Châu Bùi cùng loạt sao Việt truyền tải thông điệp chung tay chống COVID-19

Thứ Bảy, ngày 15/08/2020 20:00 PM (GMT+7)

Một lần nữa, những lời khích lệ, động viên nhẹ nhàng của sao Việt đã góp công không ít trong công cuộc chống dịch COVID-19 lần thứ 2. Chúng ta tin rằng Việt Nam sẽ làm được, sẽ tiếp tục thành công đẩy lùi COVID-19 ra khỏi lãnh thổ nước ta.

Đoàn kết là sức mạnh vô địch từ ngàn đời xưa! Vì thế, chúng tay hãy tiếp tục phát huy sức mạnh này, chỉ cần đồng lòng phòng dịch nghiêm túc, cùng nhắc nhở nhau giữ gìn vệ sinh và luôn ra đường cùng “combo sức khỏe” khẩu trang và nước rửa tay trên tay. Cảm ơn sao Việt đã giúp sức bằng những câu động viên, lời khích lệ đơn giản mà ý nghĩa vô cùng.

Châu Bùi cùng loạt sao Việt truyền tải thông điệp chung tay chống COVID-19 - 1

Châu Bùi cùng loạt sao Việt truyền tải thông điệp chung tay chống COVID-19 - 2

Châu Bùi tiếp tục truyền cảm hứng đến cộng động.

Châu Bùi cùng loạt sao Việt truyền tải thông điệp chung tay chống COVID-19 - 3

Mlee gửi trọn niềm tin vào đội ngũ cán bộ y tế đang âm thầm “chiến đấu” với COVID-19.

Cùng hàng loạt sao Việt nổi tiếng khác như Châu Bùi, Lou Hoàng, Phạm Đình Thái Ngân, Mlee, Quốc Anh… cũng nhắn gửi những thông điệp tích cực cổ vũ mọi người chung tay vượt qua đại dịch.

Châu Bùi cùng loạt sao Việt truyền tải thông điệp chung tay chống COVID-19 - 4

Cô nàng Trịnh thảo nhẹ nhàng nhưng cương quyết gửi lời cổ động.

Châu Bùi cùng loạt sao Việt truyền tải thông điệp chung tay chống COVID-19 - 5

Với Thái Ngân, quan trọng nhất là cần phải bình tĩnh.

Những lời chia sẻ, cổ vũ chân thành lúc này của sao Việt mang ý nghĩa rất lớn

Mỗi người chúng ta đều là những mắt xích quan trọng trong hành trình gian nan này! Vì vậy, hãy liên tục cập nhật thông tin dịch bệnh mới nhất từ chính phủ và chia sẻ, kêu gọi mọi người xung quanh cùng tuân thủ thực hiện theo chỉ đạo nhà nước.

Dẫu rằng chặng đường trước mắt còn rất dài. Nhưng chỉ cần hơn 90 triệu vững tin và mạnh mẽ sát cánh bên nhau, chia sẻ những giá trị tinh thần, chúng ta nhất định sẽ tiếp tục chiến thắng COVID-19. Việt Nam đã sẵn sàng, còn bạn hãy giữ cho mình tinh thần vững vàng để cùng vượt qua COVID-19!

Coca-Cola phiên bản "Trao giai điệu hứng khởi" gồm 16 thiết kế đặc biệt là 16 lời bài hát đang được giới trẻ yêu thích từ các bản hit Vpop. Với thông điệp "Trao Coca-Cola, trao giai điệu hứng khởi", Coca-Cola mong muốn mang thêm niềm vui và sắc màu vào cuộc sống của các bạn trẻ, mở rộng vòng tròn kết nối bạn bè, gia đình, đồng nghiệp. Mỗi lon Coca-Cola đều có in QR code để bạn có thể nghe lại các bài hit ngay lập tức và khám phá thêm nhiều nội dung thú vị tại: link.  

Nguồn: http://danviet.vn/chau-bui-cung-loat-sao-viet-truyen-tai-thong-diep-chung-tay-chong-covid-19-502...

(Dân Việt).