Ra mắt dự án công ty xăng dầu Tâm Lộc Phát

Vào ngày 16/2/2022, Công ty Tâm Lộc Phát đã mở cuộc họp cổ đông tại Nam Định, với nội dung triển khai xây dựng Công ty Xăng Dầu Tâm Lộc Phát Việt Nam (TLP Việt Nam). Bên cạnh đó Công ty còn đưa ra một số chiến lược và mục tiêu sắp tới nhằm đảm bảo dự án được xây dựng thuận lợi và kế hoạch khai trương công ty xăng dầu đúng với thời gian dự định. công ty Tâm Lộc Phát đã đưa ra đường lối chiến lược phù hợp, mang đến cơ hội đầu tư uy tín cho khách hàng ở nhiều lĩnh vực.

Ra mắt dự án công ty xăng dầu Tâm Lộc Phát - 1

Ra mắt dự án công ty xăng dầu Tâm Lộc Phát - 2

Hình ảnh cuộc họp kế hoạch khai trương công ty xăng dầu

Ra mắt dự án công ty xăng dầu Tâm Lộc Phát - 3

Cảnh quan của cây xăng Tâm Lộc Phát

Sự ra đời của công ty xăng dầu Tâm Lộc Phát

Hiện nay, xăng dầu là nguồn nhiên liệu chưa thể thay thế, có vai trò đặc biệt quan trọng đối với mỗi quốc gia.

Xăng dầu cung cấp cho hầu hết các hoạt động sản xuất, kinh doanh và là nguồn năng lượng rất lớn trong các hoạt động giao thông vận tải của cả nước. Biết được nhu cầu của người dân, Công ty Tâm Lộc Phát đang triển khai cây xăng đầu tiên ở Ninh Bình, nhằm đáp ứng các nhu cầu thiết yếu như đi lại và sản xuất của người dân nơi đây.

Quý khách vui lòng truy cập website chính thức của Tâm Lộc Phát để tìm hiểu về doanh nghiệp tránh lừa đảo.

Chất lượng dịch vụ

Ra mắt dự án công ty xăng dầu Tâm Lộc Phát - 4

Hình ảnh cây xăng được xây dựng khang trang

Đội ngũ nhân viên xăng dầu Tâm Lộc Phát đều được trang bị những chuyên môn cao, môi trường làm việc chuyên nghiệp sẽ giúp cho khách hàng có những trải nghiệm sử dụng dịch vụ nhanh chóng nhất. Bằng cách cung cấp các dịch vụ tốt nhất mang sự hài lòng đến cho mỗi khách hàng.

Tâm Lộc Phát luôn mang đến sự tin tưởng cho khách hàng, đảm bảo đúng giá trên thị trường, đổ xăng đúng dung tích và đảm bảo cung ứng đầy đủ, kịp thời xăng dầu cho người tiêu dùng nhằm phục vụ phát triển kinh tế và đảm bảo an ninh quốc phòng của đất nước.

Mục tiêu dự án

Ra mắt dự án công ty xăng dầu Tâm Lộc Phát - 5

Hình ảnh bãi đổ xăng Tâm Lộc Phát

Tổng công ty Xăng dầu Tâm Lộc Phát thực hiện chiến lược xây dựng một cửa hàng khang trang, hiện đại, không gian rộng rãi, đáp ứng nhu cầu tiêu thụ nhiên liệu của người dân tại Ninh Bình.

Đưa tiêu chí xây dựng cửa hàng đạt tiêu chuẩn quốc gia, bảo đảm an toàn về phòng chống cháy nổ, vệ sinh môi trường lên hàng đầu.

Đổi mới và phát triển, từng bước xây dựng Tổng công ty Tâm Lộc Phát trở thành hãng xăng dầu mạnh và là một trong những công ty Xăng dầu lớn tại Việt Nam.

Chiến lược kế hoạch công ty Xăng dầu Tâm Lộc Phát

Qua tìm hiểu thị trường việc đầu tư “Công ty xăng dầu chi nhánh đầu tiên tại Ninh Bình” thấy được sự cần thiết của nhu cầu thực tế tại nơi đây. Công ty đã mở cuộc họp Ban Lãnh đạo cùng toàn thể các thành viên là Cổ đông của công ty đã nỗ lực không ngừng và đạt được những thành công nhất định trong năm vừa qua, đây cũng là kết quả đáng tự hào, khích lệ tinh thần và củng cố niềm tin của các Quý cổ đông và công ty. Từ đó Công ty quyết định thành lập Công ty xăng dầu, có thể nhận thấy đây là một dự án mang tính hiệu quả và cần thiết trong giai đoạn sắp tới.

Chiến lược khai trương Công ty Xăng Dầu Tâm Lộc Phát sẽ là bước chạy đà cho mục tiêu lên Tập Đoàn của công ty vào Quý 4 năm 2022.

Thông tin liên hệ:

Website: https://daututamlocphat.com/

Số điện thoại: 0931873700

Email: tamlocphat6688@gmail.com

Nguồn: http://danviet.vn/ra-mat-du-an-cong-ty-xang-dau-tam-loc-phat-5020226415561651.htm

Chia sẻ
(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung