CEO Hoàng Thảo: Có tâm ắt có tầm

Thứ Hai, ngày 13/07/2020 14:15 PM (GMT+7)

Nhiều người sẽ cảm thấy vô cùng ngạc nhiên khi biết cô gái trẻ trung, xinh đẹp Hoàng Thảo lại là CEO của một tập đoàn lớn tại Đài Loan. Thành công của Hoàng Thảo cho chúng ta thấy một điều: nếu có đủ quyết tâm và ý chí, bất cứ ai cũng có thể vươn đến những tầm cao mới.

CEO Hoàng Thảo: Có tâm ắt có tầm - 1

Tuổi thơ khốn khó và quyết tâm thoát nghèo

Hoàng Thảo sinh ra tại miền Trung đầy nắng và gió. Cái nghèo cộng với thời tiết khắc nghiệt của nơi đây đã hun đúc lên những con người can trường. Quê hương Nghệ Tĩnh của cô dù nghèo khó nhưng vẫn luôn là niềm tự hào của cả dân tộc Việt Nam khi sinh ra những con người vĩ đại. Đó cũng là động lực để những con người nơi đây mạnh mẽ vươn lên xây dựng cuộc sống tốt đẹp hơn. Đó cũng là cái nôi tuyệt vời nuôi dưỡng khát vọng đẹp đẽ trong con người của cô gái xứ Nghệ.

Ngay từ khi còn nhỏ, Hoàng Thảo đã phải lao vào cuộc mưu sinh. Hoàn cảnh gia đình khó khăn vừa là thử thách nhưng cũng là cơ hội để Hoàng Thảo rèn luyện ý chí và lòng quyết tâm vượt khó. Những vất vả, cực nhọc của tuổi thơ đã rèn luyện một tinh thần thép, một nghị lực phi thường cho Hoàng Thảo. Nó cũng đặt ra cho cô gái xinh đẹp ấy một quyết tâm phải xây dựng một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Muốn thoát được cảnh nghèo khó, không có con đường nào khác ngoài việc học tập. Hoàng Thảo luôn có ý thức học tập nghiêm túc với tinh thần quyết tâm cao nhất. Chị luôn có ý thức học tập ở bất cứ đâu. Không chỉ học ở trường lớp, Hoàng Thảo còn lăn lộn với cuộc sống để trang bị cho mình một vốn sống phong phú cùng những kiến thức quý báu về kinh doanh.

Sự miệt mài học tập ấy đã đem đến cho Hoàng Thảo thành công mà nhiều người phải mơ ước. Hiện chị là người sáng lập và làm Tổng giám đốc của Tập đoàn quốc tế Đỉnh Thái. Tập đoàn Đỉnh Thái chuyên về Xuất nhập khẩu, du lịch, du học và sở hữu chuỗi showroom phân phối độc quyền các loại đồng hồ thương hiệu Benly, Maserati, Ferro, CK tại Đài Loan.

Tập đoàn Đỉnh Thái liên kết với ngân hàng Lietuvos Bank as Châu Âu cho ra đời những chiếc thẻ Master Card để giúp cho hàng ngàn người sinh sống học tập tại Taiwan, Japan, Korea thuận tiện cho việc chuyển tiền về cho người thân. Chỉ cần có thẻ Master Card của Tập Đoàn Quốc Tế Đỉnh Thái thì các bạn có thể ra bất cứ cửa hàng tiện lợi 24h nào cũng có thể tự chuyển tiền về cho người thân của mình ở Việt Nam nhanh chóng, an toàn và tiện lợi. Người nhà chỉ cần mang thẻ MasterCard ra tất cả các cây ATM rút tiền đều rút được, không cần thủ tục phức tạp.

Mặc dù làm CEO của một tập đoàn lớn nhưng Hoàng Thảo vẫn giữ được vẻ đẹp tâm hồn của một cô gái miền Trung. Theo tiết lộ của bạn bè, CEO Hoàng Thảo là người hòa đồng, dịu dàng, chịu khó và sống có trách nhiệm với cộng đồng.

CEO Hoàng Thảo: Có tâm ắt có tầm - 2

CEO Hoàng Thảo: Có tâm ắt có tầm - 3

"Ca sĩ" hát hay, dạy giỏi

Một điều khiến rất nhiều người khâm phục là tấm lòng rộng mở của Hoàng Thảo với cộng đồng và xã hội. Chị hiểu rằng: Biết ngoại ngữ là sống thêm một cuộc đời nữa. Chính vì vậy, dù vô cùng bận rộn với công việc điều hành Tập đoàn Đỉnh Thái nhưng Hoàng Thảo vẫn dành thời gian để dạy tiếng Trung Quốc miễn phí trên trang cá nhân của mình là https://www.facebook.com/thaobon86/ (ThảoBon). Những buổi dạy tiếng Trung của Hoàng Thảo thu hút được hàng ngàn người tham gia. Không chỉ dạy tiếng Trung, Hoàng Thảo còn chia sẻ những kinh nghiệm trong cuộc sống mà cô đúc kết được. Việc làm này của Hoàng Thảo đã giúp nhiều bạn trẻ có cơ hội tìm kiếm việc làm, tăng thu nhập, thay đổi cuộc đời.

Không chỉ cho đi kiến thức, Hoàng Thảo còn luôn sẵn sàng giúp đỡ những người gặp khó khăn trong cuộc sống. Chị đã giúp đỡ rất nhiều người Việt gặp khó khăn khi đi lao động, học tập ở Đài Loan. Nếu ai đó gặp khó khăn, có thể liên hệ với fanpage https://www.facebook.com/thaobon86/ (ThảoBon), Hoàng Thảo luôn sẵn sàng giúp đỡ trong khả năng của mình.

CEO Hoàng Thảo: Có tâm ắt có tầm - 4

CEO Hoàng Thảo: Có tâm ắt có tầm - 5

Không chỉ là "cô giáo vàng trong làng tiếng Trung", Hoàng Thảo còn là một người rất yêu thích ca hát và hát rất hay. Năm 2017, CEO Hoàng Thảo từng lọt vào chung kết cuộc thi: "Giọng ca vàng doanh nhân 2017" và được bình chọn khán giả yêu thích nhất. Hoàng Thảo cũng có nhiều người bạn là các ca sĩ nổi tiếng. Chị cũng được nhiều lời mời đi biểu diễn nhưng do công việc quá bận rộn nên chị từ chối.

Sẽ không quá lời nếu cho rằng sự thành công của Hoàng Thảo là mơ ước của nhiều người. Sự thành công đó cũng cho chúng ta thấy một điều: Chỉ cần có lòng quyết tâm, cái tâm trong sáng và tinh thần trách nhiệm cao với công việc, thành công chắc chắn sẽ đến với bạn.

Vượt qua những khó khăn, bộn bề của cuộc sống, những người quen biết và yêu mến CEO Hoàng Thảo đều tin rằng cô sẽ tiếp tục gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai. Bởi cuộc sống này, người có tâm chắc chắn sẽ có tầm, biết cho đi sẽ nhận lại được rất nhiều.

Nguồn: http://danviet.vn/ceo-hoang-thao-co-tam-at-co-tam-50202013714151951.htm

Theo Thế Định (Dân Việt).