thự 900m2 tại Mỹ trong những ngày chống dịch Covid-19.

Biệt thự xa hoa của nữ diễn viên lấy tỷ phú gia tài tỷ đô - 1

Diệp Ngọc Khanh được coi là một trong những biểu tượng gợi cảm của màn ảnh Hong Kong. Năm 18 tuổi, Diệp Ngọc Khanh đã tham gia cuộc thi Hoa hậu Châu Á được tổ chức lần đầu tiên của đài ATV và đoạt giải Á hậu 2 và 2 giải thưởng phụ "Hoa hậu cá tính nhất" và "Hoa hậu có thân hình đẹp nhất".

Biệt thự xa hoa của nữ diễn viên lấy tỷ phú gia tài tỷ đô - 2

Sự nghiệp màn ảnh của Diệp Ngọc Khanh gắn liền với nhiều bộ phim người lớn. Đó cũng là nỗi lo lắng nhất của cô khi tính đến việc kết hôn. Cô đã quyết định chọn doanh nhân Hồ Triệu Minh để cưới dù mới quen 6 tháng, vì đó là người đàn ông không câu nệ quá khứ đóng phim nóng của cô.

Biệt thự xa hoa của nữ diễn viên lấy tỷ phú gia tài tỷ đô - 3

Mới đây, trên trang On chia sẻ hình ảnh và những tiết lộ của Diệp Ngọc Khanh về cuộc sống hiện tại bên chồng doanh nhân và ba con. Cô cho biết, trong 3 tuần ở nhà chống dịch Covid-19, gia đình cô chủ yếu ở tại biệt thự thuộc Long Island, New York, Mỹ. Diệp Ngọc Khanh cho biết đã chuẩn bị đồ bảo hộ như khẩu trang, găng tay và mua lương thực cho gia đình để trong nhà kho. Cô cùng chồng đến thăm nhân viên ở các siêu thị trực thuộc tập đoàn của gia đình mình.

Biệt thự xa hoa của nữ diễn viên lấy tỷ phú gia tài tỷ đô - 4

Biệt thự của gia đình Diệp Ngọc Khanh được tiết lộ trên báo. Tại đây được xây 11 phòng, có sân golf, rạp chiếu phim, bể bơi trong nhà và ngoài trời. Khối tài sản của chồng cô ước tính 1,1 tỷ USD. Gia đình còn có 2 máy bay riêng và nhiều tài sản giá trị khác. Cuộc sống của nữ diễn viên sung túc, vương giả khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Biệt thự xa hoa của nữ diễn viên lấy tỷ phú gia tài tỷ đô - 5

Diệp Ngọc Khanh đổi đời kể từ năm 1998 khi kết hôn với tỷ phú Hồ Triệu Minh. Đồng thời, ông xã cũng từng nói may mắn vì cưới được cô, vì sự nghiệp của anh ngày càng thuận lợi sau khi lấy vợ. Chính vì vậy, nhiều người nói Diệp Ngọc Khanh "vượng phu", "mệnh tốt".

Biệt thự xa hoa của nữ diễn viên lấy tỷ phú gia tài tỷ đô - 6

Diệp Ngọc Khanh cũng được biết đến là người vợ khéo léo, uốn nắn tính xấu của chồng. Trước đây, Hồ Triệu Minh hay mê cờ bạc, thua lỗ lớn. Biết chuyện đấy, cô liền kể việc này cho con gái Hồ Chỉ Hân. Con gái đã nói với cha: "Con còn có rất nhiều tiền, trong túi còn 26 đô, có đủ không ạ?". Từ đấy, Hồ Triệu Minh nhìn ra sai lầm, không tái phạm vì không muốn con cái rơi vào cảnh bần hàn.

Nguồn: http://danviet.vn/cong-dong-mang/biet-thu-xa-hoa-cua-nu-dien-vien-lay-ty-phu-gia-tai-ty-do-10782...

Vợ Đan Trường sống ở biệt thự triệu đô như lâu đài bên Mỹ kể chuyện bị kỳ thị giữa dịch bệnh

Từ Mỹ, bà xã Đan Trường tiết lộ về cuộc sống giữa tâm dịch Covid-19 với những lo lắng và cả chuyện bị kỳ thị.

Theo Chi An (Dân Việt)
sự kiện Hậu trường những ngôi sao