Đàm Vĩnh Hưng nói về việc tự nhận là "vua" ngồi ngai vàng quyền lực

“Tôi chưa bao giờ dám vỗ ngực xưng tên là ông hoàng nhạc Việt”, Mr Đàm khẳng định.

Vừa qua, Đàm Vĩnh Hưng thông báo chuẩn bị ra mắt phim tiểu sử mang tên The King - Hào Quang Rực Rỡ. Vì đây là phim về cuộc đời Đàm Vĩnh Hưng, danh xưng “The King” (vua) trong tên phim có thể hiểu là nam ca sĩ tự xưng là vua. Điều này cũng tương ứng với danh xưng “ông hoàng nhạc Việt” lâu nay vẫn gắn liền với tên tuổi Mr. Đàm. Bên cạnh đó, hình ảnh ngai vàng lộng lẫy trong họp báo cũng gây nhiều tranh cãi.

Đàm Vĩnh Hưng nói về việc tự nhận là "vua" ngồi ngai vàng quyền lực - 1

Đàm Vĩnh Hưng trong họp báo ra mắt phim

Mới đây, Đàm Vĩnh Hưng đã chính thức lên tiếng trên trang cá nhân. Theo đó, anh bày tỏ: “Lắng nghe, tiếp thu, và thay đổi để đưa ra sản phẩm tốt nhất luôn là tiêu chí của Đàm Vĩnh Hưng và ê-kíp của mình. Nếu mọi người có tham dự họp báo hoặc xem livestream thì đã rõ, Hưng không phải là nhà sản xuất và cũng không phải biên kịch,mà Hưng tham gia dự án với vai trò là người nắm giữ bản quyền câu chuyện tiểu sử của mình. Đồng thời Hưng là diễn viên trong dự án, đảm nhận vai chính mình trong phim giai đoạn trưởng thành”. 

Giọng ca 7X nhấn mạnh: “Hưng xin khẳng định rằng, bản thân mình chưa bao giờ dám vỗ ngực xưng tên với những danh xưng “ông hoàng nhạc Việt” hay vua chúa. Truyền thông và khán giả ưu ái gọi thì Hưng rất trân trọng và biết ơn. Khi bắt tay vào thực hiện dự án, nhà sản xuất cũng độc lập thu thập rất nhiều chất liệu về Hưng, kể cả những góc khuất, tranh cãi (scandal) dựa trên truyền thông để xây dựng kịch bản. Và danh xưng “ông hoàng nhạc Việt” với tiếng Anh của dự án họ dùng là “The King” có lẽ cũng là một trong những tranh cãi mà họ sẽ kể trong phim”.

Đàm Vĩnh Hưng nói về việc tự nhận là "vua" ngồi ngai vàng quyền lực - 2

Poster mới được Đàm Vĩnh Hưng công bố

Tuy nhiên, sau khi lắng nghe những ý kiến đóng góp từ khán giả, Mr. Đàm và ê-kíp quyết định điều chỉnh tên phim cho phù hợp hơn để không gây những hiểu lầm không mong muốn. Đàm Vĩnh Hưng bỏ cụm từ tiếng Anh, chỉ giữ lại tên gọi “Hào Quang Rực Rỡ”. Đây cũng chính là thông điệp tích cực mà bộ phim muốn truyền tải đến khán giả thông qua hành trình từ “Zero đến Hero” của một thanh niên cắt tóc vô danh vươn lên trở thành ngôi sao giải trí với vị trí không ai thay thế được như hiện nay của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng.

Song song đó, Mr. Đàm cũng đính chính thêm về hiểu lầm của chiếc ghế ngồi tại khu vực chụp ảnh của buổi họp báo bị cho là “ngai vàng”: “Nó không phải là ngai vàng dành cho vua chúa, mọi người để ý kỹ sẽ thấy đó là chiếc ghế cắt tóc được làm cho lộng lẫy hơn, nhắc nhớ rằng Hưng bắt đầu mưu sinh với công việc gì và dù có thành công, Hưng cũng không bao giờ quên đi quá khứ”.

Đàm Vĩnh Hưng nói về việc tự nhận là "vua" ngồi ngai vàng quyền lực - 3

Cuộc đời Mr. Đàm sẽ được tái hiện trong phim điện ảnh

Hào Quang Rực Rỡ là dự án phim điện ảnh được mua bản quyền chuyển thể câu chuyện tiểu sử của nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng và gia đình anh. Bên cạnh đó, những góc khuất đời tư lẫn những tranh cãi, scandal suốt quá trình hoạt động showbiz cũng sẽ được thể hiện chân thực, trọn vẹn và đầy cảm xúc trên màn ảnh.

Có thể thấy, Đàm Vĩnh Hưng và ê-kíp đã lắng nghe và tiếp thu ý kiến của khán giả. Điều này khiến cộng đồng mạng dành nhiều lời khen ngợi và mong chờ sẽ sớm được thưởng thức một tác phẩm hay.

Nguồn: https://arttimes.vn/giai-tri/dam-vinh-hung-noi-ve-viec-tu-nhan-la-34vua34-ngoi-ngai-vang-quyen-l...

Đàm Vĩnh Hưng: Tôi xấu tính, cộc cằn, chỉ là tôi giấu thôi

Mr Đàm ra mắt phim kỷ niệm hành trình 25 năm sự nghiệp ca hát.

Chia sẻ
Theo Vi Đinh (Arttimes)
Hậu trường những ngôi sao Xem thêm
Báo lỗi nội dung