Sabo Home – chuyên thiết kế biệt thự, lâu đài cho giới thượng lưu

Biệt thự là một công trình kiến trúc được nhiều người ưa chuộng, đặc biệt là giới thượng lưu. Tuy nhiên, để có được một công trình biệt thự, lâu đài đẹp, sang trọng và xứng tầm với đẳng cấp của gia chủ thì Kiến Trúc Sabo Home rất vinh dự được giúp bạn.

Sabo Home – chuyên thiết kế biệt thự, lâu đài cho giới thượng lưu - 1

 SaboHome chuyên thiết kế biệt thự, lâu đài uy tín

Sabo Home là công ty cổ phần thiết kế và xây dựng ra mắt thị trường từ năm 2011. Đến thời điểm hiện nay đã trải qua 10 năm hình thành và phát triển trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ tư vấn thiết kế, xây dựng, thi công Kiến trúc – Nội thất biệt thự đẹp – Hạ tầng – Cảnh quan biệt thự, lâu đài uy tín trên toàn quốc.

Sabo Home đã và đang hợp tác với nhiều khách hàng, đối tác trong phân khúc biệt thự, lâu đài sang trọng. Đơn vị chủ yếu cung cấp những dịch vụ thiết kế, thi công công trình chất lượng cao, nói không với công trình kém chất lượng, thiếu thẩm mỹ.

Đó cũng là lý do vì sao Sabo Home có được sự tin tưởng của khách hàng trên thị trường hiện nay. Mặc dù khoảng thời gian 10 năm không quá dài, cũng không quá ngắn nhưng đơn vị luôn khẳng định được chất lượng của mình trên thị trường với giá trị kinh tế, kiến trúc và đời sống mà Sabo Home mang đến.

Sabo Home – chuyên thiết kế biệt thự, lâu đài cho giới thượng lưu - 2

Sabo Home luôn đi theo sứ mệnh của mình đặt ra là đồng hành, mang đến tổ ấm, không gian sống mơ ước cho mỗi khách hàng thông qua những công trình thi công chuyên nghiệp. Đơn vị luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu xây dựng biệt thự của khách hàng với quy mô từ 5 - 50 tỷ đều được hỗ trợ chuyên nghiệp nhất.

Hơn cả đam mê, nhiệt huyết, ý tưởng, đơn vị luôn đề cao sự tín nhiệm của mỗi khách hàng khi lựa chọn dịch vụ tại Sabo Home. Chính vì vậy, doanh nghiệp luôn phục vụ khách hàng của mình với tinh thần trách nhiệm cao nhất để không phụ lòng niềm tin, sự hài lòng của mọi người.

Giá trị khi thiết kế biệt thự tại Sabo Home

Trải qua một khoảng thời gian 10 năm hoạt động và phát triển, Sabo Home đã gặp không ít khó khăn, thách thức để khẳng định được tên tuổi thương hiệu của mình như ngày hôm nay. Để làm được điều này, chúng tôi đã:

Sabo Home – chuyên thiết kế biệt thự, lâu đài cho giới thượng lưu - 3

- Cam kết chất lượng: Là một đơn vị thi công biệt thự hàng đầu, Sabo Home luôn đảm bảo quá trình thi công đúng theo tiêu chuẩn quốc tế, từng hạng mục đều được kiểm tra nghiêm ngặt, kèm chính sách bảo dưỡng định kỳ để giúp mọi người sống trong một không gian an toàn tuyệt đối.

- Nguyên vật liệu sử dụng chính hãng: Để tạo nên một công trình biệt thự chất lượng, Sabo Home luôn đề cao việc sử dụng vật tư chính hãng, tuyệt đối nói không với nguyên vật liệu giả, kém chất lượng để ảnh hướng xấu tới công trình.

Sabo Home – chuyên thiết kế biệt thự, lâu đài cho giới thượng lưu - 4

- Tránh lãng phí, tiết kiệm chi phí tối đa: Mọi quá trình thi công tại Sabo Home luôn được quản lý và giám sát nghiêm ngặt, nên luôn đảm bảo không để lãng phí vật tư gây tốn kém chi phí cho gia chủ.

- Đảm bảo tiến độ: Đây luôn là tiêu chí mà Sabo Home đặt ra để tạo được niềm tin cho khách hàng. Đơn vị cam kết sẽ hoàn thiện công trình biệt thự chất lượng đúng với tiến độ đã ký kết trong hợp đồng.

- An toàn kỹ thuật xây dựng, lao động: Trong quá trình thiết kế thi công biệt thự, Sabo Home luôn đảm bảo yếu tố an toàn cho KTS, kỹ sư hay công nhân xây dựng. Mọi người đều được trang bị đồ bảo hộ lao động, máy móc hỗ trợ hiện đại, đảm bảo tránh rủi ro tuyệt đối.

- Đầy đủ năng lực pháp lý: Mọi hoạt động, dịch vụ tại Sabo Home đều được đăng ký kinh doanh hợp pháp, chứng chỉ hành nghề đầy đủ để đảm bảo có đủ năng lực chuyên môn hiệu quả.

- Công trình biệt thự thi công hoàn hảo: Thế mạnh của đơn vị chính là thiết kế biệt thự theo phong cách cổ điển, tân cổ điển với những ý tưởng độc đáo, mới lạ. Cùng với đa dạng kiến thức biệt thự 2 tầng, mẫu biệt thự 3 tầng đẹp, 4 tầng hay biệt thự sân vườn đủ để đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng đưa ra.

- Giá thành hợp lý: Sabo Home luôn chú trọng đến quyền lợi của khách hàng, đặc biệt đơn vị sẽ đưa ra những ý tưởng thiết kế phù hợp với điều kiện tài chính của gia chủ. Đồng thời, với những hỗ trợ về chi phí từ Sabo Home đảm bảo mọi người sẽ sở hữu được không gian sống hoàn mỹ với chi phí hợp lý nhất.

Sabo Home – chuyên thiết kế biệt thự, lâu đài cho giới thượng lưu - 5

Với Sabo Home việc nhận được sự tin tưởng và ủng hộ từ khách hàng chính là động lực lớn nhất giúp doanh nghiệp cố gắng hoàn thiện dịch vụ tốt hơn mỗi ngày. Cùng với đó, mỗi công trình mà các kiến trúc sư tại đây mang đến đều là những tác phẩm “để đời”, nên họ luôn dành hết trọn tâm huyết để khách hàng được sống trong không gian biệt thự đẳng cấp, tuyệt mỹ đúng với vị thế của mình.

Để được tư vấn chi tiết về dịch vụ thiết kế biệt thự trọn gói, vui lòng liên hệ tới Sabo Home qua:

Kiến Trúc Sabo Home - xứng tầm đẳng cấp

Địa chỉ: TSQ Euroland, Làng Việt Kiều Châu Âu, Phường Mộ Lao, Quận Hà Đông, TP.Hà Nội

Số điện thoại: 0866.009.333

Email: kientrucsabo@gmail.com

Website: https://sabohome.vn/

Nguồn: http://danviet.vn/sabo-home-chuyen-thiet-ke-biet-thu-lau-dai-cho-gioi-thuong-luu-502021284857375...

Chia sẻ
(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung