Con nhà người ta, 16 tuổi làm giám đốc 2 công ty kiêm cầu thủ nổi tiếng

Chủ Nhật, ngày 12/01/2020 05:00 AM (GMT+7)

Phong thái thành công dường như là thứ bẩm sinh của doanh nhân và vận động viên ngôi sao 16 tuổi Arnav Jamwal. Ngoài điều hành hai công ty đang phát triển mạnh mẽ, doanh nhân 10x còn là ngôi sao của câu lạc bộ bóng đá Dublin United.

Trong một môi trường kinh doanh cạnh tranh hơn bao giờ hết, câu chuyện về doanh nhân trẻ Arnav Jamwal thường khiến cả những doanh nhân kỳ cựu nhất cũng phải ngạc nhiên với thành công của chàng trai này.

Arnav Jamwal (16 tuổi) là gương mặt quen thuộc trong hội “Rich Kids of Instagram” (Tạm dịch:  Hội con nhà giàu trên Instagram). 10X được biết đến là nhà đầu tư, giám đốc điều hành của nhiều công ty chuyên về phát triển tài năng trẻ. Trong đó có 2 công ty nổi bật là YBG - tập hợp những nhà khởi nghiệp Gen Z và YBG Sound - khám phá tài năng của những nghệ sĩ mới và giúp họ chuyên nghiệp hơn.

Con nhà người ta, 16 tuổi làm giám đốc 2 công ty kiêm cầu thủ nổi tiếng - 1

Arnav Jamwal là một doanh nhân thành đạt với quyền sở hữu 2 công ty (Nguồn: Pounder Ground)

Chỉ mới ngoài 16, chàng CEO 10x đã hoàn thành mục tiêu tạo ra doanh thu hơn nửa triệu đô la trong tháng 12 vừa qua. Và tất nhiên, khả năng của chàng trai trẻ này còn có thể đạt đến tầm cao mới.

Arnav Jamwal xuất thân từ gia đình có truyền thống trong lĩnh vực kinh doanh. Năm 8 tuổi, gia đình Arnav chuyển từ California (Mỹ) đến Thung lũng Silicon sinh sống. Chàng trai này đã bắt đầu học kinh doanh từ năm 9 tuổi bằng việc bán các dụng cụ học tập cho bạn bè ở trường.

Con nhà người ta, 16 tuổi làm giám đốc 2 công ty kiêm cầu thủ nổi tiếng - 2

Là một người nhanh nhạy, công nghệ và truyền thông đã dễ dàng mang lại cơ hội phát triển cho Arnav khi chàng trai trẻ tận dụng các điều kiện này để xây dựng công việc kinh doanh của mình cũng như đào tạo cho thế hệ trẻ khác cùng phát triển thông qua công ty của mình.

Arnav sở hữu mức thu nhập đáng mơ ước từ việc đầu tư, phát triển và mua lại các doanh nghiệp nhỏ. Cậu được kỳ vọng trở thành gương mặt đại diện cho thế hệ doanh nhân mới trong tương lai.

CEO 10x này đã giúp các thành viên của mình đột phá trong các lĩnh vực khác nhau như thương mại điện tử, phương tiện truyền thông xã hội, phần mềm, tiếp thị, phương tiện kỹ thuật số/sáng tạo nội dung và đầu tư.

Con nhà người ta, 16 tuổi làm giám đốc 2 công ty kiêm cầu thủ nổi tiếng - 4

Không chỉ nắm quyền điều hành với tư cách là giám đốc điều hành của hai công ty, Arnav còn là một cầu thủ bóng đá xuất sắc tại câu lạc bộ Dublin United, giành được nhiều danh hiệu và giải thưởng.

Cuộc sống với hai vai trò này dường như đều đang phát triển, với Arnav, anh ta chắc chắn có thể đạt đến đỉnh cao của sự thành công, cả trong phòng họp công ty lẫn trên sân cỏ.

Trên trang cá nhân, CEO 16 tuổi thường xuyên check-in bên siêu xe, nhà hàng, khách sạn sang chảnh. Hiện Arnav sở hữu gần 63.000 người theo dõi trên Instagram.

Nguồn: http://danviet.vn/kinh-te-the-gioi/con-nha-nguoi-ta-16-tuoi-lam-giam-doc-2-cong-ty-kiem-cau-thu-...

Thanh niên giả làm hoàng tử Dubai đi lừa đảo 185 tỷ rồi tiêu xài như ”rich kids”

Từ một gã trong tay không có gì, bằng vẻ ngoài bóng bẩy, thanh niên này đã lừa đảo được số tiền khổng lồ để tiêu...

Theo Huy Nguyễn (Theo Prunder Ground) (Dân Việt)
sự kiện Kinh Doanh