Thương hiệu Nhựa hàng đầu Việt Nam nhận tin vui liên tiếp trong nửa đầu năm 2019

Không chỉ nhận được cấp giấy chứng nhận WRAS cho các dòng sản phẩm không chứa kim loại, an toàn cho người dùng khi dẫn nước uống và nước sinh hoạt. Nhựa Bình Minh còn được trao tặng Giải Vàng Chất lượng Quốc gia và Giải thưởng Chất lượng Quốc tế châu Á - Thái Bình Dương.

Nhựa Bình Minh được biết đến là doanh nghiệp nhựa hàng đầu và có uy tín trong ngành công nghiệp nhựa vật liệu xây dựng Việt Nam, chuyên sản xuất và cung ứng các loại ống, phụ tùng nối ống nhựa đạt tiêu chuẩn Quốc gia và quốc tế. Trải qua hơn 40 năm hình thành và phát triển, Nhựa Bình Minh đã đạt rất nhiều danh hiệu, giải thưởng uy tín.

Thương hiệu Nhựa hàng đầu Việt Nam nhận tin vui liên tiếp trong nửa đầu năm 2019 - 1

Ông Nguyễn Hoàng Ngân cùng cán bộ công nhân viên Công ty TNHH MTV Nhựa Bình Minh miền Bắc

Ngay lần đầu tiên tham dự, Nhựa Bình Minh đã được trao Giải thưởng Chất lượng Quốc Gia năm 2017 ngay trong lần đầu tham dự. Đồng thời được Hội đồng Giải thưởng Chất lượng Quốc Gia đề cử tham gia Giải thưởng Chất lượng Châu Á Thái Bình Dương năm 2018 cùng với 3 đơn vị khác.

Đây là giải thưởng với bộ tiêu chí hết sức khắt khe, đòi hỏi doanh nghiệp phải đáp ứng được rất nhiều tiêu chí như: Vai trò của lãnh đạo; Chiến lược hoạt động; Chính sách định hướng vào khách hàng và thị trường; Đo lường, phân tích và quản lý tri thức; Quản lý, phát triển nguồn nhân lực; Quản lý quá trình hoạt động; Kết quả hoạt động.

Kết quả Nhựa Bình Minh đã được Tổ chức Chất lượng Châu Á Thái Bình Dương (APQO) vinh danh ở hạng mục cao nhất: World Class Award cho loại hình sản xuất lớn. Tại buổi lễ trao giải Chất lượng quốc gia năm 2018 và giải thưởng Chất lượng quốc tế châu Á - Thái Bình Dương, Công ty cổ phần Nhựa Bình Minh đã được Phó Thủ Tướng Vũ Đức Đam trao tặng giải thưởng Chất lượng quốc tế châu Á - Thái Bình Dương.

Thương hiệu Nhựa hàng đầu Việt Nam nhận tin vui liên tiếp trong nửa đầu năm 2019 - 2

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam trao biểu trưng và chứng nhận cho Ông Nguyễn Hoàng Ngân – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Nhựa Bình Minh

Đầu năm 2019 Nhựa Bình Minh đã được tổ chức WRAS (Water Regulations Advisory Scheme) cấp giấy chứng nhận cho các dòng sản phẩm: Ống PVC-U, HDPE, PP-R đạt tiêu chuẩn: Sản phẩm không chứa kim loại, an toàn cho người dùng khi dẫn nước uống và nước sinh hoạt.

WRAS (Water Regulations Advisory Scheme) là một tổ chức được thành lập vào ngày 04/8/2008 bởi 26 công ty cấp nước trên toàn Vương Quốc Anh (United Kingdom – bao gồm Anh, Scotland, Ireland và Wales). Vai trò của WRAS là xây dựng hệ thống các quy định chuẩn mực để công nhận các nhà sản xuất có sản phẩm phù hợp với quy định về bảo đảm chất lượng nước của Chính phủ Anh. Sứ mệnh của WRAS là đại diện cho ngành cấp nước Vương Quốc Anh trong việc duy trì và thúc đẩy sự phát triển bền vững, bảo đảm chất lượng cuộc sống và thân thiện với môi trường. Chứng nhận WRAS là sự công nhận cho việc sử dụng các vật liệu hoặc các thành phần của sản phẩm đạt tiêu chuẩn cho các ứng dụng nước uống ở Vương quốc Anh.

Để đạt được chứng nhận Wras Approved Material, Nhựa Bình Minh đã phải vượt qua được các thủ tục và trình tự xét duyệt gắt gao theo yêu cầu từ WRAS, các sản phẩm của Công ty đáp ứng đầy đủ tất cả chỉ tiêu thí nghiệm nghiêm ngặt về ảnh hưởng đến chất lượng nước theo tiêu chuẩn BS 6920 thực hiện tại các tổ chức thí nghiệm uy tín ở Vương quốc Anh và được chỉ định trực tiếp bởi WRAS.

Với giấy chứng nhận này, Nhựa Bình Minh trở thành Nhà sản xuất đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam Áp dụng thành công hệ phụ gia mới nhất, không chứa kim loại nặng để sản xuất ống nhựa và phụ kiện PVC-U, sản phẩm tuyệt đối an toàn dẫn nước uống, nước sinh hoạt.

Thương hiệu Nhựa hàng đầu Việt Nam nhận tin vui liên tiếp trong nửa đầu năm 2019 - 3

Việc ứng dụng những công nghệ, thiết bị tiên tiến cùng áp dụng các hệ thống quản lý, công cụ cải tiến năng suất đã giúp Nhựa Bình Minh có được năng suất cao, chi phí sản xuất hợp lý, chất lượng ổn định và luôn ở mức cao. Kiên định với chiến lược phát triển mà mục tiêu trung tâm là chất lượng sản phẩm cao, dịch vụ chu đáo, hệ thống phân phối rộng khắp, quan tâm đến sức khỏe người tiêu dùng và đặt việc bảo vệ môi trường lên hàng đầu, Nhựa Bình Minh khẳng định là thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam và Quốc tế.

Chia sẻ
(Khám Phá).
Báo lỗi nội dung