Bảo Thanh "sợ hãi chuồn thẳng" vì bị kéo tay, giật mũ nơi công cộng

Thứ Bảy, ngày 27/06/2020 06:37 AM (GMT+7)

Hành động quá khích của chị hàng rau khiến Bảo Thanh "sợ quá chuồn thẳng" mà chẳng kịp mua bán.

Mới đây, trên trang cá nhân, nữ diễn viên Bảo Thanh vừa chia sẻ tình huống khó đỡ mà cô gặp phải nhận được sự quan tâm quá khích của người hâm mộ. Theo đó, cô cho biết có nhiều lần đang đi đường thì bị người khác giật mũ, kéo vai, kéo tay... để xác nhận xem có đúng là diễn viên nổi tiếng hay không.

Bảo Thanh "sợ hãi chuồn thẳng" vì bị kéo tay, giật mũ nơi công cộng - 1

Bảo Thanh chạy trốn khi bị nhận diện ở chợ 

"Khi nào các mẹ phải bị người khác giật mũ ra hoặc kéo vai, kéo tay - nhòm thẳng vào giữa mặt để check xem có đúng là diễn viên không, sau đó phá lên cười hô hố... thì các mẹ mới hiểu được cảm giác của em khi đi chợ. Đôi lúc nó cũng thốn lắm. Thương cô Tấm của mình hôm nay đi chợ bị chị hàng rau "nhận diện" ngay giữa chợ, nói oang oang kiểu làng nước ra mà xem... làm Tấm ta sợ quá chuồn thẳng. Chẳng chợ búa gì sất nữa!", Bảo Thanh chia sẻ.

Bảo Thanh là nữ diễn viên quen thuộc với khán giả màn ảnh nhỏ. Đặc biệt kể từ sau thành công của bộ phim "Về nhà đi con", "Sống chung với mẹ chồng"... Bảo Thanh càng được nhiều người yêu mến. Bởi thế nên sức hút của Bảo Thanh là điều không thể phủ nhận.

Bảo Thanh "sợ hãi chuồn thẳng" vì bị kéo tay, giật mũ nơi công cộng - 2

Trước Bảo Thanh, có không ít trường hợp sao Việt cũng gặp tình huống dở khóc dở cười như vậy. Trong chương trình "Muốn ăn phải lăn vào bếp", Trường Giang than thở khi bị người hâm mộ vây kín ở chợ. Thậm chí, trong tập Trường Giang cùng khác mời MiA đi chợ, nam danh hài xứ Quảng còn bị kéo tay, bóp vai, vuốt má... Trường Giang nhiều lần phải lên tiếng để mọi người dãn ra kịp quay chương trình.

Bảo Thanh "sợ hãi chuồn thẳng" vì bị kéo tay, giật mũ nơi công cộng - 3

Thúy Ngân - nữ diễn viên được nhiều người biết đến qua bộ phim "Gạo nếp gạo tẻ" - cũng được nhiều người nhận ra khi đi chợ. Đáp lại tình cảm của người hâm mộ, Thúy Ngân vui vẻ chụp hình cùng mọi người.

Bảo Thanh "sợ hãi chuồn thẳng" vì bị kéo tay, giật mũ nơi công cộng - 4

Trong chương trình "Khi đàn ông mang bầu", Trấn Thành cùng Hari Won phải thực hiện thử thách của chương trình là đi chợ mua đồ. Nhận ra Trấn Thành, nhiều người còn tặng đồ vì muốn ôm nam danh hài một cái.

Bảo Thanh "sợ hãi chuồn thẳng" vì bị kéo tay, giật mũ nơi công cộng - 5

Nghệ sĩ Việt Hương cũng gặp phải tình huống tương tự khi đi chợ Vạn Giã - Khánh Hòa. Thậm chí, có fan cuồng nhiệt đến mức mặc con dâu đang đau đẻ, vẫn cố nán lại để gặp thần tượng. Khi đó, Việt Hương khuyên nên đi về ngay để chăm sóc con dâu nhưng người này vẫn kiên quyết trả lời: "Hâm mộ Việt Hương quá, nó đẻ kệ nó".

Bảo Thanh "sợ hãi chuồn thẳng" vì bị kéo tay, giật mũ nơi công cộng - 6

Hoài Linh được đông đảo nhiều người yêu mến và đặt cho biệt danh "Danh hài quốc dân". Bởi thế mỗi lần anh xuất hiện ở đâu đều thu hút đông đảo sự chú ý của người hâm mộ. Những ngày cận Tết Nguyên đán 2020, Hoài Linh xuất hiện ở gian hàng bán trầm hương tại hội hoa xuân. Sự xuất hiện của nam danh hài đã thu hút sự quan tâm của người hâm mộ. Nhiều người đã tới để được chụp hình, trò chuyện cùng thần tượng khiến gian hàng đông đến mức tắc nghẽn. Vốn tính chân chất, dân dã, nghệ sĩ Hoài Linh sẵn sàng chụp ảnh cùng mọi người.

Nguồn: http://danviet.vn/bao-thanh-so-hai-chuon-thang-vi-bi-keo-tay-giat-mu-noi-cong-cong-5020202766382...

Hoài Linh lộ nơi ở khi chưa nổi tiếng khiến ai cũng ngỡ ngàng

Nhiều người không khỏi bất ngờ khi được thấy căn nhà cũ của Hoài Linh trước khi thành danh.

Theo Đoàn Hòa (Dân Việt)
sự kiện Diễn viên Bảo Thanh
Báo lỗi nội dung