Bị lập group anti-fan, Binz trải lòng đầy triết lý

Thứ Ba, ngày 12/01/2021 11:32 AM (GMT+7)

Sau loạt ồn ào từ group anti-fan, Binz lần đầu trải lòng về những cảm nhận của mình.

Tối ngày 11/1, nam rapper Binz bất ngờ trải lòng về loạt ồn ào đến từ group antifan trên trang cá nhân. Anh cho biết, sự nổi tiếng luôn đi kèm với những thứ không vui khác thế nhưng đó là điều mà anh quyết định đánh đổi để có thể sống cùng âm nhạc. 

Nam rapper nói thêm, bản thân anh cũng có rất nhiều sai lầm từ những ngày trẻ và vẫn đang từng ngày học hỏi để trở thành người tốt hơn. Bên cạnh đó, Binz cũng không quên nhắn gửi đôi lời đến cộng đồng mạng, “nếu như buộc phải suy nghĩ điều gì đó tiêu cực thì ít nhất đó cũng phải là điều xứng đáng”. Ngoài ra, Binz khẳng định: "Quá khứ cũng như cuộc sống cá nhân của mình chắc chắn sẽ không đáng để các bạn phải mang mệt mỏi trong người. Mục tiêu duy nhất của mình là âm nhạc".

Bị lập group anti-fan, Binz trải lòng đầy triết lý - 1

Dòng trạng thái được nam rapper chia sẻ trên trang cá nhân 

Ngoài những chia sẻ xoay quanh cảm nghĩ của mình, nam rapper nói thêm về những sự việc ồn ào gần đây từ các group anti-fan được cộng đồng mạng lập ra để nhấn chìm nghệ sĩ: "Các bạn có thể yêu có thể ghét nhưng đừng vì những câu chuyện chưa biết là thật hay giả mà thù ghét một người nào đó bạn chưa gặp, tội nghiệp cho họ và mệt mỏi cho chính bản thân mình".

Bị lập group anti-fan, Binz trải lòng đầy triết lý - 2

Dòng trạng thái đính kèm bức ảnh đầy tâm trạng được Binz đăng tải đã nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý từ cộng đồng mạng. Được biết, lý do để nam rapper nói ra những suy tư của mình là do số lượng thành viên của group anti-fan Binz và Châu Bùi đã lên đến 35 nghìn người. 

Bị lập group anti-fan, Binz trải lòng đầy triết lý - 3

Trước đây, nhóm kín này được lập ra chỉ nhằm anti Binz, nhưng sau đó không lâu quản trị viên của nhóm đã anti cả cặp đôi Binz - Châu Bùi vì "những hành động thiếu chừng mực" của cả hai. Đa số các bài đăng trong nhóm xoay quanh việc cặp đôi không công khai nhưng thường xuyên "thả thính" tạo "chiêu trò" truyền thông lẫn nhau. Ngoài những bài viết chỉ trích cặp đôi, group này còn chứa các bài viết đả kích Binz và Châu Bùi với loạt thông tin chưa xác thực.

Nguồn: http://danviet.vn/bi-lap-group-anti-fan-binz-trai-long-day-triet-ly-5020211211133314.htm

Rapper Binz kết hợp với ban nhạc Anh Em, hát miễn phí cho hàng triệu người

Không chỉ mang những giai điệu, lời ca “đốn tim” khán giả tại nhà, chương trình còn được phát miễn phí trên ứng dụng...

Theo Thanh Tiến (Dân Việt)
sự kiện Hậu trường những ngôi sao