Bà xã Cường Đô La mặc áo rộng che chắn vòng hai giữa tin đồn bầu bí

Thứ Tư, ngày 18/12/2019 12:07 PM (GMT+7)

Ở một khoảnh khắc khác, vợ chồng Cường Đô La cũng bày tỏ sự mong ngóng con chung.

Bà xã Cường Đô La mặc áo rộng che chắn vòng hai giữa tin đồn bầu bí - 1

Sau đám cưới cổ tích vào cuối tháng 7/2019, doanh nhân Nguyễn Quốc Cường (tên thường gọi Cường Đô la) thường xuyên cập nhật hình ảnh đời thường trên mạng xã hội cùng bà xã, người mẫu Đàm Thu Trang.

Bà xã Cường Đô La mặc áo rộng che chắn vòng hai giữa tin đồn bầu bí - 2

Kể từ khi chân dài Lạng Sơn đóng Facebook, chỉ dùng Instagram, Cường Đô La là người chủ động đăng tải ảnh của gia đình trong mọi hoạt động cả công việc lẫn đời sống.

Bà xã Cường Đô La mặc áo rộng che chắn vòng hai giữa tin đồn bầu bí - 3

Trong một số hình ảnh được chia sẻ mới đây, Đàm Thu Trang nhiều lần được trông thấy có thay đổi rõ rệt về ngoại hình. Cụ thể, khuôn mặt nhỏ nhắn của cô ngày càng tròn trịa, body thon thả giờ đã mập hơn và đặc biệt là vòng eo phẳng lì đã không còn.

Bà xã Cường Đô La mặc áo rộng che chắn vòng hai giữa tin đồn bầu bí - 4

Ở một số tấm ảnh chụp nghiêng người, có thể thấy vòng 2 của Đàm Thu Trang nhô lên hẳn so với trước kia. Cô cũng chăm diện những bộ trang phục rộng để che khéo vòng hai của mình. Nhiều nguồn tin cũng đồn đoán rằng, bà xã doanh nhân phố núi đang mang thai con đầu lòng.

Bà xã Cường Đô La mặc áo rộng che chắn vòng hai giữa tin đồn bầu bí - 5

Mối quan hệ giữa Cường Đô La và Đàm Thu Trang dần cởi mở sau tin đồn hẹn hò từ năm 2017. Đàm Thu Trang dành nhiều tình cảm cho con riêng của Cường Đô La là bé Subeo. Nhiều lần những hình ảnh cô đi chơi trung thu hay đi trung tâm mua sắm cùng Subeo được chia sẻ trên mạng.

Bà xã Cường Đô La mặc áo rộng che chắn vòng hai giữa tin đồn bầu bí - 6

Sau khi chính thức về chung một nhà với Cường Đô La, Đàm Thu Trang đang tận hưởng cuộc sống hôn nhân viên mãn, hạnh phúc. Trong mắt Đàm Thu Trang, ông xã là một người ấm áp, chăm sóc vợ. "Anh Cường có một cuộc sống khép kín nên tôi phải trực tiếp bước vào cuộc sống đấy. Phải liều thì mới có thể hiểu được người đàn ông này. Anh khác hoàn toàn những gì mọi người vẫn nói" - Đàm Thu Trang chia sẻ.

Bà xã Cường Đô La mặc áo rộng che chắn vòng hai giữa tin đồn bầu bí - 7

Nói về việc về ở chung nhà với con riêng của chồng, Đàm Thu Trang cho hay, cô đưa ra quan điểm ngay từ đầu với Cường Đô La về việc dạy bảo con. Nữ ca sĩ cũng thẳng thắn: "Thương Subeo là cách tôi thể hiện tình yêu với anh Cường"

Đàm Thu Trang cũng cho biết bé Subeo tự nguyện gọi cô là mẹ nhưng cô không bao giờ can thiệp vào chuyện nuôi dạy con của Cường đô la và Hồ Ngọc Hà.

"Tôi với Hà chỉ nói chuyện với nhau về lịch của Subeo hay đơn giản là hôm nay ai đón con vậy thôi. Quan điểm dạy con là của anh Cường và Hà, còn tôi chỉ góp ý cho chồng chứ không thể can thiệp, tôi đã nói rõ với anh Cường điều này ngay từ hồi mới quen. Bởi dù gì, tôi vẫn ở vị trí rất khó xử. Dù mình có tốt đến đâu đi nữa thì Subeo cũng chỉ có một người mẹ ruột là Hà mà thôi. Nhiều cái mình muốn tốt cho con nhưng nói ra lại nhạy cảm. Ranh giới giữa quan tâm và chiếm quyền mong manh lắm", cô tâm sự. 

Nguồn: http://danviet.vn/sao/ba-xa-cuong-do-la-mac-ao-rong-che-chan-vong-hai-giua-tin-don-bau-bi-104229...

Bất ngờ với hình ảnh Cường Đô La lần đầu ”chạm mặt” Kim Lý

Một người là tình mới, một người là tình cũ của Hồ Ngọc Hà khi “chạm trán“ sẽ ra sao?

Theo Oanh Oanh (Dân Việt)
sự kiện Cường đô la và Đàm Thu Trang
Báo lỗi nội dung