Tham vọng của Vận tải Phương Vy

Thứ Ba, ngày 20/04/2021 14:08 PM (GMT+7)

Trong những ngày đầu Vận tải Phương Vy ra đời, các “ông lớn” trong ngành vận tải đã chiếm lĩnh thị trường trong nước, nhất là tuyến vận chuyển hàng hóa Bắc Nam. Nhưng ông Mai Văn Trung - CEO của vận tải Phương Vy vẫn quyết tâm starup với khát vọng giúp Vận tải Phương Vy dần khẳng định mình và chen chân trong ngành vận tải.

Tham vọng của Vận tải Phương Vy - 1

Những bước tiến nhảy vọt của Vận tải Phương Vy

Từ những ngày đầu hoạt động Vận tải Phương Vy chỉ bắt đầu với vài chiếc xe tải 10 tấn, 15 tấn và chỉ vận chuyển hàng hóa tuyến TP.HCM đi Hà Nội.

Qua thời gian nhờ vào sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng công ty đã nhanh chóng phát triển, đầu tư mở rộng hệ thống kho bãi và thêm lượng lớn các đầu xe tải với đủ tải trọng 1 tấn, 1,4 tấn, 1,9 tấn, 2 tấn, 2,3 tấn, 5 tấn, 8 tấn, 10 tấn, 15 tấn, 20 tấn,… Container, đầu kéo, rơ mooc… trọng tải từ 30 tấn – 35 tấn. Và mở rộng thêm nhiều tuyến vận chuyển.

Dưới sự lèo lái con thuyển của CEO Mai Văn Trung thời điểm hiện tại công ty vận tải Phương Vy đã có đội xe vận chuyển hàng đi khắp 63 tỉnh thành trên cả nước. Cùng với đó là lượng xe tải nhỏ từ 1 đến 5 tấn phục vụ nhu cầu trung chuyển hàng hóa nội thành TPHCM và Hà Nội.

Tham vọng của Vận tải Phương Vy - 2

Nhờ vào khả năng quản lý thông minh, ứng dụng công nghệ 4.0 vào quy trình tiếp nhận và vận chuyển hàng hóa. Tối ưu hàng hóa 2 chiều đi và về cho tài xế nên dịch vụ vận chuyển hàng hóa của Vận tải Phương Vy luôn có giá thành rẻ và cạnh tranh hơn rất nhiều so với các đơn vị cùng ngành. 

Đến với vận tải Phương Vy bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ vận tải nhanh - giá rẻ với phương châm hoạt động qua nhiều năm không hề thay đổi đó là “Chất lượng, nhanh chóng, uy tín là niềm tin.”

Đôi nét về vận tải Phương Vy

Vận tải Phương Vy với tham vọng trở thành một công ty vận chuyển hàng hóa không chỉ với các đối tác Việt Nam mà còn hướng tới các công ty nước ngoài có quy mô lớn. Vận tải Phương Vy đưa ra kế hoạch đầu tư nghiêm túc về các phương tiện vận tải, cơ sở hạ tầng kết hợp với các công cụ online trong việc quản lý, phân phối và lưu thông hàng hóa xuyên suốt trên lãnh thổ Việt Nam. Quản lý nhân viên với tinh thần phục vụ vì quý khách hàng, vận tải Phương Vy nỗ lực phấn đấu hết mình để mang đến cho quý khách hàng dịch vụ vận chuyển hàng hóa chất lượng, với sự hài lòng tối đa.

Tham vọng của Vận tải Phương Vy - 3

Với nhiều năm kinh nghiệm thành lập trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa, đến nay Vận tải Phương Vy tự hào là một trong những công ty vận chuyển tại TPHCM được quý khách hàng tin tưởng và hợp tác. Sở hữu dàn xe tải lớn nhỏ kết hợp với Container, đầu kéo…Vận tải Phương Vy luôn đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển của quý khách hàng với Phương châm: “Chất lượng, nhanh chóng, uy tín là niềm tin.”

Tham vọng của Vận tải Phương Vy - 4

Đáp ứng nhu cầu thiết yếu của khách hàng, Vận tải Phương Vy đưa ra dịch vụ lấy hàng tận nơi và trả hàng tận nơi mọi ngõ ngách trên lãnh thổ Việt Nam, đồng thời vận chuyển tất cả các loại mặt hàng trừ mặt hàng cấm theo quy định của pháp luật. Bên cạnh đó, Phương Vy còn có đội ngũ nhân viên, tài xế hỗ trợ quý khách hàng nhiệt tình, lấy tiêu chí vận chuyển nhanh – tiết kiệm chi phí làm hài lòng quý khách.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Dịch vụ Vận tải Phương Vy

MST: 0313404000

Hotline:  093 387 11 39 - 098 930 77 17

Trụ sở chính tại TPHCM: 38H4, Đường DN9, Khu phố 4, P. Tân Hưng Thuận, Quận 12, TP.HCM

Bãi xe miền Nam: Bảo Ngọc, 2Bis QL1A, P. Trung Mỹ Tây, Q.12, TPHCM

Bãi xe miền Trung: 555 Trường Chinh, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng

Bãi xe miền Bắc: Tổ 24, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Mail: vanchuyenphuongvy@gmail.com

Website: https://vantaiphuongvy.com/

Nguồn: http://danviet.vn/tham-vong-cua-van-tai-phuong-vy-50202120414826277.htm

(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung