Hoài Linh tiết lộ ế show 5 tháng, bán hàng online để "kiếm cơm"

Thứ Bảy, ngày 30/05/2020 18:41 PM (GMT+7)

Nam danh hài chia sẻ cuộc sống bình yên của mình tại nhà thờ Tổ 100 tỷ.

Sự kiện: Hoài Linh

Thời gian gần đây, Hoài Linh thường xuyên phát trực tiếp trên trang cá nhân để ca hát, giao lưu với khán giả hâm mộ gần xa.

Nam danh hài tiết lộ, suốt 5 tháng qua anh không có show diễn nên phải bán hàng online “kiếm cơm”. Thời gian còn lại, anh sinh hoạt tại đền thờ Tổ 100 tỷ ở quận 9, TP.HCM. Anh trở thành người nông dân thực thụ khi tưới cây, chăm sóc vườn cây. Vì vậy, làn da của Hoài Linh bị sạm đen vì nắng.

Hoài Linh tiết lộ ế show 5 tháng, bán hàng online để "kiếm cơm" - 1

Hoài Linh làm vườn tại đền thờ Tổ 100 tỷ

Sau ánh đèn sân khấu, nghệ sĩ sinh năm 1969 chọn cuộc sống giản dị, bình dân, đúng với sự chất phác, “chịu thương, chịu khó” của người con miền Trung.

Trong năm qua, Hoài Linh dường như không còn xuất hiện dày đặc trên sóng truyền hình như trước. Anh cho biết bản thân muốn tiết chế lại, dành thời gian nghỉ ngơi và tạo sự mới mẻ trong nghệ thuật. Hiện, nam danh hài vẫn chạy show đều đặn ở các tỉnh và nhận thấy niềm vui khi được người dân yêu mến, đón nhận.

Hoài Linh tiết lộ ế show 5 tháng, bán hàng online để "kiếm cơm" - 2

Nam danh hài thường xuyên livestream giao lưu với khán giả

Trước tin đồn hết thời nên ế show, chuyển sang kinh doanh, bán hàng, Hoài Linh không ngại đưa ra câu hỏi: “Ai không hết thời?”. Anh tâm sự: “Tôi thấy bình thường, chuyện lên hay xuống, làm hay nghỉ không quan trọng. Tôi chỉ lo khán giả còn thương, quan tâm mình không. Thật ra, ngay cả những đứa em quen thân nhất xung quanh tôi còn rất ít khi gặp nhau, nói chi những người xa lạ. Nên họ nói tôi ở ẩn, hết thời hay sao cũng được, tôi vui vẻ bình thường.

Khi nào tự thấy không còn đi diễn được nữa, tôi sẽ lên công bố: “Hết thời rồi nên nghỉ luôn”. Còn bây giờ, tôi vẫn đi diễn phục vụ khán giả được, vẫn kiếm cơm được nên mọi người đừng lo. Tôi ăn có bao nhiêu đâu mà sợ đói, một con cá khô với tô cơm là xong bữa”.

Hoài Linh tiết lộ ế show 5 tháng, bán hàng online để "kiếm cơm" - 3

Hình ảnh giản dị của nam danh hài

Về tình hình sức khỏe hiện tại, Hoài Linh thông báo anh vẫn khỏe mạnh, chứng mất ngủ không quá nghiêm trọng: “Tôi không bị đến nỗi mất ngủ trắng đêm. Nếu uống viên thuốc ngủ, tôi nằm tới 8 giờ sáng cũng được. Có điều, ở nhà một mình hay buồn buồn, tôi cứ cầm iPad lướt Facebook coi bà con sống sao, ai than thở gì, thất tình này nọ… đặng vô bình luận giỡn chơi, thế là mất ngủ”.

Nguồn: http://danviet.vn/hoai-linh-tiet-lo-e-show-5-thang-ban-hang-online-de-kiem-com-50202030518422293...

Theo Hoài Linh (Dân Việt)
sự kiện Hoài Linh