Tổng Giám đốc Công ty CP Vận Chuyển Á Châu: "Khách hàng tổn thất, chúng tôi thổn thức"

Thứ Sáu, ngày 10/01/2020 17:00 PM (GMT+7)

Công ty Vận chuyển Á Châu được thành lập từ 2010, không quá ngắn cũng không quá lâu nhưng đã đủ để phát triển mạnh mẽ, trở thành đối tác vận chuyển hàng hóa của rất nhiều doanh nghiệp lớn trong nước lẫn khu vực. Vậy bí kíp cho sự phát triển thần kỳ này nằm ở đâu?

 1. An toàn luôn luôn là số 1

Từ khóa đầu tiên mà những người làm ngành vận chuyển cần phải đặt lên hàng đầu là an toàn. Đây chính là điều mà bất cứ khách hàng nào cũng cần trước nhất, dù là giao hàng phổ thông gọn nhẹ hay giao hàng đặc biệt như đồ máy lạnh, hàng cồng kềnh, thiết bị điện tử, vật liệu xây dựng,... Cơ sở vận chuyển phải đặt mình vào vị trí khách hàng, hiểu được nhu cầu của khách hàng, trân trọng hàng hóa của khách hàng như tài sản của mình thì mới thực sự đáng tin cậy.

Với hệ thống phương tiện vận chuyển hiện đại và quy mô, hàng hóa của khách hàng giao cho công ty Vận Chuyển Á Châu luôn được bảo quản, gìn giữ an toàn đến hết mức có thể. Vậy nên Á Châu đã được không ít các ông lớn thuộc mọi lĩnh vực tin tưởng hợp tác.

Tổng Giám đốc Công ty CP Vận Chuyển Á Châu: "Khách hàng tổn thất, chúng tôi thổn thức" - 1

Vận chuyển Á Châu – Đối tác giao hàng được nhiều khách hàng lớn lựa chọn

2. Phấn đấu cho 99% an toàn và luôn chịu trách nhiệm cho 1% rủi ro

Việc gặp phải các rủi ro ngoài mong muốn như thất lạc địa chỉ, hàng bị hỏng hóc, ảnh hưởng trong quá trình vận chuyển là không thể ngăn chặn hoàn toàn vì còn phải chịu cả tác động ngoại cảnh như thời tiết, thiên tai. Điều mà bên vận chuyển cần làm là tối đa hóa sự an toàn, đồng thời sẵn sàng ứng phó và chịu trách nhiệm với rủi ro.

Bên cạnh việc cố gắng giao hàng tốt nhất, Á Châu cũng đưa ra chính sách bảo vệ quyền lợi, bồi thường khách hàng đầy đủ và thỏa đáng. Công ty chấp nhận bồi thường khi thất lạc hàng hóa trong quá trình vận chuyển và hàng bị hỏng do lỗi của Á Châu. Mỗi một trường hợp cụ thể đều sẽ được bàn bạc, thảo luận sao cho đến khi khách hàng cảm thấy hợp lý, dựa trên các quy định chung của pháp luật.

Tổng Giám đốc Công ty CP Vận Chuyển Á Châu: "Khách hàng tổn thất, chúng tôi thổn thức" - 2

An toàn là số 1 – Luôn là tiêu chí hàng đầu của Á Châu

3. Dịch vụ vận chuyển toàn diện về mọi mặt

Để tự tin có thể đạt được con số 99% an toàn và chất lượng, so với nhiều đơn vị khác, Á Châu có những ưu điểm sau:

●       Có đội ngũ nhân viên giao nhận hàng toàn quốc tại 63 tỉnh thành để dù ở đâu bạn cũng được phục vụ tận tình, nhanh chóng.

●       Đội ngũ nhân viên từ người tư vấn đến lái xe, vận chuyển đều được đào tạo bài bản chuyên nghiệp và đa phần đều giàu kinh nghiệm, có nghiệp vụ cao, nhiệt tình, thân thiện.

●       Công ty cam kết luôn luôn giao hàng đúng giờ và có dịch vụ giao hàng siêu tốc mà hiếm có đối thủ khác trên thị trường làm được.

●       Quy trình vận chuyển bài bản thống nhất từ A đến Z để tiết kiệm thời gian, công sức hữu hiệu

●       Áp dụng công nghệ phần mềm và hệ thống định vị tiên tiến vào trong toàn bộ quy trình hoạt động. Từng vận đơn của khách hàng đều được theo dõi, kiểm soát và quản lý nhanh - gọn - nhẹ 24/7 qua phần mềm hiện đại.

Tổng Giám đốc Công ty CP Vận Chuyển Á Châu: "Khách hàng tổn thất, chúng tôi thổn thức" - 3

Ứng dụng hệ thống Phần mềm hiện đại trong việc kiểm soát tất cả các đơn hàng

3. Xác định Khách hàng là vị trí trung tâm

Với tiêu chi xác định khách hàng là vị trí trung tâm. “KHÁCH HÀNG LÀ NGƯỜI TRẢ LƯƠNG CHO CHÚNG TA”, đây là bảng hiệu mà toàn thể cán bộ Công Nhân viên luôn nhìn thấy khi hàng ngày khi làm việc tại Công ty.

Chính vì điều này, Á Châu luôn xác định Chất lượng dịch vụ luôn là yếu tố sống còn của Công ty.

Tổng Giám đốc Công Ty CP Vận Chuyển Á Châu, Ông Trần Văn Thành từng phát biểu: "Khách hàng tổn thất, Chúng tôi thổn thức". Tuy ngắn nhưng câu nói này thực sự truyền tải được tiêu chí hoạt động, ưu tiên và quyết tâm của Á Châu là như thế nào. Có thể nói, sự thành công hôm nay của Á Châu có được chính là nhờ sự thấu hiểu khách hàng ngay từ ban đầu cùng tâm huyết xây dựng nên một dịch vụ vận tải hoàn hảo về mọi mặt.

Với hàng loạt khách hàng thuộc hàng “khủng”, dịch vụ đa dạng (đường bộ, đường biển, đường sắt, đường hàng không,...), phạm vi hoạt động rộng khắp (Toàn quốc và khu vực Đông Nam Á), Á Châu rõ ràng là một lựa chọn hấp dẫn với mọi doanh nghiệp từ lớn đến nhỏ khi tìm kiếm đơn vị vận chuyển.  

Thông tin liên hệ: CÔNG TY CP VẬN CHUYỂN Á CHÂU

• Trụ Sở Chính: Số 35, Đường Thới An 17A, , Phường Thới An, Quận 12, TP. HCM

• Chi nhánh Hà Nội: Lô 5-10A KCN Vĩnh Hoàng, Tam Trinh, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội

• Chi Nhánh Đà Nẵng: 555C Trường Chinh, Phường An Khê, Quận Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng

• Hotline: 19001733 – 0972 484848

• Email: info@vanchuyenachau.com.vn / vanchuyenachau@gmail.com

• Website: https://vanchuyenachau.com.vn/

Nguồn: http://khampha.vn/thong-tin-doanh-nghiep/tong-giam-doc-cong-ty-cp-van-chuyen-a-chau-34khach-hang...

(Khám Phá).
Báo lỗi nội dung