Happy Women mở hội nghị triển khai chiến lược 6 tháng cuối năm 2020

Thứ Tư, ngày 08/07/2020 18:00 PM (GMT+7)

Ngày 02/07/2020 vừa qua, mạng lưới nữ lãnh đạo toàn cầu Happy Women Leader Network đã tổ chức buổi Hội nghị triển khai chiến lược 6 tháng cuối năm, Bổ nhiệm Trưởng ban nhiệm kỳ mới 2020-2021, thông qua chủ trương hoạt động và tiến hành các hoạt động xúc tiến ngay tại Hội nghị. Buổi hội nghị diễn ra thành công tốt đẹp tại với sự góp mặt của ban điều hành Global và các thành viên mạng lưới Happy Women Leader Network.

Kinh tế là xương sống của mỗi doanh nghiệp, một doanh nghiệp muốn ổn định và phát triển lâu dài thì kinh tế vững chắc là một yếu tố rất quan trọng. Happy Women Leader Network là mạng lưới nữ lãnh đạo toàn cầu quy tụ hơn 5000 nữ lãnh đạo, chủ doanh nghiệp, quản lý cấp cao, cho nên một trong những hoạt động rất được ban điều hành Global chú trọng và có nhiều chủ trương, đường hướng phát triển chính là hoạt động xúc tiến thương mại, thúc đẩy thương mại, kinh tế cho các doanh nghiệp thành viên, mang lại giá trị thật sự.

Happy Women mở hội nghị triển khai chiến lược 6 tháng cuối năm 2020 - 1

Ban điều hành Global cùng các chủ tịch đại diện các Chapter và các thành viên mạng lưới Happy Women Leader Network tham gia buổi hội nghị triển khai chiến lược.

Buổi hội nghị được tổ chức ấm cúng và sang trọng tại số 12 Hoàng Cầu, tham dự buổi hội nghị có sự góp mặt của Phó chủ tịch thường trực Global - bà Phạm Quỳnh; Phó chủ tịch thường trực Global bà Nguyễn Bích Ngọc. Phó chủ tịch thường trực Global - bà Đỗ Hương Ly cùng các thành viên mạng lưới Happy Women Leader Network cùng các Chủ tịch, phó chủ tịch đại diện các chapter trực thuộc mạng lưới. Buổi họp vắng mặt chủ tịch sáng lập và điều hành - nữ hoàng hoa hồng Thanh Hương Bùi vì chị đang bận rộn phương xa trong công tác thiện nguyện sẻ chia giá trị nhân văn cho cộng đồng, gây dựng và truyền cảm hứng cho cộng đồng nhân ái, tạo nền tảng vững chắc cho mạng lưới Happy Women, buổi hội nghị cũng đã có những giây phút lắng lại để tri ân sự cống hiến của chị.

Happy Women mở hội nghị triển khai chiến lược 6 tháng cuối năm 2020 - 2

Phó chủ tịch thường trực điều hành Global - bà Nguyễn Bích Ngọc, Phó chủ tịch thường trực điều hành Global bà Phạm Quỳnh, Phó chủ tịch thường trực điều hành Global bà Đỗ Hương Ly cùng bà Võ Nguyệt Minh - tân trưởng ban xúc tiến thương mại Việt Nam phát biểu trong buổi hội nghị (từ trái qua phải)

Ban điều hành sau khi họp bàn thống nhất cũng như tiếp nhận các ý kiến đề cử của các thành viên mạng lưới thì trong buổi hội nghị, ban điều hành Global đã chính thức bổ nhiệm bà Nguyệt Minh trở thành tân Trưởng ban Xúc tiến thương mại tại Việt Nam Happy Women Leader Network. Với kinh nghiệm nhiều năm trong công tác xây dựng cộng đồng và vận hành xúc tiến, BĐH Global tin tưởng rằng chị có thể hoàn thành xuất sắc cương vị của mình. Đồng thời ngay tại hội nghị cũng đã thông qua mục tiêu kế hoạch triển khai, tiêu chí dành cho xúc tiến, lựa chọn các Phó ban, Uỷ viên năng nổ, sẵn sàng đồng hành, xây dựng Ban ngày càng vững mạnh hơn.

Happy Women mở hội nghị triển khai chiến lược 6 tháng cuối năm 2020 - 3

Bà Võ Nguyệt Minh - tân trưởng ban XTTM phát biểu trong buổi hội nghị cùng bà Đỗ Hương Ly - PCT thường trực điều hành Global và bà Lương Mai Anh - chủ tịch Happy Women Flower; bà Vũ Hồng Nhung - chủ tịch Happy Women Queen

Đặc biệt, ngay trong buổi hội nghị bổ nhiệm cũng đã diễn ra hoạt động xúc tiến thương mại đầu tiên của ban khi bà Võ Nguyệt Minh trưởng ban xúc tiến thương mại đã tiến hành ký kết thoả ước phân phối độc quyền khu vực Hà Đông với công ty đầu tư và dịch vụ Sgroup (chủ sở hữu chuỗi ẩm thực đường phố EM+). Hoạt động xúc tiến đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Happy Women mở hội nghị triển khai chiến lược 6 tháng cuối năm 2020 - 4

Đại diện ban điều hành Global bà Nguyễn Bích Ngọc (thứ 5 từ trái qua) và bà Đỗ Hương Ly( thứ 3 từ trái qua) ký thoả ước giao trách nhiệm giữa BĐH Global và bà Võ Nguyệt Minh - tân trưởng ban XTTM (thứ 4 từ trái qua) dưới sự chứng kiến của đại diện chủ tịch một số Chapter.

Happy Women Leader Network sau ba năm hình thành và phát triển, đã có rất nhiều kết nối giá trị diễn ra và phát triển, bền vững, mong rằng trong thời gian sắp tới sẽ có ngày càng nhiều kết nối mạnh mẽ, sẻ chia giá trị, hợp tác nguồn lực và doanh nghiệp hội viên ngày càng phát triển và thành công.

Happy Women mở hội nghị triển khai chiến lược 6 tháng cuối năm 2020 - 5

Khung cảnh buổi hội nghị triển khai chiến lược 6 tháng cuối năm 2020 - Ban xúc tiến thương mại tại Việt Nam

Happy Women ra đời với sứ mệnh lan tỏa giá trị hạnh phúc tới mọi phụ nữ trên thế giới. Happy Women hướng dẫn phụ nữ cách làm chủ bản thân, học kinh doanh và hỗ trợ, hướng dẫn cộng đồng phụ nữ cách khởi nghiệp kinh doanh, hỗ trợ kết nối kinh doanh tốt hơn. Thêm vào đó, văn hoá của Happy Women là sẻ chia và nhân ái. Cộng đồng gắn kết và yêu thương lẫn nhau, đồng lòng một khối giúp đỡ các mảnh đời khó khăn, các hoàn cảnh đặc biệt, tích cực trong công tác xã hội, các hoạt động cộng đồng, thiện nguyện.

Nguồn: http://danviet.vn/happy-women-mo-hoi-nghi-trien-khai-chien-luoc-6-thang-cuoi-nam-2020-5020208717...

(Dân Việt).