Ai đã chấm liên tiếp hơn trăm điểm 1 cho phim của Trấn Thành?

Thứ Năm, ngày 07/02/2019 11:44 AM (GMT+7)

Đó là câu hỏi được nam diễn viên hài nêu ra trong tâm trạng đầy bức xúc.

Nam diễn viên, MC Trấn Thành vừa đăng đàn trên trang cá nhân bày tỏ bức xúc khi phim Tết Cua lại vợ bầu do anh đóng vai nam chính bị "tấn công" bởi kẻ xấu.

Ai đã chấm liên tiếp hơn trăm điểm 1 cho phim của Trấn Thành? - 1

Trấn Thành bức xúc lên tiếng khi thấy Cua lại vợ bầu bị "tấn công"

Theo Trấn Thành, có những người đã can thiệp cố ý vào việc đánh giá mức điểm rất thấp - 1 điểm dành cho phim Cua lại vợ bầu làm kéo tụt điểm số trung bình của phim xuống. Số điểm đánh giá trung bình ban đầu của phim là 9,3 điểm. Nhưng chỉ sau mùng 2, số điểm trung bình của phim từ 9,3 xuống còn 6,6 điểm.

Việc điểm số đánh giá trên các trang web xem phim có ảnh hưởng nhiều tới suy nghĩ của khán giả. Vì vậy MC Trấn Thành rất buồn vì những công sức của cả ê-kíp tham gia phim đã bị hành động chơi bẩn này làm ảnh hưởng.

Bên cạnh việc đánh giá điểm 1 cho Cua lại vợ bầu, có hàng trăm bình luận tiêu cực dành cho phim về chất lượng, diễn xuất... Tuy nhiên, phần lớn những đánh giá này đều chỉ nói chung chung, không đưa ra lý lẽ thuyết phục về việc dở ở điểm nào.

Ai đã chấm liên tiếp hơn trăm điểm 1 cho phim của Trấn Thành? - 2

"Cua lại vợ bầu" cùng với "Trạng Quỳnh", "Táo Quậy" là các phim Việt chiếu Tết năm nay.

Trên thực tế, sức hút của bộ phim Cua lại vợ bầu do Trấn Thành đóng vẫn đang chiếm ưu thế trên các phòng vé ngày Tết. Ra rạp cùng thời điểm với phim Trạng Quỳnh, phim Cua lại vợ bầu cùng đạt doanh thu 10 tỷ đồng sau ngày mồng 1 Tết.

Tuy nhiên, hiện tại, điểm đánh giá phim đã khác xa nhau sau ngày 2 mồng Tết. Cua lại vợ bầu chỉ còn 6,7 điểm trong khi Trạng Quỳnh có 8,8 điểm.

Sốc vì Trấn Thành, Trường Giang hành động nhạy cảm trên sóng truyền hình

Không chỉ nói, Trấn Thành và Trường Giang còn dùng nhiều hành động gợi hình khá nhạy cảm.

Theo An An (Dân Việt)
sự kiện Trấn Thành