Nỗi khổ khó thấu của sao phim người lớn khi kết hôn

Chủ Nhật, ngày 02/10/2016 08:25 AM (GMT+7)

Những nữ diễn viên phim người lớn gặp phải muôn vàn khó khăn khi lập gia đình và nuôi dạy con cái.

Tờ Chinatimes mới đây tiết lộ các câu chuyện của một số sao phim người khi đã kết hôn. Theo đó, họ chia sẻ câu chuyện làm cha mẹ của mình.

Một trong số những câu hỏi, yêu cầu của con cái khiến sao phim nhạy cảm bối rối nhất là: “Mẹ ơi, tuần này là tuần lễ hướng nghiệp của nhà trường. Mẹ có tới lớp học chia sẻ về công việc của mình không?”.

Đa phần các phụ huynh sẽ vui vẻ chấp nhận lời đề nghị này song những cha mẹ mà làm trong ngành công nghiệp phim khiêu dâm lại cảm thấy vô cùng khó khăn.

Họ phải tách biệt giữa công việc và gia đình với nhau nhưng lại không thể chia sẻ cụ thể với các con về những gì mình làm, chính điều đó khiến cho những đứa trẻ luôn cảm thấy tò mò.

Nỗi khổ khó thấu của sao phim người lớn khi kết hôn - 1

Làm thế nào để diễn viên phim người lớn có thể giải thích với con cái về công việc của mình?

Cũng theo Chinatimes, các ngôi sao dòng phim này luôn tách biệt hoàn toàn giữa công việc và thực tế cuộc sống. Trên phim họ có thể làm mọi thứ song không có nghĩa trong gia đình họ có các đồ chơi tình dục hay quan hệ tình dục một cách bừa bãi, đặc biệt là những nhà có con nhỏ.

Không giống như trên màn ảnh, ngoài đời các nữ diễn viên phim người lớn như biến thành một người hoàn toàn khác. Sao phim nóng Alana Evans chia sẻ: “Nhiều người không hiểu rõ tình hình, tưởng rằng cuộc sống của chúng tôi phải xoay quanh quan hệ tình dục, ma túy, rượu bia mà không nghĩ rằng những gì chúng tôi thể hiện trên phim chỉ là một công việc”.

Nỗi khổ khó thấu của sao phim người lớn khi kết hôn - 2

Sao phim nóng Alana Evans và con nhỏ mới sinh.

Một trong những khó khăn nữa đó là việc cho con học tại các trường tôn giáo tư nhân. Evans cũng cho biết thêm: “Khi bọn họ phát hiện ra nghề nghiệp thực sự của tôi thì trong khoảng nửa năm tôi không thể tới trường để tham gia vào các hoạt động của con gái. Vì con tôi phải thay đổi cách ăn mặc, cách trang điểm sao cho giống với các phụ huynh khác nhất”.

Thế nhưng tất cả đều chỉ là vô ích, dù có cố gắng thế nào thì với thực chất công việc là ngôi sao phim khiêu dâm thì cũng bị giáo viên đối xử như một tội phạm tình dục và luôn gặp phải định kiến từ những người xung quanh.

Bị người đời bình phẩm là điều không thể tránh khỏi khi bước chân vào ngành nghề này, song vẫn có những cách để giảm thiểu đi những rắc rối. Cựu diễn viên phim người lớn Ruby chia sẻ rằng môi trường sống là vô cùng quan trọng, cô đã chọn nuôi con ở môi trường sống quen thuộc của mình.

Ruby tâm sự: “Tôi chọn sinh sống ở nơi mình lớn lên bởi vì những người nơi đây biết tôi và thường xuyên nghe nói về tôi, vì vậy tôi sẽ chẳng còn lo ngại về những bình luận của họ. Còn nếu sống ở một nơi xa lạ bạn sẽ là trung tâm của sự chú ý và bàn tán bởi vì là ngôi sao phim khiêu dâm của khu vực. Hơn nữa, bạn sẽ nhận được sự giúp đỡ của người thân và bạn bè nếu ở nơi mình sinh ra và lớn lên“.

Nỗi khổ khó thấu của sao phim người lớn khi kết hôn - 3

Sao phim người lớn phải làm thêm nhiều nghề để có đủ chi phí nuôi dạy con cái.

Chi phí nuôi dạy hai đứa con 5 tuổi và 8 tuổi là một điều không hề dễ dàng đối với bất cứ người phụ nữ nào nhưng đối với sao phim người lớn còn khó khăn hơn nữa. Ngoài đóng phim, Ruby còn thường xuyên phải tới quán bar biểu diễn, nhảy múa suốt đêm để có thêm thu nhập trang trải cuộc sống. Tuy nhiên, chính vì quá bận rộn nên cô lại không có thời gian để trò chuyện và gần gũi với các con.

Theo Hoàng Hằng (Một thế giới)
sự kiện Hậu trường những ngôi sao
Báo lỗi nội dung