Á hậu Chu Thị Ánh đang được tìm kiếm nhiều trên mạng xã hội là ai?

Nguyên nhân xuất phát từ tin đồn cô là cô gái lạ mặt trong loạt ảnh thân mật với chồng cũ Diệp Lâm Anh tại một quán bar.

Mới đây mạng xã hội xôn xao thông tin tìm kiếm về Á hậu Chu Thị Ánh. Nguyên nhân xuất phát từ tin đồn cô là cô gái lạ mặt trong loạt ảnh thân mật với chồng cũ Diệp Lâm Anh tại một quán bar. Tuy nhiên, phía người đẹp chưa có phản hồi gì về thông tin này. Trên trang cá nhân, Chu Thị Ánh vẫn đăng hình ảnh đời thường và giới hạn những người bình luận dưới bài viết.

Chu Thị Ánh bị đồn là cô gái lạ mặt trong loạt ảnh thân mật với chồng cũ Diệp Lâm Anh

Chu Thị Ánh bị đồn là cô gái lạ mặt trong loạt ảnh thân mật với chồng cũ Diệp Lâm Anh

Chu Thị Ánh đoạt ngôi Á hậu 2 Hoa hậu Thể thao Việt Nam 2022. Cô còn thắng giải thưởng phụ "Người đẹp hình thể", nhờ tập gym, ăn uống khoa học để có vóc dáng chuẩn.

Chu Thị Ánh sinh năm 1997, quê ở Thanh Hóa, cao 1,72m, số đo ba vòng lần lượt 84-61-95 cm. Hiện tại cô là huấn luyện viên fitness cá nhân chuyên nghiệp. Ngoài ra cô còn giảng dạy về dinh dưỡng tại một trường cao đẳng ở TP HCM. Người đẹp từng chia sẻ: “Tôi mong muốn, mỗi người có thể dành ít nhất 30 phút mỗi ngày cho việc tập luyện. Để sau này, chúng ta không phải tiếc nuối một điều gì cả”.

Á hậu Chu Thị Ánh đang được tìm kiếm nhiều trên mạng xã hội là ai? - 2

Chu Thị Ánh từng đoạt ngôi Á hậu 2 Hoa hậu Thể thao Việt Nam 2022

Chu Thị Ánh từng đoạt ngôi Á hậu 2 Hoa hậu Thể thao Việt Nam 2022

Thời điểm được xướng tên ở ngôi vị Á hậu 2 Hoa hậu Thể thao Việt Nam, Chu Thị Ánh từng gây tranh cãi về phần thi ứng xử lúng túng. Khi đó cô nhận được câu hỏi: "Nhiều người cho rằng việc duy trì luyện tập, ăn uống lành mạnh là bó buộc và nhàm chán. Ngoài ra, còn có quan điểm cho rằng mình chỉ sống một lần trong đời nên hãy thoải mái tận hưởng niềm vui, bạn nghĩ sao về vấn đề này?".

Người đẹp đã trả lời: "Bản thân em là một người theo đuổi thể thao 6 năm, có một quá trình luyện tập nên em hiểu được giá trị của sức khoẻ. Và ngày hôm nay em muốn đứng đây với sự tự tin của mình, em muốn lan toả thông điệp sức khoẻ và muốn mọi người hãy sống tin vào bản thân mình".

Sau cuộc thi, Chu Thị Ánh cũng lên tiếng: "Câu hỏi ứng xử của tôi là vấn đề liên quan đến thể thao, sức khỏe. Đó là thế mạnh của tôi nhưng ngay lúc đó, có lẽ vì lần đầu tiên tham gia một cuộc thi sắc đẹp lớn nên tâm lý, bản lĩnh khi đứng trước đám đông của tôi chưa đủ để tự tin trả lời câu hỏi của mình".

"Kết quả của cuộc thi không chỉ dựa vào đêm Chung kết mà nó được đánh giá qua cả một quá trình. Điều đó thể hiện ở sự nỗ lực của tôi trong suốt 5 tập truyền hình thực tế và tôi trở thành Á hậu 2 vì tiêu chí của cuộc thi là tìm kiếm một cô gái có cuộc sống tích cực và thân hình đẹp, giải thưởng phụ mà tôi đạt được nói lên tất cả.

Thật ra trong cuộc đời này không phải tự dưng mà có cả, tất cả đều xuất phát từ sự nỗ lực, cố gắng của bản thân tôi. Trong suốt quá trình, ban tổ chức đã theo dõi sát sao chứ không có sự ưu ái cho bất kỳ thí sinh nào. Hơn nữa, đây là cuộc thi lớn, mang tầm quốc gia nên mọi điều diễn ra đều rất công bằng", cô cho biết thêm.

Người đẹp sinh năm 1997

Người đẹp sinh năm 1997

Chu Thị Ánh từng chia sẻ trước đây thể lực yếu. Cô kiên trì tập gym mỗi ngày, hạn chế ăn tinh bột và đồ dầu mỡ, tăng khẩu phần rau xanh và hoa quả trong các bữa ăn. Kể từ khi có được vóc dáng như ý, người đẹp thường xuyên khoe hình ảnh trong những bộ thời trang cắt xẻ gợi cảm để tôn hình thể đẹp. Cô chuộng gu thời trang sexy. Trên trang cá nhân, cô thường đăng ảnh tập luyện trong phòng gym.

Nguồn: [Link nguồn]

Quang Hải đón dâu bằng Bentley 10 tỷ vẫn chưa bằng nàng WAGs này về dinh trên siêu xe 50 tỷ

Dàn xe rước dâu trong các đám cưới đình đám của WAGs Việt thu hút chú ý của cư dân mạng.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Quỳnh An ([Tên nguồn])
Sao và scandal hậu trường đình đám Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN