Ái nữ nhà Lê Giang tình tứ bên chàng trai có thân thế đặc biệt

Thứ Bảy, ngày 26/06/2021 18:14 PM (GMT+7)

Lê Giang bất ngờ xác nhận con gái Lê Lộc đang hẹn hò với diễn viên hài Tuấn Dũng.

Sự kiện: Lê Giang

Tuấn Dũng và Lê Lộc là đôi trai tài gái sắc nhận được sự ủng hộ của đông đảo đồng nghiệp và người hâm mộ. Cặp đôi từng tham gia chương trình “Người ấy là ai” nhưng ở thời điểm đó, Lê Lộc đã từ chối Tuấn Dũng để chọn Việt Dũng - con trai chủ một tiệm vàng ở Vĩnh Phúc.

Ái nữ nhà Lê Giang tình tứ bên chàng trai có thân thế đặc biệt - 1

Tuấn Dũng (ngoài cùng bên trái) khi bị Lê Lộc từ chối trên Người ấy là ai

Một thời gian sau, Lê Lộc cũng không tiến triển với người mới, còn Tuấn Dũng vẫn giữ mối quan hệ thân thiết với gia đình Lê Giang. Đến nay, mối quan hệ tình cảm của cả hai đã có nhiều tiến triển. Bằng chứng là trong những dịp đặc biệt nhất của nhà Lê Lộc, nam diễn viên trẻ đều góp mặt. Tuy nhiên, khi được hỏi về mối quan hệ hiện tại, cả Tuấn Dũng và con gái Lê Giang đều từ chối trả lời.

Ái nữ nhà Lê Giang tình tứ bên chàng trai có thân thế đặc biệt - 3

Tuấn Dũng và Lê Lộc rất thân thiết với nhau trên sân khấu lẫn đời thường

Mới đây, nghệ sĩ Lê Giang bất ngờ xác nhận con gái đang hẹn hò với Tuấn Dũng khiến người hâm mộ vô cùng thích thú. Theo đó, trước dòng bình luận của một khán giả: “Sao con gái chị đẹp mà quen bạn trai xấu vậy?”, Lê Giang nhanh chóng lên tiếng bênh vực nam diễn viên hài và cho biết chuyện tình cảm của các con là duyên nên trách nhiệm của người mẹ là ủng hộ các con.

Tuấn Dũng đẹp trai mà mọi người, chỉ là nhỏ con thôi, lỗi là do con gái của chị nó cao quá chi, chứ Tuấn Dũng hiền lành. Cái duyên của con mà sao từ chối được, cái gì nó tới là mình không có cản được, ông trời sắp đặt hết rồi. Tuấn Dũng không có ăn chơi, tụ tập gì cả, suốt ngày chỉ ở nhà, mà bé Lộc cũng thích ở nhà nên qua nhà Giang chơi chứ cũng không có đi đâu”, nữ diễn viên chia sẻ.

Ái nữ nhà Lê Giang tình tứ bên chàng trai có thân thế đặc biệt - 4

Tuấn Dũng luôn có mặt trong mọi cuộc tụ họp của nhà Lê Giang

Trước đó, vào đúng ngày sinh nhật Tuấn Dũng trong tháng 2, Lê Lộc đã đăng bài chúc mừng từ rất sớm. Nữ diễn viên viết: “Happy Birthday “đằng ấy”. Chúc “đằng ấy” sẽ thực hiện được những hoài bão của anh nha”.

Tuấn Dũng sinh năm 1992 tại TP.HCM trong gia đình có hai anh em. Anh trai là Tuấn Anh đang làm diễn viên lồng tiếng tại HTV3 và cũng từng tham gia diễn xuất hỗ trợ cho Tuấn Dũng trong một vài tiết mục. Ba của Tuấn Dũng từng là diễn viên cải lương, biểu diễn trong đoàn cải lương Huỳnh Long, Minh Tơ…

Ái nữ nhà Lê Giang tình tứ bên chàng trai có thân thế đặc biệt - 5

Tuấn Dũng và Lê Lộc cùng làm việc tại sân khấu kịch Hồng Vân

Dù ngoại hình nhỏ nhắn, khuôn mặt đậm chất “buồn” nhưng Tuấn Dũng đã chinh phục khán giả với phong cách diễn xuất hài hước, duyên dáng và đặc biệt là giọng hát ngọt ngào, có thể ca cải lương, hồ quảng, Bolero mùi mẫn… Anh đã giành ngôi Á quân cuộc thi “Cười Xuyên Việt” 2016 và được các sao đình đám như Hoài Linh, Việt Hương... khen hết lời. Nam diễn viên từng 3 lần được đề cử giải Mai Vàng hạng mục “Nam diễn viên phụ” khi gây ấn tượng trong nhiều tác phẩm được yêu thích như “Xóm trọ 3D”, “Đại Kê chạy đi”...

Nguồn: http://danviet.vn/ai-nu-nha-le-giang-tinh-tu-ben-chang-trai-co-than-the-dac-biet-502021266181541...

Sự thật clip nóng bị rò rỉ của Á hậu quê Đắk Nông, Việt Anh, Quang Lê

Thực chất hình ảnh này là cảnh quay trong phim, MV ca nhạc của nhân vật chính.

Theo Thúy Vi (Dân Việt)
sự kiện Lê Giang
Báo lỗi nội dung