"Bà mối quốc dân" được người tự nhận "ca sĩ" nhắn tin tỏ tình: Tôi không có nhu cầu tìm bạn

Nữ MC khẳng định 80% các mối quan hệ của cô đều xuất phát từ mạng xã hội nhưng không phải ai cũng có thể làm bạn.

Mới đây trên Facebook cá nhân, MC Cát Tường bất ngờ chia sẻ loạt ảnh chụp lại tin nhắn của một người tự xưng ca sĩ bày tỏ tình cảm với cô. Cụ thể, người này nhắn tin với cô rất nhiều lần, từ hồi tháng 5/2016 và kiên nhẫn hỏi thăm muốn được làm quen.

Tuy nhiên vì không được Cát Tường trả lời tin nhắn và đáp lại tình cảm nên người này tuyên bố chặn tài khoản mạng xã hội của cô: "Chào em, chảnh quá". Trường hợp này khiến nữ MC bất ngờ.

Tin nhắn của người này khiến Cát Tường bất ngờ 

Tin nhắn của người này khiến Cát Tường bất ngờ 

Bên dưới phần bình luận, cô thẳng thắn bày tỏ quan điểm: “Nếu khán giả, fan hỏi thăm tôi luôn trả lời (nếu có thấy tin nhắn thì đôi khi bị vào tin nhắn chờ nhiều lắm). Còn nếu bạn khác giới hỏi thăm thì tôi phải xem người đó nói chuyện lịch sự không, hợp gu mới trả lời lại chứ tôi không có nhu cầu tìm bạn bốn phương".

Nữ MC cũng khẳng định 80% các mối quan hệ của cô đều xuất phát từ mạng xã hội nhưng không phải ai cũng có thể làm bạn: "Có lẽ cũng tùy chữ duyên, cái gì đúng lúc đúng thời điểm nhiều khi trở thành bạn. Đôi lúc bạn nhắn tin người ta bận, lúc tâm trạng không vui thì người ta không trả lời lại. Hơn nữa tôi không bao giờ trả lời những người chưa quen biết đã hỏi về đời tư: Em bao nhiêu tuổi mà em đẹp vậy? Em làm nghề gì? Em có bạn trai chưa? Hỏi thế tôi thấy kém duyên".

MC Cát Tường 

MC Cát Tường 

Được biết đến với vai trò diễn viên, MC, "bà mối mát tay" trong chương trình "Bạn muốn hẹn hò" nhưng Cát Tường không mấy suôn sẻ trong đường tình duyên. Cô từng trải qua một cuộc hôn nhân dang dở và có một cô con gái. Sau đó, cô tiết lộ 3 lần yêu trai trẻ kém 10-13 tuổi và nhiều lần bị "cắm sừng", lừa dối:

"Số tôi bị xui hay sao ấy, cứ quen ai một thời gian thì lại có những người phụ nữ xung quanh người đàn ông ấy đến tìm, rồi tự xưng là vợ hay bồ của bạn trai tôi để kể lể.

Trong số đó cũng có người là vợ thật, nhưng có người lại không phải, người ta tự nhận. Có người đến tìm thấy ghét thì tôi chảnh, nhưng cũng có người thì lại thấy cảm thông. Tôi hiểu mọi chuyện đều do người đàn ông bắt cá hai tay, còn tôi hay người phụ nữ kia đều chỉ là nạn nhân", Cát Tường cho hay.

Đáng chú ý nhất là chuyện tình của cô cùng diễn viên Minh Thành, kém cô 13 tuổi. Cặp đôi công khai hẹn hò từ cuối năm 2015. Những tưởng đã tìm được hạnh phúc nhưng sau 2 năm tìm hiểu, Cát Tường chia sẻ đã "đường ai nấy đi".  

Nguồn: [Link nguồn]

Hot girl Lào tỏ tình Quang Linh Vlogs có được ủng hộ bằng nàng hậu GenZ?

Dân mạng hài hước đùa rằng: “Ai rồi cũng mê Quang Linh thôi”.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo KIM NGÂN ([Tên nguồn])
Hậu trường những ngôi sao Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN