Doanh nhân Phương Dư: CEO tài năng sưởi ấm những hoàn cảnh khó khăn

Thứ Ba, ngày 20/10/2020 17:14 PM (GMT+7)

Không chỉ là doanh nhân tài năng, doanh nhân Phương Dư còn thường xuyên tham gia các hoạt động từ thiện, có ích để đóng góp cho xã hội ngày một tốt đẹp hơn.

Doanh nhân Phương Dư sinh ra ở Nam Định, tốt nghiệp Đại học kinh doanh Công nghệ Hà Nội. Chị là chủ của hệ thống làm đẹp Phương Lady spa và được ghi nhận bằng hàng loạt giải thưởng danh giá như: Top 10 Bàn Tay Vàng vì vẻ đẹp Á Đông, Thương hiệu làm đẹp uy tín chất lượng, Chứng chỉ Chuyển giao công nghệ sinh học trong Chăm sóc da Công nghệ cao, …

Không chỉ là doanh nhân tài năng, chị Phương Dư cùng với Phương Lady spa cũng thường xuyên tham gia các hoạt động từ thiện, có ích để đóng góp cho xã hội ngày một tốt đẹp hơn. Tháng 6/2020 chị đã được giải thưởng Top 10 Doanh nhân trẻ có tấm lòng nhân ái trong chương trình Tự hào thương hiệu làm đẹp Việt Nam lần thứ 3.

Doanh nhân Phương Dư: CEO tài năng sưởi ấm những hoàn cảnh khó khăn - 1

Doanh nhân Phương Dư không ngại mưa gió lạnh đến tham gia chương trình ca nhạc nghệ thuật “Hiểu càng sâu Thương càng rộng”.

Doanh nhân Phương Dư: CEO tài năng sưởi ấm những hoàn cảnh khó khăn - 2

Chị diện trang phục trang nhã, thanh lịch tham gia chương trình.

Ngày 18/10 vừa qua, khi tham gia chương trình ca nhạc nghệ thuật “Hiểu càng sâu, thương càng rộng” Hành trình duyên 2 - Triệu trái tim hướng về miền Trung tại Hà Nội, nữ doanh nhân xinh đẹp không ngần ngại đấu giá bức tranh quý Phật Thích Ca Nâu Ni mang tên Giác Ngộ với giá 30 triệu - cao nhất tại khán phòng.

Khi lên sân khấu nhận bức tranh quý này, mọi người trong khán phòng vô cùng bất ngờ khi thấy chị không chỉ trẻ trung, xinh đẹp, tài năng, có tâm, có nhiệt huyết với nghề mà còn có tấm lòng bao dung, nhân hậu.

Doanh nhân Phương Dư: CEO tài năng sưởi ấm những hoàn cảnh khó khăn - 3

Doanh nhân Phương Dư: CEO tài năng sưởi ấm những hoàn cảnh khó khăn - 4

Chị đấu giá bức tranh quý Phật Thích Ca Nâu Ni mang tên Giác ngộ với giá 30 triệu.

Chị Phương Dư thổ lộ, bức tranh Phật Thích Ca Nâu Ni không chỉ giúp chị nhẹ lòng, cảm thấy bình an mà còn giúp chị trân trọng những giá trị lao động do chính tay Giám Đốc Thương Thương Handmade cùng sáu người thợ đều là người khuyết tật, dồn tâm sức và sự khéo léo miệt mài tạo nên. Đó là những người khuyết tật ý chí, thành công, luôn vươn lên trong cuộc sống, “tàn nhưng không phế”.

Đồng thời, đó cũng là một phần đóng góp nhỏ của chị ủng hộ miền Trung đang vất vả, gian khổ chống lại mưa lũ lớn và những hoàn cảnh khuyết tật, nghèo khó.

Dẫu không thể về miền Trung, không thể đến thăm được hết những hoàn cảnh khuyết tật, nghèo khó để chia sẻ, động viên các gia đình nhưng chị biết rằng sự đóng góp nhỏ này của mình đã góp một phần hưởng ứng lời kêu gọi toàn dân hướng về miền Trung và là cầu nối để các nhà hảo tâm, những tấm lòng vàng quyên góp, ủng hộ, tương thân tương ái với đồng bào miền Trung đang bị ảnh hưởng bởi lũ lụt.

Doanh nhân Phương Dư: CEO tài năng sưởi ấm những hoàn cảnh khó khăn - 5

Tâm sự thêm, chị Phương bộc bạch, cuộc sống luôn là những điều sẻ chia. Là người con gái sinh ra tại Nam Định, chứng kiến nhiều bạn nhỏ có hoàn cảnh khó khăn tại quê nhà nên chị luôn sẵn lòng đồng cảm và chia sẻ cùng những số phận có hoàn cảnh khó khăn.

Chị luôn tự nhủ mình cần phải làm nhiều việc có ý nghĩa hơn nữa để giúp đỡ những mảnh đời thiếu may mắn có cơ hội vươn lên. Và đó cũng là lí do dù bận đến đâu, dù thời tiết có không ủng hộ như thế nào khi tham gia đêm nhạc “Hiểu càng sâu Thương càng rộng” Hành trình duyên 2 - Triệu trái tim hướng về miền Trung thì chị vẫn dành thời gian cho các công tác từ thiện, góp phần lan tỏa thông điệp yêu thương, giúp đỡ nhiều hoàn cảnh khó khăn hơn nữa.

Nguồn: http://danviet.vn/doanh-nhan-phuong-du-ceo-tai-nang-suoi-am-nhung-hoan-canh-kho-khan-50202020101...

(Dân Việt).