Trường đào tạo thiết kế nội thất và kiến trúc AWE – Chắp cánh cho những nhà thiết kế trẻ!

Học thiết kế nội thất đang được những bạn trẻ GenZ lựa chọn với mong muốn thỏa sức sáng tạo và tạo nên những không gian nội thất độc đáo, thú vị. Nhìn thấy tiềm năng phát triển của ngành thiết kế nội thất, trường đào tạo AWE đã được thành lập với mục tiêu chắp cánh cho những nhà thiết kế tài năng!

1 Thập kỷ phát triển – Minh chứng cho những bước đi vững chắc của AWE

Với mục tiêu đào tạo ra những thế hệ nhà thiết kế trẻ tài năng và sáng tạo, AWE đã chính thức được thành lập vào T6/2013 - cột mốc đầu tiên trong sự nghiệp phát triển giáo dục đào tạo nghề thiết kế nội thất và thiết kế kiến trúc. Từ khi thành lập đến nay, AWE đã đi từng bước tìm tòi, phát triển, thay đổi để có thể đưa ra những khóa học thiết kế nội thất chỉn chu, phù hợp với nhu cầu học tập của các bạn trẻ.

Trường đào tạo thiết kế nội thất và kiến trúc AWE – Chắp cánh cho những nhà thiết kế trẻ! - 1

Trường đào tạo thiết kế nội thất và kiến trúc AWE là đơn vị áp dụng Phương pháp Đào tạo Toàn diện FTTP (From Theory to Practice) – Học lý thuyết và thực hành kết hợp làm việc thực tiễn. Không chỉ vậy, AWE còn tự hào là đơn vị đi đầu trong việc đào tạo thiết kế nội thất và thiết kế kiến trúc tại Việt Nam, đưa ra thị trường nguồn nhân sự giỏi và đáp ứng yêu cầu của ngành nghề.

Trường đào tạo thiết kế nội thất và kiến trúc AWE – Chắp cánh cho những nhà thiết kế trẻ! - 2

AWE mang theo mình một sứ mệnh “Trao nghề Dựng nghiệp” chính là giúp cho thế hệ trẻ Việt Nam học và thành nghề ngay từ những ngày đầu tiên. AWE đồng hành và hỗ trợ bất cứ ai theo học trở thành nhà thiết kế nội thất, thiết kế kiến trúc chuyên nghiệp thực thụ.

Triết lý đào tạo của AWE chính là lấy học viên làm trung tâm, luôn lắng nghe, trao đổi, tiếp thu những ý kiến học viên để ngày càng tốt hơn, mang đến môi trường học tuyệt vời nhất cho học viên. Đồng thời luôn cải tiến, sáng tạo trong công cuộc giáo dục. Không chỉ thế, AWE còn đồng hành mãi mãi với mỗi một học viên trong việc phát triển nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp.

Trường đào tạo thiết kế nội thất và kiến trúc AWE – Chắp cánh cho những nhà thiết kế trẻ! - 3

1 thập kỷ trôi qua, từ những khóa học thiết kế nội thất đầu tiên đến nay, AWE đã đào tạo và đưa ra thị trường lao động hơn 2000 nhà thiết kế tài năng, tự tin, sáng tạo. Có những học viên hiện đang làm tại các doanh nghiệp trong nước, có học viên đang làm cho các công ty nước ngoài và có cả những học viên hiện nay đã mở công ty thiết kế nội thất của riêng mình. Thành công của học viên chính là minh chứng rõ ràng nhất vì sao AWE có thể phát triển một cách vững chắc như thế!

Tại sao lại chọn AWE mà không phải những đơn vị đào tạo thiết kế nội thất và kiến trúc khác?

Hệ thống đào tạo chuyên nghiệp với các giảng viên là những nhà thiết kế giỏi hoạt động trong lĩnh vực thiết kế nội thất và kiến trúc lên đến 15 năm! Giảng viên tại AWE có đầy đủ kinh nghiệm, kỹ năng trong cả công việc lẫn cuộc sống để có thể giảng dạy, tư vấn, định hướng cho học viên trong và sau mỗi khóa học.

Trường đào tạo thiết kế nội thất và kiến trúc AWE – Chắp cánh cho những nhà thiết kế trẻ! - 4

Giáo trình được biên soạn bởi chính giảng viên AWE, cô đọng những kiến thức lý thuyết chuyên sâu mà dễ nhớ. Khác hoàn toàn với giáo trình có trong đại học, giáo trình tại AWE không chỉ là những kiến thức lý thuyết, khái niệm sẵn có mà còn thêm vào đó những kinh nghiệm được đúc kết trong quá trình làm nghề mà không phải ai cũng chia sẻ.

Trường đào tạo thiết kế nội thất và kiến trúc AWE – Chắp cánh cho những nhà thiết kế trẻ! - 5

Với sự đa dạng trong chương trình đào tạo của các khóa học thiết kế nội thất, AWE mang đến cho học viên nhiều cơ hội để phát triển các kỹ năng và chuyên môn của mình. Không chỉ giúp học viên tiếp cận với các phương pháp thiết kế mới nhất, AWE còn hướng dẫn học viên về các công cụ, phần mềm và kỹ thuật sử dụng trong ngành nghề. Điều này giúp họ có thể tự tin trong việc thực hiện các dự án thiết kế của mình, từ khâu lên ý tưởng, thiết kế đến việc thực hiện và hoàn thành sản phẩm.

Với những thành công và uy tín trong ngành nghề, AWE là trường đào tạo lý tưởng cho những ai đang muốn theo học thiết kế nội thất chuyên nghiệp.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/truong-ao-tao-thiet-ke-noi-that-va-kien-truc-awe-chap-canh-cho-nhung-...

Chia sẻ
(Người đưa tin).
Báo lỗi nội dung