Yobe gặp gỡ Meta: Mở rộng quy mô, vươn tầm quốc tế

Trước thềm sự kiện Meta Business Messaging Summit 2024, YOBE - thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp và sức khỏe tại Việt Nam, đã có buổi gặp gỡ quan trọng với Meta, đánh dấu bước ngoặt quan trọng trong hành trình vươn tầm quốc tế.

YOBE và buổi gặp mặt chiến lược với Meta

YOBE và buổi gặp mặt chiến lược với Meta

Sáng ngày 13/06/2024, YOBE đã có cuộc gặp gỡ đặc biệt với đại diện Meta, trong đó có sự tham gia của ông Dan Neary, Phó Chủ tịch Khu vực Châu Á Thái Bình Dương tại Meta. Ông Dan, một trong ba nhân vật quyền lực Facebook, đã trao đổi chiến lược với YOBE nhằm mục tiêu mở rộng quy mô hoạt động ra thị trường quốc tế.

Tại cuộc gặp, CEO Thuý Hường của YOBE đã thảo luận về các hoạt động kinh doanh đang liên kết các giải pháp Business Messaging từ Meta, cùng những cơ hội và thách thức của hoạt động Livestream trên nền tảng Facebook hiện nay. Hành trình 5 năm phát triển của YOBE, vượt qua các khó khăn từ đại dịch COVID-19 và biến động kinh tế, đã được nêu bật như một ví dụ điển hình về sự đổi mới và thích nghi.

Meta đã tư vấn chi tiết hơn về giải pháp cải thiện hiệu suất quảng cáo Livestream trên nền tảng của Meta, một xu hướng phổ biến hiện nay tại Việt Nam. Đồng thời, các chuyên gia cũng đề xuất kế hoạch phát triển đặc biệt cho YOBE trên các nền tảng công nghệ Meta, nhằm hỗ trợ thị trường Việt Nam và khu vực Châu Á Thái Bình Dương (APAC). Đại diện YOBE cho biết những điều này đã giúp củng cố thêm sức mạnh cho YOBE trong việc mở rộng quy mô kinh doanh lâu dài của mình.

Đội ngũ Meta tham quan kho hàng của YOBE

Đội ngũ Meta tham quan kho hàng của YOBE

Cũng trong sáng ngày 13/06/2024 Meta đã tham quan kho hàng của YOBE để hiểu rõ hơn về quy mô, cách thức điều phối hàng hoá và vận hành công ty. Đây là cơ hội để Meta nắm bắt cụ thể hơn về khả năng và tiềm năng mở rộng thị trường của YOBE.

YOBE – Thương Hiệu Chăm Sóc Sắc Đẹp và Sức Khỏe Hàng Đầu

YOBE là thương hiệu bán lẻ nổi bật trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp và sức khỏe tại Việt Nam. Thực hiện sứ mệnh đem đến những sản phẩm chất lượng với giá thành tốt nhất, YOBE đã ghi dấu ấn mạnh mẽ trên thị trường trong suốt 5 năm hoạt động.

CEO YOBE – Nguyễn Thuý Hường cùng ông Dan Neary, Phó Chủ tịch Khu vực Châu Á Thái Bình Dương của Meta

CEO YOBE – Nguyễn Thuý Hường cùng ông Dan Neary, Phó Chủ tịch Khu vực Châu Á Thái Bình Dương của Meta

Đồng hành trên chặng đường đầy thăng trầm của YOBE là CEO Nguyễn Thuý Hường, chị luôn sẵn sằng thử nghiệm và áp dụng mạnh mẽ những công nghệ cũng như cách làm mới nhất trong việc phát triển YOBE. Thông qua bước đi chiến lược chuyển đổi mô hình từ công nghệ App và chuỗi showroom sang Livestream trên nền tảng Facebook, đã giúp YOBE gia tăng doanh thu đáng kể và phát triển như ngày hôm nay.

Hướng đi tương lai của YOBE

YOBE liên tục nghiên cứu và phát triển sản phẩm, cam kết đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, giá thành hợp lý, đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về chăm sóc sắc đẹp và sức khỏe. Buổi gặp gỡ với Meta là bước tiến quan trọng trong chiến lược mở rộng thị trường và là dấu ấn cho sự hợp tác bền vững và hiệu quả giữa hai bên.

Dưới sự dẫn dắt của CEO Nguyễn Thuý Hường, YOBE đang trên con đường phát triển ổn định và mạnh mẽ. Cùng sự hỗ trợ to lớn từ Meta trong việc tối ưu hóa các chiến lược quảng cáo và tiếp cận khách hàng toàn cầu, hứa hẹn mang lại nhiều cơ hội mới cho YOBE, góp phần khẳng định vị thế của mình trên thị trường quốc tế. Để biết thêm thông tin chi tiết về YOBE, vui lòng truy cập trang web chính thức tại YOBE365.com.

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN