Bạn gái kém 16 tuổi của Chi Bảo bị nghi cố tình "dìm hàng" vợ cũ nam diễn viên

Thứ Tư, ngày 22/07/2020 16:04 PM (GMT+7)

Chuyện tình chênh lệch 16 tuổi giữa Chi Bảo với chân dài Lý Thùy Chang cho tới mối quan hệ vợ cũ - người mới của tài tử này đều được công chúng quan tâm.

Sự kiện: Chi Bảo

Bạn gái kém 16 tuổi của Chi Bảo bị nghi cố tình "dìm hàng" vợ cũ nam diễn viên - 1

Sau khi công khai chuyện tình cảm với bạn gái kém 16 tuổi, gia đình Chi Bảo liên tục trở thành tâm điểm bàn tán của dân mạng. 

Bạn gái kém 16 tuổi của Chi Bảo bị nghi cố tình "dìm hàng" vợ cũ nam diễn viên - 2

Mới đây, Lý Thùy Chang đăng ảnh mẹ ruột Chi Bảo và vợ cũ của nam diễn viên - Hồng Loan cùng nhau đến chúc mừng cơ sở kinh doanh thẩm mỹ viện mới khai trương. Bạn gái kém 16 tuổi của Chi Bảo khéo léo khoe mối quan hệ thân thiết: "Gia đình nhỏ nhỏ - Hạnh phúc to to. Đưa má chồng đi tham quan".

Bạn gái kém 16 tuổi của Chi Bảo bị nghi cố tình "dìm hàng" vợ cũ nam diễn viên - 3

Phía dưới phần bình luận, nhiều người khen ngợi sự khéo léo của Lý Thùy Chang cũng như cách ứng xử văn minh của 3 nhân vật trong một mối quan hệ vốn được xem là vô cùng nhạy cảm. Tuy nhiên bên cạnh đó cũng có một số dân mạng nhắc lại những lần Thùy Chang đăng ảnh đời thường chụp cạnh chị Hồng Loan, trong đó nhan sắc của cô luôn nổi bật nhờ sự trẻ trung gợi cảm, gu thời trang sành điệu. Nhiều người cho rằng, Thùy Chang cố tình "dìm hàng" vợ cũ của Chi Bảo, cũng có người bày tỏ sự đáng thương với Hồng Loan. 

Bạn gái kém 16 tuổi của Chi Bảo bị nghi cố tình "dìm hàng" vợ cũ nam diễn viên - 4

Trước bình luận tiêu cực, nam diễn viên Đồng tiền xương máu lên tiếng bảo vệ người cũ. Trong khi đó, Hồng Loan chọn cách im lặng, thường xuyên đăng tải hình ảnh tập gym, khéo khoe thân hình săn chắc. Đây được xem là cách đáp trả thông minh của bà mẹ một con khi bị so sánh với bạn gái mới của chồng cũ. 

Bạn gái kém 16 tuổi của Chi Bảo bị nghi cố tình "dìm hàng" vợ cũ nam diễn viên - 5

Về phía Thùy Chang, sau loạt ảnh mới đây, người đẹp chính thức lên tiếng phân trần về những bức hình bị cho là dìm hàng vợ cũ Chi Bảo. Theo đó, bạn gái mới của tài tử khẳng định rằng, bên ngoài chị Hồng Loan rất xinh nhưng đôi lúc không ăn hình. Thùy Chang cũng không ngờ rằng câu chuyện vô tư lại bị nghĩ theo chiều hướng tiêu cực và loạt bình luận của cư dân mạng cũng khiến cô buồn nhưng không để vào đầu. Ngoài ra, Thùy Chang cũng tiết lộ rằng, chị Hồng Loan sống rất Tây và thoáng nên hai người thường xuyên nhắn tin qua lại, trao đổi hỏi thăm nhau chứ không hề có chuyện so bì hơn kém như mọi người đồn thổi.

Bạn gái kém 16 tuổi của Chi Bảo bị nghi cố tình "dìm hàng" vợ cũ nam diễn viên - 6

Trong khi đó, Chi Bảo với tư cách là người đứng giữa hai người phụ nữ, cũng lên tiếng về mối quan hệ này: "Tôi luôn chủ động để giữ mối quan hệ, để họ đến với nhau, chơi với nhau và trở thành những người bạn. Loan cũng có người yêu và có mối quan hệ riêng. Sau này tôi có thể sẽ có con, tụi nó chắc chắn là anh em với nhau thì làm sao không để chúng vui được. Dĩ nhiên cha mẹ phải vui trước chứ".

"Tôi thấy một điều đơn giản như thế này, nếu mình không đối xử tốt với người cũ thì mình sẽ không thể đối xử tốt với người mới, đó là điều chắc chắn. Tôi không thể nào tốt với người này mà không tốt với người khác. Tôi không thể nào xấu với người này mà lại tốt với người kia, nếu tôi tốt với người kia thì họ phải coi lại. Những người mình đã từng sống và đối xử tốt, đương nhiên chia tay vì nhiều lý do. Chuyện đó thì tùy mọi người giải quyết, nhưng cái còn lại có thể làm được là đối xử tốt với nhau. Có thể giận nhau lúc đầu chia tay nhưng rồi năm tháng qua đi, mọi người cũng đều là ân tình với nhau mà, nên đối xử với nhau tốt. Chang cũng dành những điều rất tốt với Loan và ngược lại. Tôi cố gắng giữ một mối quan hệ đó vì điều đó là điều nên làm".

Nguồn: http://danviet.vn/ban-gai-kem-16-tuoi-cua-chi-bao-bi-nghi-co-tinh-dim-hang-vo-cu-nam-dien-vien-5...

”Bông hoa cảnh sát” từng bị lấy cảnh nóng trên phim gửi về nhà chồng giờ ra sao?

Cả gia đình nhà chồng đều rất tức giận và cấm Hoa Thúy đóng phim.

Theo Ngà Lê (tổng hợp) (Dân Việt)
sự kiện Chi Bảo