Mỹ phẩm thiên nhiên Linh Hương bứt phá trong kinh doanh mùa dịch

Thứ Sáu, ngày 14/08/2020 18:00 PM (GMT+7)

Đại dịch Covid-19 đã gây nên cú sốc lớn đối với nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước nhưng mỹ phẩm thiên nhiên Linh Hương cùng hệ thống của mình vẫn có những bước tiến, phát triển vượt bậc. Vậy yếu tố nào đã tạo nên thành công này?

Tầm nhìn của thương hiệu, khả năng nắm bắt cơ hội trong khó khăn

Trong bối cảnh dịch bệnh ngày càng trở nên phức tạp, hơn 18.000 doanh nghiệp ngừng hoạt động, mỹ phẩm thiên nhiên Linh Hương trở thành một trong số ít các doanh nghiệp có thể nắm bắt thị trường, tìm kiếm được những cơ hội mới trong thời kỳ khó khăn. Liên tục sáng tạo, đưa đến khách hàng các sản phẩm phù hợp cũng như bắt kịp xu hướng làm đẹp trên cả nước.

Khẳng định được tầm nhìn của mình, thương hiệu luôn có cho mình những bước đi nhanh và thật vững chãi. Trải qua 6 năm hình thành và phát triển, từ một thương hiệu Việt ít người biết đến, mỹ phẩm thiên nhiên Linh Hương có vị thế vững chắc trên thị trường mỹ phẩm.

Đảm bảo lợi ích của khách hàng

Trong thời điểm dịch bệnh, thị trường kinh doanh online có những biến đổi phức tạp hơn bao giờ hết và tốc độ đào thải cao, có thể bắt gặp nhiều thương hiệu lợi dụng lòng tin của khách hàng mang đến những giá trị thiết thực ngay từ ban đầu nhưng lại bỏ mặc họ ngay sau đó. Nhưng ở mỹ phẩm thiên nhiên Linh Hương thì khác biệt.

Mỹ phẩm thiên nhiên Linh Hương bứt phá trong kinh doanh mùa dịch - 1

Thương hiệu luôn tổ chức những buổi đào tạo dành cho hệ thống

Sản phẩm chất lượng, dịch vụ chăm sóc tốt cũng như định hướng, chiến lược đều được đảm bảo ở mức tối ưu. Bên cạnh đó, yếu tố công nghệ, phần mềm và ứng dụng phục vụ cho công việc kinh doanh cũng được thương hiệu chú trọng. Tất cả đều được chuyển giao toàn bộ xuống tuyến dưới để họ trang bị cho mình những nền tảng tốt nhất, sẵn sàng chinh chiến ở mọi thị trường khó nhằn khác.

Mỹ phẩm thiên nhiên Linh Hương bứt phá trong kinh doanh mùa dịch - 2

Những buổi đào tạo kiến thức kinh doanh luôn được tổng công ty chú trọng

Mỹ phẩm thiên nhiên Linh Hương bứt phá trong kinh doanh mùa dịch - 3

Những công nghệ, ứng dụng hàng đầu được vận dụng và chuyển giao xuống tuyến dưới

TGĐ Linh Hương cho biết: “Đối với chúng tôi, hệ thống không chỉ đơn thuần là những khách hàng trong kinh doanh, không chỉ là đồng đội cùng nhau nâng cao doanh thu mà họ thực sự là gia đình, là những mảnh ghép không thể thiếu của thương hiệu. Dù có khó khăn ra sao, áp lực thế nào thì bên phía thương hiệu cũng không bao giờ để họ lại một mình, chúng tôi luôn tạo ra những bệ phóng, đòn bẩy tốt nhất để họ có thể chinh phục được ước mơ, vượt qua thời kỳ đại dịch khó khăn này. ”

Sứ mệnh, tinh thần nhân văn của doanh nghiệp

Song hành cùng việc đẩy mạnh doanh thu, duy trì lợi nhuận ổn định thì mỹ phẩm thiên nhiên Linh Hương luôn thực hiện theo đúng tôn chỉ của mình, hướng đến tinh thần nhân văn, những giá trị đích thực, ý nghĩa dành cho cộng đồng và xã hội.

Đơn cử, thương hiệu đã tạo nên nhiều chương trình từ thiện ý nghĩa dành cho cộng đồng, quyết tâm cùng người dân vượt qua thời kỳ dịch bệnh này.

Mỹ phẩm thiên nhiên Linh Hương bứt phá trong kinh doanh mùa dịch - 4

Chương trình ATM gạo đã được thương hiệu khởi động để đồng hành cùng người dân vượt qua dịch bệnh

Mỹ phẩm thiên nhiên Linh Hương bứt phá trong kinh doanh mùa dịch - 5

Người dân có hoàn cảnh khó khăn đến lấy gạo

Linh Hương được nhiều người coi là lựa chọn tốt để kinh doanh và lập nghiệp, bởi sản phẩm mang lại doanh thu vững mạnh cũng như mang lại những giá trị nhân văn cho cuộc sống.  

Nguồn: http://danviet.vn/my-pham-thien-nhien-linh-huong-but-pha-trong-kinh-doanh-mua-dich-5020201481759...

(Dân Việt).