Bạn gái cũ chê Trần Quán Hy "xấu tính"

Chân dài xứ cảng thơm gần đây lên tiếng “vạch trần” những thói xấu của “trai hư” Hong Kong.

Nữ người mẫu Hoàng Dung (Gloria) được biết đến là một chân dài nóng bỏng và gợi cảm với những đường cong thiêu đốt mọi ánh nhìn (số đo ba vòng 86-58-86).

Cô nàng nổi tiếng hơn với lịch sử tình ái 3 năm cùng “trai hư” Hong Kong – Trần Quán Hy dù bản thân nam ca sĩ chưa bao giờ thừa nhận. Dẫu vậy Hoàng Dung không vì thế mà để im lặng khi cô liên tục nhắc lại chuyện cũ có liên quan đến Trần Quán Hy.

Ban gai Tran Quan Hy

Những hình ảnh cặp kè giữa Trần Quán Hy và Hoàng Dung.

Tại buổi giới thiệu album nhạc mới đây, cô nàng tiếp tục “tố” Trần Quán Hy là anh chàng trăng hoa, hễ gặp cô nào có thể lên giường với người đó, không phải mẫu người thích cố định để yêu.

Hoàng Dung khẳng định mối quan hệ 3 năm giữa cô với Trần Quán Hy không giống như những cặp đôi bình thường khác. Sau  mỗi lần gặp nhau, Trần Quán Hy lập tức rời đi và không cần để ý đến Hoàng Dung, vì vậy giữa hai người thường xảy ra to tiếng.

Người tình cũ vạch mặt Trần Quán Hy

Vẻ gợi cảm của Hoàng Dung.

Hoàng Dung còn cho biết thêm, Trần Quán Hy thường xuyên hẹn hò Hoàng Dung vào lúc 2 – 3h sáng. Mỗi lần đến nhà bạn gái, Quán Hy đều bắt taxi nhưng không bao giờ tự bỏ tiền túi ra trả. Trung bình mỗi lần cô có hẹn đều phải trả tiền taxi cho Quán Hy số tiền khoảng 120 HKD (339.000 đồng). Chính vì điều này khiến Hoàng Dung cảm thấy không hài lòng và cho rằng Trần Quán Hy là người “ki bo”.

Hoàng Dung tham gia làng giải trí từ nhiều năm với vai trò là người mẫu và thường xuất hiện trong các bộ ảnh về trang phục áo tắm sexy.

Bạn gái cũ của Trần Quán Hy

Cô từng dính scandal ảnh nóng của Trần Quán Hy năm 2008.

Năm 2008 cô bị nghi liên quan đến scandal ảnh nóng của Trần Quán Hy, tuy vậy Hoàng Dung liên tục phủ định cô không liên quan.

Tháng 6.2011, những hình ảnh thân mật giữa Trần Quán Hy và Hoàng Dung bị rò rỉ trên mạng, tuy vậy nam ca sĩ hip hop phủ nhận và cho rằng Hoàng Dung là bạn của chị gái anh chứ không hề có quan hệ giữa hai người. Thế nhưng phía Hoàng Dung lại khẳng định cô và Trần Quán Hy từng có thời gian yêu nhau từ năm 2003 – 2005.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Long Hy (Theo IF) ([Tên nguồn])
Trần Quán Hy: Tài tử lắm tài nhiều tật Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN