Tại sao nên chọn định cư Canada?

Làm sao có thể định cư ở 1 quốc gia mà mình mong muốn để được trải nghiệm, làm việc và học tập là chủ đề luôn được mọi người quan tâm, đặc biệt là những người đang có nhu cầu định cư. Để đáp ứng thực tế trên, ngày càng nhiều đơn vị hỗ trợ ra đời, thông qua các chương trình đa dạng giúp khách hàng thực hiện ước mơ định cư của mình 1 cách nhanh nhất. Tuy nhiên, việc lựa chọn được dịch vụ tư vấn định cư Canada uy tín là điều mà mọi người cần quan tâm khi sử dụng dịch vụ này.

Canada là một trong những quốc gia đáng sống nhất trên thế giới với nền kinh tế phát triển thịnh vượng, thu nhập bình quân đầu người GDP thuộc top cao nhất thế giới, chính sách an sinh xã hội tốt, môi trường sống trong lành cùng nền giáo dục chất lượng hàng đầu,... Những đặc điểm trên đã biến giấc mơ định cư Canada trở thành khát khao của rất nhiều người trên khắp thế giới trong đó có Việt Nam.

Ngoài du học, Chính phủ Canada tạo điều kiện và đưa ra các chính sách cho người ở các quốc gia khác trên thế giới đến đầu tư hoặc ở lại làm việc lâu dài, nhằm lấp đầy khoảng trống trong lực lượng lao động đang thiếu hụt.

Tại sao nên chọn định cư Canada? - 1

Làm việc và định cư tại Canada: Nhiều lợi thế lớn

Lợi thế lớn nhất khi làm việc và định cư Canada là điều kiện tham gia đơn giản. Do nhu cầu về việc tuyển dụng lao động đang ở mức cao sau đại dịch, chính phủ Canada đã ban hành kế hoạch chào đón hơn 1,4 triệu người nhập cư trong giai đoạn 2023 - 2025. Những yêu cầu về trình độ học vấn hay trình độ tiếng Anh đều rộng mở hơn cho hầu hết các ngành nghề tại Canada.

Môi trường làm việc năng động và mức đãi ngộ cao là một trong những yếu tố khiến thị trường lao động Canada vô cùng hấp dẫn. Canada là một trong những quốc gia có nền kinh tế phát triển nhất toàn cầu, do đó, thu nhập bình quân theo đầu người ở mức cao hàng đầu thế giới, vào khoảng $48.000 USD/ người/ năm. Ngoài ra, Canada sở hữu tỷ lệ thất nghiệp thấp hơn nhiều so với các quốc gia phát triển khác.

Tại sao nên chọn định cư Canada? - 2

Theo đại diện Công ty Canada Plaza - Công ty chuyên cung cấp dịch vụ Tư vấn định cư Canada cho biết, làm việc định cư Canada có thể xem là lợi thế hơn về chi phí và cơ hội so với du học định cư Canada. Việc sở hữu một công việc ổn định tại Canada giúp đảm bảo chất lượng cuộc sống của người nhập cư hơn so với việc du học và tự tìm kiếm việc làm tại Canada trong tương lai.

Canada Plaza - Công ty Tư vấn định cư Canada chuyên nghiệp

Nắm bắt được những lợi thế của chương trình làm việc và định cư tại Canada, Canada Plaza đã tìm hiểu và xây dựng nhiều chương trình làm việc định cư với nhiều ngành nghề đa dạng, tạo điều kiện cho nhiều đối tượng lao động ở Việt Nam có thể nhập cư và sinh sống tại Canada trong tương lai.

Luôn cập nhật thông tin mới nhất

Canada Plaza luôn cập nhật sự thay đổi chính sách nhập cư một cách nhanh chóng, đồng thời đề xuất chương trình nhập cư tối ưu và phù hợp nhất cho từng khách hàng.

Hợp tác trực tiếp với nhà tuyển dụng Canada

Canada Plaza là đối tác chính thức của các công ty, nhà tuyển dụng lớn và uy tín tại Canada. Vì thế, công ty luôn nhận được những ưu đãi tốt nhất từ đối tác.

Tận tâm và chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tín nhiệm cao cùng mạng lưới đối tác rộng lớn, các công ty luật uy tín, các chuyên gia và luật sư di trú giàu kinh nghiệm sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ tư vấn định cư Canada an toàn và phù hợp nhất.

Đồng hành cùng hồ sơ khách hàng

Canada Plaza cam kết đồng hành cùng quý khách hàng từ quá trình làm hồ sơ đến khi khách thành công sang Canada sinh sống và làm việc.

Là một trong số những Công ty Tư vấn định cư Canada uy tín, với các chuyên gia có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn và xử lý hồ sơ định cư Canada, Canada Plaza tự tin có thể giải quyết được hầu hết các nhu cầu của khách hàng, đồng hành cùng khách hàng đến thành công.

Nhân viên tại Canada Plaza (Ảnh: Canada Plaza)

Nhân viên tại Canada Plaza (Ảnh: Canada Plaza)

Thông tin liên hệ Công ty Canada Plaza

- Trụ sở Việt Nam: LM81-24.OT03, Landmark 81, Vinhomes Central Park, 720A Điện Biên Phủ, phường 22, quận Bình Thạnh, TP. HCM.

- Điện thoại: 0967998998

Văn phòng British Columbia: 20065 Langley Bypass #102, Langley, British Columbia, V3A 8R6.

- Điện thoại: 1-778-989-8499

Văn phòng New Brunswick: 795 Main Street, Suite 300 Moncton, New Brunswick, E1C 1E9.

- Điện thoại: 506-801-8857.

Website: https://canada.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/thexanhquyenluc

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN